Xu hướng kinh doanh mới – nhượng quyền thương hiệu giáo dục

25/10/2018 15:30 PM | Kinh doanh

Nhượng quyền kinh doanh là phương thức không còn xa lạ với các bạn khởi nghiệp ở Việt Nam. Với phương thức này, bạn không những nắm trong tay cơ hội thành công lớn, mà còn luôn được hỗ trợ từ phía nhượng quyền khi gặp khó khăn.

Tăng cơ hội kinh doanh với xu hướng nhượng quyền thương hiệu giáo dục

Việc sử dụng một thương hiệu đã có tên tuổi và chỗ đứng trong thị trường sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tạo dựng và phát triển doanh nghiệp của mình.

Đồng hành với xu hướng nhượng quyền hiện nay, Tập đoàn giáo dục Daekyo đến từ Hàn Quốc là một trong những tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nhượng quyền, phát triển kinh doanh hệ thống trung tâm Toán Tư Duy và Tiếng Anh với thương hiệu Eye Level.

Đến với Eye Level, bạn sẽ được tiếp xúc với chương trình giáo dục bổ sung hàng đầu thế giới. Chương trình học đã được chứng nhận chất lượng qua hơn 40 năm phát triển và hiện nay hệ thống đã có mặt trên 20 quốc gia với hơn 1.268 trung tâm và 2,5 triệu học viên tham gia học tập. 

Những lợi ích khi trở thành nhượng quyền kinh doanh giáo dục cùng Eye Level

Eye Level giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh khởi nghiệp với sự hỗ trợ đặc biệt từ tập đoàn kinh doanh lớn mạnh và chuyên nghiệp từ Hàn Quốc.

Tiếp theo, khi trở thành đối tác nhượng quyền của Eye Level, bạn sẽ được thừa hưởng uy tín của thương hiệu giáo dục mạnh và lâu đời với trên 40 năm kinh nghiệm trên phạm vi toàn cầu. Các chương trình học của Eye Level được thiết kế phù hợp với năng lực của từng cá nhân. Giảng viên hiểu rõ điểm mạnh và yếu của học viên và giúp các em phát huy tốt năng lực của bản thân.

Một điểm cộng khác khi làm việc với Eye Level là việc hỗ trợ tư vấn kế hoạch kinh doanh, tài chính, mô hình, địa điểm và các chiến dịch tại cơ sở. Doanh nghiệp bình thường sẽ phải mất một khoản chi phí khá lớn cho dịch vụ tư vấn nhưng với mô hình nhượng quyền giáo dục này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng các hạng mục công việc này.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp của bạn còn được áp dụng hệ thống phần mềm online về quản lí học viên, tài chính kế toán và báo cáo chuyên nghiệp. Nếu như ở các doanh nghiệp truyền thống hoặc mới thành lập, các hệ thống này phải mất rất nhiều thời gian để xây dựng thì đến với Eye Level thời gian này sẽ được tối ưu.

Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp mua nhượng quyền chương trình của Eye Level còn được hỗ trợ về Marketing trên toàn hệ thống; được đào tạo và cập nhật chương trình thường xuyên; được hướng dẫn, hỗ trợ liên tục trong quá trình vận hành.

Nhận nhiều ưu đãi từ thương hiệu Eye Level từ triển lãm quốc tế “Công Nghệ Cửa Hàng & Nhượng Quyền Thương Hiệu”

Góp mặt trong triển lãm quốc tế “Công Nghệ Cửa Hàng & Nhượng Quyền Thương Hiệu”, được tổ chức từ 01/11/2018 – 03/11/2018 tại SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM, Daekyo tự hào giới thiệu thương hiệu Eye Level với các nhà đầu tư tại việt Nam cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nhận ngay phiếu ưu đãi 50% chi phí kinh doanh nhượng quyền cho 5 đối tác đầu tiên khi ký kết hợp đồng.

Tặng ngay bộ quà tặng bình giữ nhiệt Lock&Lock, nón bảo hiểm, balo độc quyền và sổ tay tiện lợi từ Eye Level trị giá lên đến 1,000,000 VNĐ.

Miễn phí chi phí đào tạo trong 3 tháng đầu tiên khi xây dựng trung tâm.

Nhanh tay đăng ký để được tư vấn rõ hơn về chương trình và các chính sách Nhượng quyền tại: https://goo.gl/forms/Li0tvuYZsJuszJfg2

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng: Tầng 3, tòa nhà Nam Giao số 261-263 Phan Xích Long, phường 2, quận Phú Nhuận, HCM

Email: info.vietnam@myeyelevel.com

Website: https://www.myeyelevel.com/Vietnam/index.do

Hotline: 091 1234 257 (Ms. Dung)

Điện thoại: (028) 3517 0331 (Ext: 121) hoặc (028) 3517 4370 (Ext: 121)

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM