Xem quảng cáo này, ai cũng phải thán phục trước khả năng sáng tạo vô bờ của nhà sản xuất

12/07/2016 11:20 AM | Kinh doanh

Cộng đồng mạng mới đây đã lan truyền đoạn video tuyệt đẹp về tình người mang tên “Nếu chúng ta có thể sống lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất”.

Xem quảng cáo này, ai cũng phải thán phục trước khả năng sáng tạo vô bờ của nhà sản xuất

Quảng cáo của Rewind TV

Đoạn quảng cáo mở đầu là hình ảnh một cô gái đứng buồn khóc khi vừa tiễn người bạn trai lên đường. Một người đàn ông lái xe qua đường thấy vậy, cùng kêu gọi mọi người làm ngược lại tất cả các hành động trước đó với mong muốn có thể quay lại thời gian bạn trai của người phụ nữ đứng khóc lên xe.

Tất cả mọi người xung quanh đó đã dần dần làm theo, ai cũng đi ngược, làm ngược lại, bác thợ cắt tóc thậm chí còn… gắn lại tóc cho vị khách của mình.

Rồi điều kỳ diệu đã xảy ra, cuối cùng chiếc xe đưa bạn trai của cô gái này đi cũng đã quay trở lại vị trí xuất phát ban đầu. Cặp tình nhân được đoàn tụ và họ ôm nhau trong niềm hạnh phúc vô bờ bến.

Đoạn quảng cáo được cho là lấy nước mắt của người xem và mang đậm tính nhân văn. Tuy nhiên, ít ai biết, đây là một chiêu thức quảng cáo tao tay.

Nó thực ra là đoạn phim quảng cáo cho tính năng… tua lại chương trình truyền hình đã phát của kênh truyền hình Orange Rewind TV.

Vân Đàm

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ai đứng sau Nhà Chống Lũ, dự án đang giúp hàng trăm ngôi nhà chống chọi hiệu quả với bão tố khắc nghiệt miền Trung?

“Triệu thùng mỳ gói không bằng nhà ngói trên cao”, phương châm ngắn gọn nhưng đủ để nói lên tôn chỉ cũng như mục đích hoạt động của Nhà Chống Lũ.

Câu chuyện kinh doanh

Founder “Tối nay ăn gì” trải lòng sau thỏa thuận bất thành với Shark Việt: Bám theo chiến lược con gián “bò thấp để tồn tại”, đặt mục tiêu hơn 1.000 POD tại Việt Nam

Sau hơn 1 năm kể từ khi lên sóng SharkTank mùa 3, startup "Tối nay ăn gì" đã có nhiều thay đổi về mô hình kinh doanh. Khó khăn vì Covid, chưa gọi được vốn, tăng trưởng chậm nhưng founder Lê Thị Thùy Linh vẫn giữ tinh thần lạc quan với niềm đam mê của mình.

Một lần nữa, những căn nhà phao trong dự án Nhà Chống Lũ phát huy tác dụng tại Quảng Bình

Tại xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình trong sáng 18/10 dù nước ngập sâu nhưng những ngôi nhà phao - một trong 9 mô hình nhà an toàn của dự án Nhà Chống Lũ một lần nữa phát huy tác dụng, bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản cho bà con.

Mạnh tay chi 3,6 tỷ USD thâu tóm chuỗi 481 đại siêu thị ở Trung Quốc, Alibaba đang toan tính gì?

Là "quái vật' trong lĩnh vực thương mại điện tử nhưng Alibaba vừa có động thái muốn bá chủ cả mảng bán lẻ truyền thống.

Đọc thêm