Xuất hiện bộ ảnh mọi góc cạnh iPhone 8 màu đen đọ dáng iPhone 7 màu vàng hồng

14/08/2017 17:23 PM | Công nghệ

Mới đây, trang tin Forbes đã tìm thấy nguyên mẫu hoàn chỉnh của chiếc iPhone 8 mà Apple định ra mắt trong tháng sau.

Khác với những nguyên mẫu đơn giản trước đây, nguyên mẫu của Forbes khá hoàn thiện với khung kim loại và hai mặt kính. Các chi tiết nhỏ cũng được trau chuốt cẩn thận và các nút nguồn, nút âm lượng và nút tắt âm hoàn toàn có thể bấm được.

Theo Forbes đây chính là thiết kế iPhone 8 mà Apple đã phê duyệt và dây chuyền sản xuất hàng loạt đã được bắt đầu.

Cũng trong loạt ảnh, chúng ta có thể thấy iPhone 8 lớn hơn đáng kể so với iPhone 7 nhưng nhỏ hơn nhiều so với iPhone 7 Plus. Hơn nữa, iPhone 8 nằm rất gọn gàng trong lòng bàn tay và mang lại cảm giác vừa vặn khi sử dụng bằng một tay.

Màn hình 5.8 inch tràn cạnh cũng đem lại cảm giác ấn tượng bất chấp phần nhô ra ở cạnh trên cho camera trước và cảm biến. Nhiều khả năng iOS sẽ được Apple thiết kế lại để phù hợp hơn với màn hình của iPhone 8.

Ở phía sau máy là cụm camera kép xếp dọc. Đây là thay đổi nhằm hỗ trợ tốt hơn cho các tính năng thực tại ảo và tăng cường thực tại sẽ được trang bị trên iPhone 8. Thay đổi về vật liệu, từ kim loại sang kính, cũng có thể là chủ đích của Apple nhằm đưa tính năng sạc không dây lên mẫu iPhone đắt đỏ kỷ niệm 10 năm.

Sau khi thử nghiệm, chúng ta có thể thấy nguyên mẫu này vừa vặn một cách hoàn hảo với những mẫu case được sản xuất bởi hãng Olixar cho iPhone 8.

Ngoài ra, nguồn tin của Forbes còn tiết lộ rằng ban đầu lượng hàng iPhone 8 sẽ cực kỳ khan hiếm. Bên cạnh đó, mức giá cao của iPhone 8 cũng sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

Ngoài ra, trong các bức ảnh chúng ta không hề thấy sự xuất hiện của cảm biến vân tay. Forbes cho rằng Apple sẽ loại bỏ Touch ID và thay vào đó là tính năng Face ID, nhận diện khuôn mặt của người dùng để mở khóa thiết bị thay vì vân tay.

Dự kiến, iPhone 8 sẽ ra mắt cùng iPhone 7s và 7s Plus trong tháng Chín năm nay.

Theo Forbes

Theo Neo

Từ khóa:  iphone 8 , apple
Cùng chuyên mục
XEM