Vừa công bố ảnh lịch của năm, Hoàng hậu Nhật Bản đã "gây sốt" với vẻ đẹp vượt thời gian, mặc lại đồ cũ 22 năm vẫn thần thái ngút ngàn

10/09/2019 09:08 AM | Thời sự

Vào ngày 9/9, Cung điện Nhật Bản đã công bố ảnh lịch hoàng gia năm 2019 với sự xuất hiện nổi bật của Hoàng hậu Masako.

Vừa công bố ảnh lịch của năm, Hoàng hậu Nhật Bản đã "gây sốt" với vẻ đẹp vượt thời gian, mặc lại đồ cũ 22 năm vẫn thần thái ngút ngàn

Vào ngày hôm nay (9/9), ảnh lịch của Hoàng gia Nhật Bản đã được công bố với hai bức hình tuyệt đẹp của vợ chồng Nhật hoàng Naruhito và Hoàng hậu Masako . Ngoài ra còn có tấm hình của gia đình Thái tử Fumihito với đầy đủ 5 thành viên.

Trong khi gia đình Thái tử Fumihito xuất hiện giản dị với trang phục đời thường thì vợ chồng Nhật hoàng lại lựa chọn phong cách trang trọng, chuẩn mực. Hoàng hậu Masako trở thành tâm điểm chú ý với vẻ đẹp thanh lịch, quý phái và tỏa ra khí chất của một mẫu nghi thiên hạ.

Hoàng hậu Masako rạng rỡ với hai bộ trang phục khác nhau trong ảnh lịch. Một bức hình, bà mặc bộ kimono truyền thống màu vàng, còn trong tấm ảnh còn lại, Hoàng hậu Masako tỏa sáng với chiếc đầm màu xanh đầy tinh tế.

Vừa công bố ảnh lịch của năm, Hoàng hậu Nhật Bản đã gây sốt với vẻ đẹp vượt thời gian, mặc lại đồ cũ 22 năm vẫn thần thái ngút ngàn - Ảnh 1.
Vừa công bố ảnh lịch của năm, Hoàng hậu Nhật Bản đã gây sốt với vẻ đẹp vượt thời gian, mặc lại đồ cũ 22 năm vẫn thần thái ngút ngàn - Ảnh 2.
Vừa công bố ảnh lịch của năm, Hoàng hậu Nhật Bản đã gây sốt với vẻ đẹp vượt thời gian, mặc lại đồ cũ 22 năm vẫn thần thái ngút ngàn - Ảnh 3.

Vợ chồng Nhật hoàng và gia đình Thái tử Fumihito xuất hiện trong ảnh lịch của hoàng gia.

Đặc biệt, người dùng mạng tinh ý nhận ra, bộ kimono màu vàng trong ảnh lịch đã từng được Hoàng hậu Masako mặc hai lần trước đó. Lần đầu tiên Hoàng hậu Masako được nhìn thấy mặc bộ kimono này là vào tháng 10/1997. Lần thứ hai là trong bữa tiệc chiêu đãi vào mùa thu năm 2018.

Vừa công bố ảnh lịch của năm, Hoàng hậu Nhật Bản đã gây sốt với vẻ đẹp vượt thời gian, mặc lại đồ cũ 22 năm vẫn thần thái ngút ngàn - Ảnh 4.
Vừa công bố ảnh lịch của năm, Hoàng hậu Nhật Bản đã gây sốt với vẻ đẹp vượt thời gian, mặc lại đồ cũ 22 năm vẫn thần thái ngút ngàn - Ảnh 5.

Nhiều người hâm mộ đã hết lời khen ngợi vẻ đẹp quên tuổi của Hoàng hậu Masako khi sau 22 năm mặc lại bộ kimono cũ, trông bà vẫn xinh đẹp với thần thái ngút ngàn và thậm chí có phần rạng rỡ hơn trước. Nhiều người nhận xét rằng, kể từ khi lên ngôi Hoàng hậu cho đến nay, bà Masako ngày càng tỏa sáng trong vai trò mới.

Không còn là một thái tử phi u buồn, bị căn bệnh trầm cảm ảnh hưởng, giờ đây Hoàng hậu Masako đã lấy lại được ánh hào quang của mình năm xưa, cùng sát cánh bên chồng trong việc xây dựng Hoàng gia Nhật Bản ngày một thịnh vượng hơn.

Vừa công bố ảnh lịch của năm, Hoàng hậu Nhật Bản đã gây sốt với vẻ đẹp vượt thời gian, mặc lại đồ cũ 22 năm vẫn thần thái ngút ngàn - Ảnh 6.

Hoàng hậu Masako ngày một tỏa sáng trong vai trò mới.

Theo Louis

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Founder thịt thực vật Vmeat: Chúng tôi “educate” thị trường bằng digital marketing và… các Shark

Dù đã kế thừa không ít thành tựu của thế giới, nhưng phải sau 2 năm nghiên cứu, VMEAT mới thành công tạo ra loại ‘thịt thực vật’ có mùi vị - giá cả phù hợp nhất với người Việt. Vẫn biết quãng đường phía trước còn rất gian nan, nhưng nhờ sự xuất hiện của Shark Liên và Shark Louis, founder VMEAT đã cảm thấy đỡ lo lắng hơn.

Vietnam Airlines đang "bên bờ vực phá sản", những ngân hàng nào là chủ nợ?

Bộ Kế hoạch và Đầu tư mới đây cho biết, Vietnam Airlines đang rơi vào trạng thái cực kỳ khó khăn, bên bờ vực phá sản khi có thể lỗ đến 10.000 tỷ đồng nửa đầu năm 2021 và số tiền nợ phải trả quá hạn đã lên tới 6.240 tỷ đồng.

Lãi suất huy động thấp, người dân kém mặn mà với ngân hàng, tăng trưởng tiền gửi thấp nhất 6 năm

Tiền gửi ngân hàng của dân cư tăng thêm 120.000 tỷ trong 4 tháng đầu năm nay, là tốc độ tăng trưởng thấp nhất trong 6 năm gần đây.

Sau cú gạt tay thổi bay 4 tỷ đô của Ronaldo, Coca Cola bán chai lớn tặng kèm nước lọc?

Cú phản đòn không thể gắt hơn từ Coca Cola sau khi bị Ronaldo thổi bay 4 tỷ USD vốn hoá thị trường?

Đọc thêm