Xuất hiện 65 ca nhiễm biến thể Omicron, TP Hồ Chí Minh chưa thay đổi kế hoạch đón Tết Nguyên đán

22/01/2022 09:01 AM | Thời sự

Đại diện Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 và phục hồi kinh tế của TP Hồ Chí Minh - ông Phạm Đức Hải cho biết Thành phố chưa thay đổi kế hoạch đón Tết Nguyên đán.

Xuất hiện 65 ca nhiễm biến thể Omicron, TP Hồ Chí Minh chưa thay đổi kế hoạch đón Tết Nguyên đán

Phát biểu trong cuộc họp báo ngày 19/1, về tình hình phòng chống dịch trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, Phó Chủ tịch HĐND Thành phố - Phạm Đức Hải nhận định, đã bắt đầu xảy ra tình trạng lơ là trong khai báo y tế.

Sau nhiều tuần duy trì vùng xanh – cấp độ dịch COVID-19 ở mức nguy cơ thấp, theo ông Phạm Đức Hải – Phó Chủ tịch HĐND TP Hồ Chí Minh, Người phát ngôn của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 và phục hồi kinh tế, nhận định việc lơ là trong khai báo y tế bắt đầu xảy ra ở một số cơ quan, đơn vị, tổ chức trên địa bàn Thành phố.

Trong khi đó, TP Hồ Chí Minh đã ghi nhận 68 ca nhiễm biến thể Omicron, gồm 65 ca nhập cảnh và 3 ca trong cộng đồng (đến nay đã truy vết được 11F1 của chuỗi lây nhiễm biến chùng Omicron).

Nói trong buổi họp báo ngày 19/1, ông Phạm Đức Hải trấn an người dân cần hết sức bình tĩnh, đồng thời thông tin về việc Thành phố chưa thay đổi các hoạt động đón Tết Nguyên đán. "Ý thức người dân sẽ là điều quyết định giúp chúng ta kiểm soát được dịch bệnh" – ông Phạm Đức Hải cho hay.

Theo P.V

Theo VTV

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bầu Thụy muốn thoái toàn bộ vốn tại Thaiholdings, có thể thu về gần 5.000 tỷ đồng

Giao dịch dự kiến được thực hiện trong tháng 6, với mục đích cơ cấu danh mục đầu tư.

Chủ tịch Nguyễn Ảnh Nhượng Tống bất ngờ muốn thoái toàn bộ vốn tại Yeah1

Cuối năm 2021, ông Tống còn sở hữu gần 25% vốn tại Yeah1, nhưng ông đã thoái bớt một nửa hồi tháng 1/2022 và vừa thông báo sẽ bán sạch số cổ phiếu còn lại trong đầu tháng 6 tới đây, ngay trước khi Đại hội cổ đông thường niên diễn ra.

BizInsider

Tranh luận về "Sell-in" hay "Sell-out": Tại sao giới quản trị vẫn sử dụng số liệu "sell-in" để đánh giá thị phần trong một ngành hàng?

Mới đây, một cuộc tranh luận nổ ra khi thông tin thị trường smartphone Việt quý I/2022, Xiaomi bất ngờ lên TOP 2. Theo đó, với 22% thị phần, Xiaomi đã lần đầu vươn lên đứng ở vị trí thứ 2, vượt qua các hãng điện thoại khác sau thời gian nhiều biến động của ngành di động.

Đọc thêm