Xôn xao thông tin con trai NS Hoài Linh mắng khán giả là "lũ vô ơn", chính chủ nói gì?

05/06/2021 10:25 AM | Sống

Bình luận được cho là của Võ Lê Thành Vinh - con trai NS Hoài Linh đang được netizen chia sẻ rần rần.

Xôn xao thông tin con trai NS Hoài Linh mắng khán giả là "lũ vô ơn", chính chủ nói gì?

Loạt lùm xùm liên quan đến NS Hoài Linh và 14 tỷ đồng tiền từ thiện vừa có dấu hiệu lắng xuống thì mới đây, dân tình lại tiếp tục phải bàn tán xôn xao. Nhân vật chính lần này là Võ Lê Thành Vinh - con trai NS Hoài Linh, hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ.

 Xôn xao thông tin con trai NS Hoài Linh mắng khán giả là lũ vô ơn, chính chủ nói gì? - Ảnh 1.

NS Hoài Linh và con trai

Cụ thể, netizen đang lan truyền một hình ảnh, được cho là bình luận của Nam Thư với Thành Vinh. Trong bình luận, khi Nam Thư viết: "Cuối cùng cũng đã giải ngân xong, nhẹ nhõm" thì tài khoản có tick xanh mang tên con trai NS Hoài Linh đã trả lời với thái độ khá bức xúc:

"Phải như thế mới vừa lòng lũ vô ơn chị ơi. Bố em một đời lao tâm cống hiến, nay đã mệt rồi. Hết dịch bố sẽ về Mỹ ở luôn".

 Xôn xao thông tin con trai NS Hoài Linh mắng khán giả là lũ vô ơn, chính chủ nói gì? - Ảnh 2.

Hình ảnh đang được netizen chia sẻ

Ngay lập tức dòng bình luận thu hút sự chú ý của dân tình, ai nấy đều cho rằng "lũ vô ơn" ở đây chính là khán giả, cộng đồng mạng. Vì vậy nhiều người còn bày tỏ sự phẫn nộ và chỉ trích bình luận được cho là của Thành Vinh. Bên cạnh đó, netizen còn tìm đến trang cá nhân của con trai NS Hoài Linh để hỏi cho ra lẽ.

Về phần mình, Thành Vinh đã nhanh chóng có động thái trả lời. Từ phần bình luận trả lời dân mạng đến bài đăng mới nhất trên Facebook, anh chàng đều khẳng định mình không bao giờ có những lời lẽ tiêu cực như vậy, tất cả là sản phẩm của photoshop.

Nguyên văn chia sẻ của con trai NS Hoài Linh về bức ảnh:

Thật sự rất bức xúc khi thấy hình ảnh được cho là bình luận của tôi với những từ ngữ tiêu cực, được lan truyền trên các hội nhóm và mạng xã hội. Xin khẳng định, tôi không và chưa bao giờ bình luận như thế. Ảnh chụp đó hoàn toàn là sản phẩm của photoshop. Tôi có đủ kiến thức để biết mình nên nói và bình luận gì trên các trang mạng xã hội.

Nếu ai đó cho rằng đó là bình luận của tôi, hãy chụp thêm màn hình và tag tôi vào nội dung đó. Tôi sẽ trực tiếp đối chứng và làm rõ vấn đề này.

Mong mọi người tìm hiểu kỹ trước những thông tin gây hiểu lầm, ảnh hưởng đến danh dự người khác như thế này.

Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người. Và đồng thời xin lỗi chị Trần Nam Thư rất nhiều vì đã vô tình bị liên quan.

Hiện tại, netizen vẫn đang tranh cãi xôn xao phía dưới những bài đăng liên quan đến sự việc này.

Ảnh: Tổng hợp

SA

Pháp luật & Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thời của dược phẩm đã đến: Chuỗi bán lẻ bùng nổ với 4 đại gia Pharmacity - Long Châu - An Khang - Phano, phân phối và sản xuất cũng sôi nổi theo

Với sự khẳng định của Masan "tham vọng của chúng tôi là đưa tất cả thương hiệu có mặt trong WinMart lớn mạnh nhất nhì thị trường", thì bán lẻ dược phẩm không chỉ là cuộc chơi của ‘tam tấu’ Pharmacity – Long Châu – An Khang, mà có thể cả Phano. Ở thị trường phân phối – sản xuất, Digiworld mua lại Đại Tín, Bamboo Capital đầu tư vào Tipharco, Louis Holdings xuất hiện ở Ladophar…

BizInsider

Đế chế Tesla lung lay vì sự bảo thủ của Elon Musk?

Cổ phiếu Tesla tiếp tục giảm 6% trong phiên ngày hôm nay do bị loại khỏi chỉ số ESG của S&P500.

Ngày làm ngân hàng, tối làm bánh chuối nướng, 9X hái ra tiền, riêng nghề tay trái thu về hơn 100 triệu mỗi tháng

Là nhân viên làm ở lĩnh vực ngân hàng, chưa từng biết làm chiếc bánh nào, cô gái 9X ở TP Hồ Chí Minh quyết khởi nghiệp tay trái với bánh chuối nướng bơ, trở thành cô chủ tiệm bánh Sonia’s Bakery, doanh thu hơn 100 triệu đồng mỗi tháng…

Cận cảnh mẫu ô tô mini giá chỉ 150 triệu đồng đang gây sốt: Chạy xe không cần bằng lái, muốn tiết kiệm năng lượng có thể tháo luôn cửa xe

Squad Solar City Car không phải là loại xe thông thường mà là sự kết hợp giữa xe mô tô và ô tô. Đặc biệt, người sử dụng chiếc xe này không cần bằng lái ô tô vẫn có thể điều khiển một cách dễ dàng.

Đọc thêm