Xem nhà giàu tắm thế nào

21/12/2018 19:46 PM | Sống

Giới nhà giàu tất nhiên sẽ không thể dùng những loại bồn tắm bình dân như chúng ta.

 Xem nhà giàu tắm thế nào  - Ảnh 1.

Chiếc bồn tắm này được đặt tên rất khéo, Bồn tắm Hoa. Quả thật, thiết kế của nó rất mềm mại, uyển chuyển với cảm hứng từ thiên nhiên. Đây là sản phẩm của nhà Hastings Tile & Bath, do các nghệ nhân thủy tinh ở Ý làm ra. Bồn tắm Hoa được làm từ sợi thủy tinh nhẹ còn phần vỏ ngoài là hỗn hợp độc quyền giữa nhựa cây và chất nhuộm màu thủy tinh để tạo ra một lớp trơn mượt đầy màu sắc. Bồn tắm có 5 loại vỏ khác nhau gồm cả màu đỏ và đen. Nhưng ấn tượng nhất chính là màu vàng lá với giá 17.495$.

 Xem nhà giàu tắm thế nào  - Ảnh 2.

Nhà thiết kế người Pháp Philippe Starck nổi tiếng với khả năng kết hợp các đường nét tinh tế với tính thực dụng trong các sản phẩm của mình và series bồn tắm Cape Cod làm cho nhà Duravit không phải là ngoại lệ. Vùng Cape Cod ở bang Massachusetts được biết tới với những bãi biển dài, nước trong vắt và thiên nhiên hoang sơ. Cảm hứng đó đã được chuyển vào những chiếc bồn tắm bằng gốm rất giản dị và mộc mạc của Philippe Starck. Ngay cả phần dựa đầu cũng được thiết kế rất kín đáo nhưng vẫn đủ chức năng. Chiếc bồn này có giá 4.950$.

“Tôi lập công ty để kết hợp những loại đá tự nhiên đẹp nhất với những công nghệ tiên tiến nhất,” David Luster, người sáng lập công ty Advent Design International tuyên bố. Và với Luster, sự kết hợp đó là hàng loạt sản phẩm đá như sàn, đài phun nước, đồ trang trí. Tất nhiên, cũng không thể thiếu chiếc bồn tắm dạng ghế ngả bằng đá cẩm thạch đục từ một khối đá cẩm thạch Calacatta Oro nặng 5 tấn. Ba thợ thủ công làm việc 10 giờ một ngày trong 3 tuần để hoàn thành chiếc bồn nặng 750 cân này. Vỏ bọc bên ngoài là kính cường lực, vừa cứng chắc vừa khoe được phần đá rất đẹp. Chiếc bồn này giờ được bán dưới dạng đặt hàng và giá xấp xỉ 45.000$.

 Xem nhà giàu tắm thế nào  - Ảnh 3.

Công ty 20 tuổi tại California này nổi tiếng nhất với những chiếc bồn rửa và bồn tắm bằng đồng được gò bằng tay. Tất cả các sản phẩm nhà bếp và phòng tắm của họ đều được làm bằng các kỹ thuật thủ công, bao gồm cả chiếc bồn Avalon mới này. Chất liệu của nó rất đặc biệt, là hỗn hợp của sợi đay và xi măng, và về cơ bản là một loại bê tông nhẹ hơn thông thường đến một nửa. Nó làm hoàn toàn bằng tay từ khâu tạo hình đến đánh bóng và được phủ một lớp chống bám bẩn. Giá từ 7.495$.

 Xem nhà giàu tắm thế nào  - Ảnh 4.

Với chiếc bồn tắm Marsiglia, người ta vừa thấy vẻ hiện đại, vừa nhận ra những đường nét cổ điển. Chiếc bồn tắm đứng này dựa trên hình dạng những chiếc chậu hình chữ nhật tại các nhà tắm công cộng thủa xưa và có 3 màu trắng, xám nhạt, xám đậm. Nó làm từ Cristalplant, một loại vật liệu composite thân thiện với môi trường vừa dễ tạo hình vừa có bề mặt mềm, mịn như nhung. Một cạnh của bồn tắm được kéo dài để lấy chỗ để đồ. Giá không được tiết lộ công khai.

Theo Hoàng Duy

Từ khóa:  nhà giàu , tắm
Cùng chuyên mục
XEM