Wifi chập chờn, nhà vệ sinh quá tải trên tuyến phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm

03/09/2016 03:38 PM | Kinh doanh

Sáng 3/9, mặc dù lượng khách khá vắng nhưng nhiều người dân cũng phản ánh không thể kết nối được hệ thống wifi miễn phí.

Wifi chập chờn, nhà vệ sinh quá tải trên tuyến phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm

Không gian đi bộ hồ Hoàn Kiếm sáng 3/9 khá vắng vẻ, lượng du khách đổ về đây tham quan ước chừng chỉ bằng một nửa so với sáng 2/9. Nhiều trò chơi dân gian như ô ăn quan, nhảy dây, kéo co... không còn tiếp tục được tổ chức tại không gian phố đi bộ. Mặc dù lượng khách khá vắng nhưng nhiều người dân cũng phản ánh không thể kết nối được hệ thống wifi miễn phí , nếu kết nối được thì rất chập chờn, đến cả việc đọc báo cũng không thể đọc được.

Một số nhà vệ sinh công cộng đôi lúc lâm vào tình trạng người dân phải xếp hàng dù chưa đến khung giờ cao điểm du khách tới tham quan. Một số hộ kinh doanh quanh hồ Gươm cho biết, họ rất ủng hộ việc triển khai phố đi bộ.

Tuy nhiên việc cấm xe lưu thông trong cả sáng và chiều ngày thứ 7, Chủ nhật ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh cũng như đi lại của những hộ dân này. Nhiều hộ kinh doanh đề xuất chỉ nên cấm các phương tiện vào các buổi tối cuối tuần.

Theo Sơn Hà - Nam Việt

VTV

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

VN-Index giảm hơn 60 điểm sau chuỗi ngày bay cao

VN-Index đóng cửa phiên sáng với mức giảm kỷ lục 75 điểm. Sang phiên chiều, thị trường đã hồi phục trở lại và chốt phiên chỉ còn giảm gần 61 điểm.

Câu chuyện kinh doanh

Chiến lược "kiềng ba chân" làm nên thành công của Highlands Coffee, bất cứ ai làm F&B cũng có thể học hỏi

Nhóm Thức Uống của Highlands được xây dựng trong thế " Kiềng Ba Chân", chiến lược này đã & đang mang lại thành công cho Highlands. Nhóm thức ăn của Highlands là một chiến lược sản phẩm rất thú vị, nó sẽ giúp ông bà chủ café nhận ra mình cần làm gì cho quán.

Không chỉ là nền tảng giải trí, TikTok còn là kênh giúp bán BĐS hiệu quả: Chỉ cần video viral, nhà sẽ được giá hơn hẳn

Toby Albert-Corban, một nhà môi giới giới thiệu các căn hộ danh tiếng ở London, cho biết những ngôi nhà mà anh đăng lên TikTok đều nhận được nhiều lời hỏi mua hơn hẳn so với cách tiếp cận thông thường.

Đọc thêm