Vừa công bố ảnh lịch của năm, Hoàng hậu Nhật Bản đã "gây sốt" với vẻ đẹp vượt thời gian, mặc lại đồ cũ 22 năm vẫn thần thái ngút ngàn

10/09/2019 09:08 AM | Thời sự

Vào ngày 9/9, Cung điện Nhật Bản đã công bố ảnh lịch hoàng gia năm 2019 với sự xuất hiện nổi bật của Hoàng hậu Masako.

Vừa công bố ảnh lịch của năm, Hoàng hậu Nhật Bản đã "gây sốt" với vẻ đẹp vượt thời gian, mặc lại đồ cũ 22 năm vẫn thần thái ngút ngàn

Vào ngày hôm nay (9/9), ảnh lịch của Hoàng gia Nhật Bản đã được công bố với hai bức hình tuyệt đẹp của vợ chồng Nhật hoàng Naruhito và Hoàng hậu Masako . Ngoài ra còn có tấm hình của gia đình Thái tử Fumihito với đầy đủ 5 thành viên.

Trong khi gia đình Thái tử Fumihito xuất hiện giản dị với trang phục đời thường thì vợ chồng Nhật hoàng lại lựa chọn phong cách trang trọng, chuẩn mực. Hoàng hậu Masako trở thành tâm điểm chú ý với vẻ đẹp thanh lịch, quý phái và tỏa ra khí chất của một mẫu nghi thiên hạ.

Hoàng hậu Masako rạng rỡ với hai bộ trang phục khác nhau trong ảnh lịch. Một bức hình, bà mặc bộ kimono truyền thống màu vàng, còn trong tấm ảnh còn lại, Hoàng hậu Masako tỏa sáng với chiếc đầm màu xanh đầy tinh tế.

Vừa công bố ảnh lịch của năm, Hoàng hậu Nhật Bản đã gây sốt với vẻ đẹp vượt thời gian, mặc lại đồ cũ 22 năm vẫn thần thái ngút ngàn - Ảnh 1.
Vừa công bố ảnh lịch của năm, Hoàng hậu Nhật Bản đã gây sốt với vẻ đẹp vượt thời gian, mặc lại đồ cũ 22 năm vẫn thần thái ngút ngàn - Ảnh 2.
Vừa công bố ảnh lịch của năm, Hoàng hậu Nhật Bản đã gây sốt với vẻ đẹp vượt thời gian, mặc lại đồ cũ 22 năm vẫn thần thái ngút ngàn - Ảnh 3.

Vợ chồng Nhật hoàng và gia đình Thái tử Fumihito xuất hiện trong ảnh lịch của hoàng gia.

Đặc biệt, người dùng mạng tinh ý nhận ra, bộ kimono màu vàng trong ảnh lịch đã từng được Hoàng hậu Masako mặc hai lần trước đó. Lần đầu tiên Hoàng hậu Masako được nhìn thấy mặc bộ kimono này là vào tháng 10/1997. Lần thứ hai là trong bữa tiệc chiêu đãi vào mùa thu năm 2018.

Vừa công bố ảnh lịch của năm, Hoàng hậu Nhật Bản đã gây sốt với vẻ đẹp vượt thời gian, mặc lại đồ cũ 22 năm vẫn thần thái ngút ngàn - Ảnh 4.
Vừa công bố ảnh lịch của năm, Hoàng hậu Nhật Bản đã gây sốt với vẻ đẹp vượt thời gian, mặc lại đồ cũ 22 năm vẫn thần thái ngút ngàn - Ảnh 5.

Nhiều người hâm mộ đã hết lời khen ngợi vẻ đẹp quên tuổi của Hoàng hậu Masako khi sau 22 năm mặc lại bộ kimono cũ, trông bà vẫn xinh đẹp với thần thái ngút ngàn và thậm chí có phần rạng rỡ hơn trước. Nhiều người nhận xét rằng, kể từ khi lên ngôi Hoàng hậu cho đến nay, bà Masako ngày càng tỏa sáng trong vai trò mới.

Không còn là một thái tử phi u buồn, bị căn bệnh trầm cảm ảnh hưởng, giờ đây Hoàng hậu Masako đã lấy lại được ánh hào quang của mình năm xưa, cùng sát cánh bên chồng trong việc xây dựng Hoàng gia Nhật Bản ngày một thịnh vượng hơn.

Vừa công bố ảnh lịch của năm, Hoàng hậu Nhật Bản đã gây sốt với vẻ đẹp vượt thời gian, mặc lại đồ cũ 22 năm vẫn thần thái ngút ngàn - Ảnh 6.

Hoàng hậu Masako ngày một tỏa sáng trong vai trò mới.

Theo Louis

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Vượt hàng loạt nước như Anh, Mỹ, Singapore, Việt Nam lọt top 10 có khả năng phục hồi tốt nhất mùa dịch Covid-19

Việt Nam là một trong 5 nền kinh tế hiếm hoi trên bảng xếp hạng được dự báo là sẽ có tăng trưởng năm 2020, bên cạnh các quốc gia như Trung Quốc, Ai Cập và Bangladesh.

Bộ Công an đề nghị TP.HCM cung cấp tài liệu pháp lý điều tra liên quan con gái Dr. Thanh

Bộ Công an đề nghị Chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo tạm dừng biến động và cung cấp toàn bộ hồ sơ pháp lý đối với 33 thửa đất đứng tên Trần Uyên Phương phục vụ điều tra, xác minh.

Nhà đầu tư Nguyễn Thanh Sơn: FastGo là một thương vụ đầu tư thất bại!

Ông Nguyễn Thanh Sơn cho rằng ông thất bại trong thương vụ này vì đầu tư vào lĩnh vực bản thân không am hiểu. Quan trọng hơn, đó là cuộc chơi về tài chính chứ không đơn thuần là cuộc chơi công nghệ.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình "đăng phây"

Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn có nỗi khổ riêng. Khi ở vào vị trí của người khác mới thấy, bên cạnh sự thụ hưởng luôn có những điều phải hi sinh.

Đọc thêm