Vượt qua trầm cảm, rối loạn ăn uống và suýt tự tử nào năm 20 tuổi, cô gái này đã trở thành ngôi sao trên Instagram

17/06/2017 15:01 PM | Kinh doanh

Amina Mucciolo, 32 tuổi, đã có một thời niên thiếu cực kỳ vất vả. Tuy nhiên, nhờ sự hỗ trợ của gia đình và người chồng, cô đã vượt qua và trở thành ngôi sao trên Instagram với 161.000 người theo dõi.

Năm 12 tuổi, cha mẹ của Amina Mucciolo ly hôn. Bị chấn động tâm lý và bạn bè bắt nạt, cô mắc chứng rối loạn ăn uống và tăng cân nhanh chóng. Năm 20 tuổi, dù đã tìm được bạn đời là Salvatore Mucciolo qua mạng, Amina vẫn phải vật lộn với căn bệnh của mình cộng thêm chứng trầm cảm và lo lắng. Cô suýt tự tử nhưng với sự hẫu thuẫn của Salvatore và gia đình cô đã tìm ra cách điều trị chứng rối loạn ăn uống của mình.

Sau đó, cô thành lập studio thiết kế kiêm cửa hàng mang tên Studio Mucci. Đây là nơi mọi người có thể tìm kiếm những phụ kiện dành cho các bữa tiệc như váy, tóc giả nhiều màu, những món đồ trang sức sặc sỡ...

Đam mê một cuộc sống đầy màu sắc, Amina đã biến căn hộ của mình thành một thiên đường. Những bức tường được cô sơn màu tím, cầu vồng, những đồ nội thất nhiều màu... Căn hộ đẹp rực rỡ này của cô đã mau chóng tạo bão trên mạng xã hội.

"Ngôi nhà xinh đẹp này phản ánh tính cách của tôi và chồng mình", Amina nói. "Chúng tôi thích không gian sống của mình thật vui vẻ, hạnh phúc và đầy cảm hứng".

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng một số bức ảnh về căn nhà của Amina. Bạn có thể nhiều bức ảnh của cô qua Instagram studiomucci .

Theo Bored Panda

Theo Neo

Cùng chuyên mục
XEM