Xuất hiện "người hùng giấu mặt" giúp huyền thoại làng golf Tiger Woods thoát khỏi lưỡi hái tử thần

25/02/2021 08:50 PM | Thời sự

Một người đàn ông 60 tuổi được cho đã sắm vai người hùng trong vụ tai nạn kinh hoàng của huyền thoại làng golf, Tiger Woods.

Xuất hiện "người hùng giấu mặt" giúp huyền thoại làng golf Tiger Woods thoát khỏi lưỡi hái tử thần

Theo điều tra của tờ The Sun, một người đàn ông 60 tuổi sống cùng gia đình gần nơi vụ tai nạn xảy ra đã thực sự sắm vai người hùng. Các phóng viên đã cố gắng tiếp cận để phỏng vấn trực tiếp nhưng ông từ chối.

"Ông ấy đích thị là anh hùng trong vụ tai nạn này. Chúng tôi thấy ông ấy lao ra khỏi nhà sau khi gọi điện báo tin cho tổng đài 911. Ông ấy cũng đã giúp các sĩ quan cảnh sát đưa Tiger Woods ra khỏi đống đổ nát. Ông ấy đã nghe thấy tiếng động từ vụ va chạm và biết rõ đó là một tai nạn nghiêm trọng", một người hàng xóm thuật lại.

Xuất hiện người hùng giấu mặt giúp huyền thoại làng golf Tiger Woods thoát khỏi lưỡi hái tử thần - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng của huyền thoại làng golf, Tiger Woods (Đồ họa: Daily Mail)

Sáng 23/2 (giờ địa phương), vụ tai nạn xe hơi của Tiger Woods gây chấn động làng thể thao thế giới. May mắn thay, huyền thoại làng golf dù chấn thương nặng, bị gãy xương ống và xương mác chân phải cùng hàng loạt tổn thương ở chi dưới nhưng chưa nguy hiểm đến tính mạng.

Tuy nhiên, sự việc có thể đã xấu đi nếu cảnh sát và nhân viên cứu hộ không sớm có mặt. Những vết cắt lớn ở chi dưới sẽ khiến golfer 45 tuổi mất nhiều máu và có thể nguy hiểm đến tính mạng nếu không được cấp cứu kịp thời.

Sau ca phẫu thuật, Tiger Woods đã tỉnh lại. Tuy nhiên, việc cả hai chân dập nát với nhiều mảnh xương vỡ vụn có thể dẫn đến nguy cơ viêm nhiễm. Các chuyên gia vẫn chưa thể kết luận thời gian huyền thoại làng golf có thể phục hồi và khả năng Woods sẽ phải từ giã môn thể thao đam mê vẫn đang bỏ ngỏ.

THÀNH AN

TRÍ THỨC TRẺ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông Nguyễn Trung Vũ: Đất Xanh, Hưng Thịnh, Danh Khôi hay Khải Hoàn đều không phải đối thủ cạnh tranh của Cenland, mà chỉ là những người đi sau và khiến cuộc chơi thêm "vui"

Theo ông Nguyễn Trung Vũ, Cenland không định hướng trở thành công ty số 1 về môi giới bất động sản, mà muốn trở thành công ty số 1 về dịch vụ bất động sản. Cách làm của Cenland là đầu tư vào công nghệ để nắm khách hàng, như cách mà những công ty công nghệ hàng đầu thế giới đã làm.

Từ nữ sinh "nghiện" game thành chuyên gia bảo mật của Viettel: Thường xuyên làm "cú đêm", đóng vai hacker để bảo vệ hệ thống

Cô gái đó là Vũ Mai Anh, người từng được Zoho - doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quản trị doanh nghiệp Top 10 thế giới của Ấn Độ vinh danh.

Khu bắn cung 4.000m2 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Mô hình nhà rông bản địa kết hợp với kiến trúc sàn lưới La Mã, hòa hợp trong hệ sinh thái chữa lành

Khu Gym – Yoga – Bắn cung của Thành phố Cà phê vừa khai trương. Đây là khu thể thao có kiến trúc độc đáo bậc nhất tại Việt Nam, ứng dụng từ kiến trúc bản địa như nhà rông, nhà dài, đến kỹ thuật cổ xưa như rọ đá (Gabion), sàn lưới (grating floor) được áp dụng nhiều trong các công trình kiến trúc La Mã cổ đại…

Điều tôi học được từ cha mẹ ‘ki bo’: Đừng bao giờ mua thứ gì đó chỉ vì nó đang giảm giá

Tiết kiệm có mục đích là một trong những điều thông minh nhất về tài chính mà bạn có thể thực hiện.

Đọc thêm