Vương Phạm: "Máy bay mới còn đắt hơn chiếc cũ, bị thiên hạ tố lừa đảo mắc cười lắm"

20/12/2021 20:27 PM | Sống

"Máy bay mới tôi không dám đưa lên mạng nữa vì sợ mọi người biết số đuôi, mọi người tra được là mình đang bay đi đâu, nguy hiểm lắm", Vương Phạm nói.

Mới đây, triệu phú Vương Phạm đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip mở tiệc ở nông trại. Theo đó, nam Youtuber giới thiệu phi công anh mới tuyển để lái máy bay mới mua cùng Khoa Pug.

Nam Youtuber cho hay, chiếc máy bay 115 tỷ trước đó anh giới thiệu với khán giả phải thay động cơ rất đắt tiền nên anh quyết định mua chiếc khác. Tuy nhiên, Vương Phạm không chia sẻ thông tin chính xác về chiếc máy bay mới vì không muốn cư dân mạng tra được thông số, hành trình bay.

 Vương Phạm: Máy bay mới còn đắt hơn chiếc cũ, bị thiên hạ tố lừa đảo mắc cười lắm - Ảnh 1.

Vương Phạm đã mua máy bay và thuê được phi công mới.

Đồng thời, anh cũng thẳng thắn lên tiếng về tin đồn nói dối vụ mua máy bay riêng:

"Bây giờ mua chiếc khác nhưng tôi thấy mọi người soi mói quá nên cũng không muốn nói nhiều, bây giờ mang về anh Bình bay một vòng rồi tính. Chiếc máy bay tôi mua cũng như mua xe thôi. 

Chiếc mới còn đắt hơn chiếc cũ, bị thiên hạ tố lừa đảo mắc cười lắm. Tôi mua máy bay cho mình mà bị tố lừa đảo, tôi thấy khó hiểu vì tôi có đi chở khách đâu mà lừa đảo. 

Anh Bình là phi công đa năng, có thể lái máy bay trực thăng và máy bay bình thường. Bây giờ tôi đang tuyển thêm phi công người Mỹ nữa. Cả gia đình của anh Bình cũng chuyển đến đây ở rồi, ai làm cho công ty của tôi tôi đều lo cho cả gia đình. 

Máy bay mới tôi không dám đưa lên mạng nữa vì sợ mọi người biết số đuôi, mọi người tra được là mình đang bay đi đâu, nguy hiểm lắm". 

 Vương Phạm: Máy bay mới còn đắt hơn chiếc cũ, bị thiên hạ tố lừa đảo mắc cười lắm - Ảnh 2.

Vương Phạm - Khoa Pug khoe máy bay 5 triệu đô (khoảng 115 tỷ đồng) trước đó.

Trước đó, Khoa Pug và Vương Phạm bị tố nói dối chuyện mua máy bay khi cư dân mạng phát hiện ra chiếc máy bay cả hai đặt mua vẫn còn trên website bán hàng. Đồng thời, chiếc máy bay này được rao bán với giá 1.995.000 đô (khoảng 45,4 tỷ đồng), thấp hơn nhiều so với con số Khoa Pug đưa ra là 5 triệu đô (khoảng 115 tỷ đồng).

Theo Mochi

Cùng chuyên mục
XEM