Xiaomi ra mắt tủ bếp kết hợp máy rửa bát, nghiền rác, lọc nước và bồn rửa, giá từ 21 triệu

24/02/2022 10:38 AM | Kinh doanh

Dự án gọi vốn cho chiếc tủ bếp đa năng Xiaomi Mensarjor trên Youpin thành công tốt đẹp, dự kiến sẽ bắt đầu trả hàng ngay trong vài tháng tới.

Xiaomi nổi tiếng với các sản phẩm thú vị, độc đáo từ lâu rồi, và hãng vừa gây ấn tượng thêm với mẫu tủ bếp siêu đa năng, kết hợp cả máy rửa bát, máy nghiền rác, máy lọc nước, máy làm sạch bằng sóng siêu âm, giá lưu trữ/sấy khô dao thớt và bồn rửa vào làm 1 khối duy nhất. Điều này sẽ giúp ích cho các gia đình khi xây mới hoặc sang sửa căn bếp mà diện tích hẹp không có nhiều chỗ trống. Thay vì phải mua nhiều món rồi ghép vào nhau thì giờ chỉ cần mua 1 sản phẩm duy nhất mà thôi.

 Xiaomi ra mắt tủ bếp kết hợp máy rửa bát, nghiền rác, lọc nước và bồn rửa, giá từ 21 triệu - Ảnh 1.

Chiếc tủ bếp nhìn sang xịn cao cấp, tích hợp nhiều tính năng trong 1 và giá khoảng 21 triệu đồng khi đặt mua sớm.

Tủ bếp Xiaomi Mensarjor có thiết kế liền mạch, các thành phần nhỏ gắn liền nên nhìn thoáng qua trông chỉ như một chiếc tủ thông thường. Tuy nhiên, phía dưới bên phải là cánh tủ lớn, bên trong có máy rửa bát dung tích lớn, đáp ứng nhu cầu của gia đình khoảng 3 - 10 thành viên. Máy rửa bát này được tích hợp cả chế độ sấy khô và tiệt trùng vốn hiếm có trên các dòng sản phẩm khoảng 10 triệu trở xuống.

 Xiaomi ra mắt tủ bếp kết hợp máy rửa bát, nghiền rác, lọc nước và bồn rửa, giá từ 21 triệu - Ảnh 2.

Các thành phần được thiết kế dạng mô-đun nên có thể tháo rời và thay thế, sửa chữa khi cần.

Phần máy lọc nước dùng công nghệ thẩm thấu ngược với lõi lọc R.O 3 cấp độ, xử lý tốt các chất độc hại, vi khuẩn, mùi hôi… trong nước. Máy có tốc độ lọc cao, được 1.6L mỗi phút. Phần máy xử lý rác thải sử dụng động cơ 370W, lưỡi dao sắc bén cùng bồn xay 1.17L để xay vụn thức ăn thừa. Lúc này, rác thải có thể được xả theo dòng nước xuống cống mà không sợ tắc nghẽn.

 Xiaomi ra mắt tủ bếp kết hợp máy rửa bát, nghiền rác, lọc nước và bồn rửa, giá từ 21 triệu - Ảnh 3.

Hệ thống lọc nước 3 lớp, công suất cao.

Bồn rửa kép có tổng dung tích tới 59L, tích hợp cả máy rung siêu âm giúp làm sạch rau củ, hoa quả nhờ các bọt khí siêu nhỏ, xử lý được cả thuốc trừ sâu, chất bẩn có hại. Ngay phía trên bồn rửa là hệ thống lưu trữ và khử trùng dao thớt bằng hơi nóng và đèn UV.

 Xiaomi ra mắt tủ bếp kết hợp máy rửa bát, nghiền rác, lọc nước và bồn rửa, giá từ 21 triệu - Ảnh 4.

Máy nghiền rác tích hợp sẵn cũng là điểm cộng vì không phải gia đình nào cũng sẵn sàng đầu tư cả chục triệu.

Hệ thống mạch nước cũng được thiết kế thông minh giúp giảm nguy cơ hỏng hóc, tích hợp hệ thống báo rỉ nước để người dùng nhanh chóng phát hiện và sửa chữa.

Vì là sản phẩm Xiaomi nên không thể bỏ qua khả năng kết nối với điện thoại qua ứng dụng. Người dùng ngoài việc chạm vào bảng điều khiển phía trên máy rửa bát còn có thể điều khiển và theo dõi quá trình hoạt động ngay trên điện thoại thông minh.

 Xiaomi ra mắt tủ bếp kết hợp máy rửa bát, nghiền rác, lọc nước và bồn rửa, giá từ 21 triệu - Ảnh 5.

Dự án gọi vốn cho tủ bếp Xiaomi Mensarjor đã hoàn thành, mức giá 21 triệu chỉ dành cho những ai nhanh tay đặt mua sớm.

Tủ bếp Xiaomi Mensarjor có giá khởi điểm từ 5999 NDT, tương đương khoảng hơn 21 triệu đồng dành cho những ai đặt hàng trước qua trang gọi vốn Youpin. Hiện chưa có thông tin gì về việc Xiaomi có bán ra sản phẩm này ở các thị trường khác hay không.

Theo PH-Webuy

Cùng chuyên mục
XEM