Vừa tròn 18 tuổi, con tỷ phú Elon Musk lập tức xin đổi tên

22/06/2022 06:55 AM | Sống

Một ngày sau khi tròn 18 tuổi vào tháng 4, một trong những người con của tỷ phú Elon Musk muốn loại bỏ tên họ nổi tiếng.

Xavier Alexander Musk đã đệ đơn yêu cầu đổi tên cho phù hợp với nhận dạng giới tính mới lên Tòa án Thượng thẩm Quận Los Angeles ở Santa Monica. Đồng thời, Xavier Alexander Musk còn có yêu cầu đổi tên vì "không còn sống chung hoặc không muốn có quan hệ họ hàng với cha ruột của mình dưới bất kỳ hình thức nào".

Tên mới của cô ấy đã được biên tập lại trong tài liệu trực tuyến là Vivian Jenna Wilson. Trong đó, Wilson là họ của mẹ Xavier.

Vừa tròn 18 tuổi, con tỷ phú Elon Musk lập tức xin đổi tên - Ảnh 1.

Xavier Alexander Musk không muốn có quan hệ họ hàng với cha tỷ phú Elon Musk. Ảnh: TNS.

Hiện chưa rõ nguyên nhân rạn nứt giữa Xavier và người cha Elon Musk.

Xavier Alexander Musk là một trong 5 người con của tỷ phú Elon Musk với vợ cũ Justine Wilson. Ngoài ra, Xavier có người anh em song sinh là Griffin. Elon Musk và nhà văn Justine Wilson đã chia tay vào năm 2008. Elon Musk còn có một con trai và một con gái với bạn gái cũ - ca sĩ Grimes.

Trong tuần vừa qua, người đàn ông giàu nhất thế giới đã trải qua nhiều biến động. Cổ phiếu của Tesla đã mất gần một nửa giá trị kể từ khi đạt đỉnh vào tháng 11. Bên cạnh đó, Elon Musk vướng phải lùm xùm có thái độ làm việc không tốt khiến nhiều nhân viên của SpaceX viết "tâm thư". Công ty SpaceX sau đó đã sa thải nhóm nhân viên này.

Tỷ phú Elon Musk còn khiến nhiều nhân viên Twitter lo lắng. Ông đã đồng ý mua công ty truyền thông xã hội với giá 44 tỷ USD vào tháng 4. Song công khai "chuyển thương vụ vào thùng rác", làm dấy lên đủ loại lo ngại về cái kết của thương vụ.

Theo SCMP

theo Lam Phương

Cùng chuyên mục
XEM