Vừa về Việt Nam, Quỳnh Trần JP bất ngờ gặp tai nạn phải ngồi xe lăn: "Trật ngược cái chân lên luôn", tủi thân tới mức bật khóc

10/01/2022 10:57 PM | Sống

Tình trạng của Quỳnh Trần JP đang khiến cho rất nhiều người lo lắng.

Vừa về Việt Nam, Quỳnh Trần JP bất ngờ gặp tai nạn phải ngồi xe lăn: "Trật ngược cái chân lên luôn", tủi thân tới mức bật khóc

Vừa mới đây, Quỳnh Trần JP và bé Sa đã cùng với bà Nhân (YouTuber Vợ Chồng Nhà Nhân) đã cùng nhau từ Nhật về Việt Nam để ăn Tết. Cứ ngỡ sẽ là một chuyến đi vô cùng hào hứng, thích thú, nhưng ngay khi vừa về tới Việt Nam, vào khu vực cách ly thì Quỳnh Trần bất ngờ gặp tai nạn.

Theo những chia sẻ trong video mới nhất, Quỳnh Trần bị ngã khá nặng, trật một phần khớp tới mức "trật ngược cái chân lên", không thể đi được... Sau đó, cô đã phải ngồi xe lăn và chỉ ở trong khách sạn chứ không thể đi lại, di chuyển như bình thường được nữa.

 Vừa về Việt Nam, Quỳnh Trần JP bất ngờ gặp tai nạn phải ngồi xe lăn: Trật ngược cái chân lên luôn, tủi thân tới mức bật khóc - Ảnh 1.

Rất may, chuyến đi này của mẹ con Quỳnh Trần có sự đồng hành của bà Nhân, cũng là một YouTuber đang sống tại Nhật. Nhờ đó, có người chăm sóc cho Quỳnh Trần, giúp đỡ cô trong lúc chân bị đau.

Trong buổi tối nay, bà Nhân đã đi đặt khá nhiều món ăn hải sản về để cùng ăn uống, quay video mukbang. Trong lúc ăn uống, khi nhắc tới mẹ, Quỳnh Trần bất ngờ bật khóc vì cho rằng mình đã làm khổ mẹ bởi vừa về Việt Nam đã bị tai nạn khiến mẹ phải bay ra đón. Cũng may có người bạn đồng hành đã liên tục an ủi, động viên Quỳnh Trần.

 Vừa về Việt Nam, Quỳnh Trần JP bất ngờ gặp tai nạn phải ngồi xe lăn: Trật ngược cái chân lên luôn, tủi thân tới mức bật khóc - Ảnh 2.
 Vừa về Việt Nam, Quỳnh Trần JP bất ngờ gặp tai nạn phải ngồi xe lăn: Trật ngược cái chân lên luôn, tủi thân tới mức bật khóc - Ảnh 3.

Được biết, vào ngày mai, sau khi có kết quả test Covid và được ra ngoài, Quỳnh Trần sẽ đi nắn lại chân để nhanh lành bệnh. Cùng với đó, mẹ Quỳnh Trần sẽ bay từ TP.HCM đến Nha Trang đón cô về.

 Vừa về Việt Nam, Quỳnh Trần JP bất ngờ gặp tai nạn phải ngồi xe lăn: Trật ngược cái chân lên luôn, tủi thân tới mức bật khóc - Ảnh 4.

Nguồn: YouTube nhân vật

https://kenh14.vn/vua-ve-viet-nam-quynh-tran-bat-ngo-gap-tai-nan-phai-ngoi-xe-lan-trat-nguoc-cai-chan-len-luon-tui-than-toi-muc-bat-khoc-20220110205235191.chn

Theo M416

Doanh nghiệp & tiếp thị

Từ khóa:  Quỳnh Trần JP
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lạm phát cao nhất 14 năm, dân văn phòng Hàn Quốc phải "thắt lưng buộc bụng"

Giá cả tăng liên tục đang khiến sức mua của người lao động Hàn Quốc bị xói mòn.

Shark Tank Việt Nam

Cô gái bán nệm bị cả Shark Phú, Shark Linh chê năm nào mở flagship showroom đầu tiên, số nhân viên tăng 17 lần

“Ông lớn bán rẻ hơn thì em tính thế nào?”, “Công ty còn trẻ nên tôi không đầu tư” là những câu quen thuộc của Shark Phú và Shark Linh. 4 năm trước, Đặng Thùy Trang lên Shark Tank Việt Nam gọi vốn khi Ru9 mới 2 tháng tuổi. Ra về tay trắng, cô gái lớn lên từ Nga mong rằng trong thời gian tới, công ty có thể chứng minh điều ngược lại với các Shark…

Tân Hoàng Minh ngừng kinh doanh các chi nhánh trên cả nước từ 1/7

Việc ngừng kinh doanh chi nhánh nhằm giúp Tân Hoàng Minh hạn chế chi phí, dồn tiền trả nhà đầu tư trái phiếu sau khi Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng bị bắt giam.

Đọc thêm