Xem phim thả ga cùng VieON và Mobifone

20/06/2020 10:00 AM | Kinh doanh

Từ tháng 6/2020, người dùng của VieON sẽ có thêm một kênh thanh toán thân thiện và tiện lợi để không bỏ sót bất kỳ nội dung hấp dẫn nào xuất hiện trên ứng dụng giải trí này.

Cùng với sự hợp tác giữa VieON và Mobifone, tất cả người dùng của mạng điện thoại này chỉ cách "trải nghiệm giải trí không giới hạn" một dòng tin nhắn.

Xem phim thả ga cùng VieON và Mobifone - Ảnh 1.

Mobifone cung cấp cho khách hàng của mình 5 gói khác nhau với các mức chi phí phù hợp cho đa dạng đối tượng để có thể thoải mái xem phim, show trên VieON mà không phải bận tâm về dung lượng hay băng thông dù đang ở bất kỳ nơi nào.

Bạn Thúy Diễm, sinh viên đại học cho biết: "Mỗi lần ngồi xe từ quê lên thành phố, mình không biết làm gì để giết thời gian, xem clip nhiều trên mạng thì mau hết dung lượng lắm. Từ giờ có gói cước mới này, mình sẽ được xem phim, show thả ga, mà còn có nhiều tựa phim để chọn nữa. Giờ thì mình chỉ sợ điện thoại hết pin thôi"

Không chỉ tiện lợi về chi phí và phương thức thanh toán, VieON trong thời gian tới sẽ tiếp tục chiêu đãi người dùng bằng những chương trình độc quyền, đặc sắc và độc đáo.

Hiện siêu ứng dụng giải trí VieON sở hữu hơn chục ngàn giờ phim bom tấn như John Wick, Chuyến tàu sinh tử... Những bộ phim truyền hình nổi tiếng từ Hàn, Trung, Thái Lan... như Thế Giới hôn Nhân, Yêu Tinh, Trách Em Sao Quá Xinh Đẹp, Chiếc Lá Cuốn Bay... đều có thể dễ dàng xem được trên ứng dụng này.

Ngoài ra, ứng dụng VieON còn sở hữu quyền chiếu sớm cũng như chiếu độc quyền nhiều phim truyền hình Việt được trông đợi như Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 (phân tiếp theo của phim truyền hình được yêu thích 2018), Hải Đường Trong Gió (sê-ri hành động chuẩn điện ảnh), Không Thể Rời Mắt (mini drama có sự tham gia của Jack và Thúy Ngân…)

Bảng chi tiết gói dịch vụ của Mobifone

Xem phim thả ga cùng VieON và Mobifone - Ảnh 2.

--

Về VieON

Siêu ứng dụng giải trí VieON chuyên cung cấp nội dung giải trí trên đa nền tảng tại Việt Nam. VieON hiện đang sở hữu kho phim điện ảnh bom tấn Hollywood, Châu Á, phim truyền hình, Phim Việt Nam, Phim Hàn Quốc, Phim Trung Quốc..., mới nhất có bản quyền, cùng với Gameshow đỉnh,... đa dạng thể loại.  
 
Truy cập vieon.vn hoặc tải ứng dụng trên Google Play và Apple Store để theo dõi:
Các nội dung độc quyền chỉ có trên ứng dụng.
Xem đầu tiên các chương trình nổi tiếng.
Phim truyền hình HOT trong và ngoài nước với đầy đủ thuyết minh/phụ đề.

Hơn 100 kênh truyền hình và trên 20,000 ngàn giờ phim khủng.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM