Wifi chập chờn, nhà vệ sinh quá tải trên tuyến phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm

03/09/2016 15:38 PM | Kinh doanh

Sáng 3/9, mặc dù lượng khách khá vắng nhưng nhiều người dân cũng phản ánh không thể kết nối được hệ thống wifi miễn phí.

Không gian đi bộ hồ Hoàn Kiếm sáng 3/9 khá vắng vẻ, lượng du khách đổ về đây tham quan ước chừng chỉ bằng một nửa so với sáng 2/9. Nhiều trò chơi dân gian như ô ăn quan, nhảy dây, kéo co... không còn tiếp tục được tổ chức tại không gian phố đi bộ. Mặc dù lượng khách khá vắng nhưng nhiều người dân cũng phản ánh không thể kết nối được hệ thống wifi miễn phí , nếu kết nối được thì rất chập chờn, đến cả việc đọc báo cũng không thể đọc được.

Một số nhà vệ sinh công cộng đôi lúc lâm vào tình trạng người dân phải xếp hàng dù chưa đến khung giờ cao điểm du khách tới tham quan. Một số hộ kinh doanh quanh hồ Gươm cho biết, họ rất ủng hộ việc triển khai phố đi bộ.

Tuy nhiên việc cấm xe lưu thông trong cả sáng và chiều ngày thứ 7, Chủ nhật ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh cũng như đi lại của những hộ dân này. Nhiều hộ kinh doanh đề xuất chỉ nên cấm các phương tiện vào các buổi tối cuối tuần.

Theo Sơn Hà - Nam Việt

Cùng chuyên mục
XEM