Xuất hiện lọ sốt của McDonald đắt đến không tưởng, hiện được đấu giá trên eBay với giá hơn 14,000 USD

11/08/2017 07:56 PM | Sống

Loại sốt có tên “Szechuan sauce” này chỉ còn có đúng... 4 lọ trên toàn thế giới, dù được bán với giá như vậy nhưng vẫn có người sẵn sàng mua.

Xuất hiện lọ sốt của McDonald đắt đến không tưởng, hiện được đấu giá trên eBay với giá hơn 14,000 USD

Cụ thể, trong tháng 4 vừa qua, hãng truyền hình chuyên về hoạt hình Adult Swim đã phát hành tập phim hiếm hoi đầu tiên của bộ phim “Rick ands Morty” kể từ năm 2015. Ở cuối tập phim này, nhân vật nhà khoa học điên Rick đã “thỉnh cầu” McDonald sản xuất trở lại loại sốt có tên Szechuan McNugget.

Loại sốt này thực ra đã có mặt từ năm 1998 nhưng được sản xuất với số lượng rất có hạn, dùng để quảng bá cho bộ phim “Mulan” (Hoa Mộc Lan) của Disney.

Sau tập phim, fan của “Rick and Morty” đã thực sự… yêu cầu McDonald đưa trở lại loại sốt Szechuan. Để đáp lại, cuối tuần trước, hãng đồ ăn nhanh nổi tiếng cuối cùng cũng cho ra lò đúng 4 lọ sốt, 1 lọ gửi cho nhà sản xuất phim “Rick and Morty”, 3 lọ còn lại sẽ trao tặng cho những khách hàng may mắn.

Lọ sốt thần thánh đang được đấu giá trên eBay. Hiện giá đã lên tới hơn 4000 USD nhưng vẫn có người sẵn sàng trả cao hơn để sở hữu
Lọ sốt "thần thánh" đang được đấu giá trên eBay. Hiện giá đã lên tới hơn 4000 USD nhưng vẫn có người sẵn sàng trả cao hơn để sở hữu

Cuối cùng, một trong những người nhận được lọ sốt ngay sau đó đã rao bán “của hiếm” này trên eBay. Vào thứ 2 vừa rồi, giá của sản phẩm đã lên tới hơn 4,000 USD, và đến giữa tuần giá đã chạm ngưỡng 14,000 USD. Vâng! bạn không nghe nhầm đâu, hơn 320 triệu VNĐ cho một lọ sốt đấy!

Anh chàng rao bán mô tả sản phẩm bao gồm: Một lọ sốt nguyên tem 64oz cực kỳ hiếm, cùng với bưu phẩm của phim hoạt hình Rick and Morty. Tuy nhiên sau khi lọ sốt được bán đi, anh sẽ không hề giữ số tiền thu được mà sẽ quyên góp toàn bộ cho mục đích từ thiện.

Đến cả DJ deadmau5 cũng muốn sở hữu lọ sốt này và tham gia đấu giá.
Đến cả DJ deadmau5 cũng muốn sở hữu lọ sốt này và tham gia đấu giá.

Giá của sản phẩm sẽ được định đoạt sớm muộn trong chiều thứ 5 10/08/2017. Không biết ai sẽ là người cuối cùng sở hữu được món sốt này, nhưng dù sao cũng xin chúc mừng cho những người dám "chịu chơi" để thưởng thức được hương vị của tuổi thơ đã mất từ lâu.

Theo Insider

Theo Hiếu.D

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cơn khủng hoảng tồi tệ và chết chóc nhất đang giáng xuống một đất nước, chỉ vì 2 chữ: Lòng tham

Lòng tham từ tầng lớp thượng lưu đã khiến họ tích trữ rất nhiều hàng hóa và nhu yếu phẩm. Để rồi, có những người mẹ phải cho con ăn bằng nước pha đường.

Nguyễn Thị Thu Nhi và hành trình kỳ diệu từ cô gái bán vé số tới nhà vô địch thế giới

Trong trận đấu diễn ra vào ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đánh bại Etsuko Tada để trở thành nhà vô địch WBO thế giới.

Nhà thầu đòi bồi thường 114,7 triệu USD, dự án đường sắt Nhổn - ga Hà Nội gặp vấn đề chưa có tiền lệ

Nhà thầu đã gửi 3 khiếu nại yêu cầu bồi thường với tổng chi phí là 114,7 triệu USD và đề nghị chấp thuận thanh toán nếu không sẽ tiến hành khiếu nại lên Trọng tài quốc tế.

Đọc thêm