WeChoice Awards 2016 liên tục xuất hiện trên sóng truyền hình

11/12/2016 18:18 PM | Sống

Ngay sau khi công bố các đề cử hạng mục, WeChoice Awards 2016 đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của không chỉ bạn đọc mà còn của giới truyền thông.

Không phụ lòng những ai yêu quý và hâm mộ, WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức đã chính thức quay trở lại và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Với thông điệp mới "Cánh buồm cảm hứng", WeChoice Awards 2016 hứa hẹn sẽ đem đến những câu chuyện mang đầy tính nhân văn, những ước mơ ý nghĩa, những tình yêu mạnh mẽ và thổi một luồng cảm hứng mới đến tất cả mọi người.

Ngay từ khi khởi động giải thưởng vào ngày 29/11 và đặc biệt là sau khi công bố danh sách các đề cử hạng mục, WeChoice đã nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn từ cư dân mạng. Newsfeed Facebook tràn ngập những dòng trạng thái chia sẻ cảm xúc háo hức về những hàng mục lẫn đề cử mới toanh của năm nay. Không chỉ lan tỏa đến cộng đồng người trẻ, WeChoice Awards 2016 còn nhận được sự quan tâm từ giới truyền thông. Bằng chứng là mới đây, giải thưởng này đã vinh dự xuất hiện trên chương trình Lăng Kính V6 của VTV6, bản tin Chuyển động 24h của VTV1 và chương trình Ống Kính của kênh truyền hình Yeah1!

Chưa đầy một ngày sau khi công bố các hạng mục, WeChoice Awards đã vinh dự xuất hiện trên sóng truyền hình. Cụ thể là trong chương trình Lăng Kính V6 của kênh VTV6, WeChoice đã được giới thiệu như một giải thưởng với mục đích truyền cảm hứng, lan tỏa những giá trị sống tốt đẹp. Bên cạnh đó, một loạt giải thưởng mới - điểm đặc biệt nhất của WeChoice năm nay cũng đã được gọi tên bao gồm Công trình giáo dục ghi dấu ấn trong năm, Nhóm có hoạt động ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng, Gương mặt gây bão mạng xã hội, Nhân vật truyền cảm hứng của năm, Gương mặt mới - New Face 2016, Giám khảo TV show của năm, Phim điện ảnh Việt Nam được yêu thích nhất.

Kể từ ngày 10/12/2016, WeChoice Awards chính thức công bố danh sách đề cử hạng mục Đời sống giới trẻ, hạng mục Dấu ấn Việt Nam, hạng mục Giải trí và đề cử Top 20 cho hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng. Thời gian bình chọn sẽ kéo dài từ 10/12/2016 đến ngày 12/01/2017. Đêm Gala trao giải sẽ được diễn ra vào ngày 12/1/2017 tại TP.HCM. Bạn chính là một phần tạo nên những nguồn cảm hứng của ngày hôm nay, hãy cho chúng tôi thấy sự lựa chọn của bạn tại trang web chính thức của WeChoice .

Cùng chuyên mục
XEM