Vụ "Tấm Cám": BHD gửi thư tới CGV, đề nghị kết thúc những "hiểu lầm không đáng có"

19/08/2016 06:00 PM | Kinh doanh

Ngay sau khi CGV cho biết đang kiện toàn hồ sơ để khởi kiện 8 doanh nghiệp sản xuất phim Việt về hành vi gièm pha doanh nghiệp khác theo luật cạnh tranh, BHD đã lên tiếng giải thích về vụ việc này.

Vụ "Tấm Cám": BHD gửi thư tới CGV, đề nghị kết thúc những "hiểu lầm không đáng có"

Trong thông cáo mới phát đi, BHD cho biết đã gửi một bức thư khẩn tới CGV để tránh những hiểu lầm, tuy nhiên vẫn chưa nhận được bất kỳ phản hồi chính thức nào từ hệ thống rạp Hàn Quốc này.

Do đó, BHD đã phát đi thông cáo tới cơ quan truyền thông và khán giả với mong sớm kết thúc vụ việc.

Trong thông cáo, nhà phát hành phim Tấm Cám khẳng định mối quan hệ giữa BHD với các hiệp hội, công ty Hàn Quốc đang rất tốt đẹp. BHD khẳng định không nhằm mục đích gây tổn hại, hoặc kích động bài trừ CGV.

Chia sẻ về vụ việc 8 đơn vị sản xuất & phát hành phim của Việt Nam khiếu nại CGV, theo BDH là "chưa chính xác". 8 đơn vị này mới chỉ gửi thư kiến nghị đến các cơ quan ban ngành Nhà nước có liên quan.

Mục đích là tìm một giải pháp xây dựng, phát triển thị trường điện ảnh một cách trong sạch và công bằng, tạo điều kiện cho các đơn vị trong và ngoài nước… đều có thể cạnh tranh lành mạnh và có lợi ích lâu dài để tiếp tục tái đầu tư cũng như phát triển bền vững, và cùng nhau xây dựng nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam.

"Do đây mới chỉ là một kiến nghị, nên thông tin về việc thắng hay thua sau vụ kiện hay khiếu nại là không chính xác", BHD cho hay.

Mạnh Tiến

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Vượt hàng loạt nước như Anh, Mỹ, Singapore, Việt Nam lọt top 10 có khả năng phục hồi tốt nhất mùa dịch Covid-19

Việt Nam là một trong 5 nền kinh tế hiếm hoi trên bảng xếp hạng được dự báo là sẽ có tăng trưởng năm 2020, bên cạnh các quốc gia như Trung Quốc, Ai Cập và Bangladesh.

Bộ Công an đề nghị TP.HCM cung cấp tài liệu pháp lý điều tra liên quan con gái Dr. Thanh

Bộ Công an đề nghị Chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo tạm dừng biến động và cung cấp toàn bộ hồ sơ pháp lý đối với 33 thửa đất đứng tên Trần Uyên Phương phục vụ điều tra, xác minh.

Nhà đầu tư Nguyễn Thanh Sơn: FastGo là một thương vụ đầu tư thất bại!

Ông Nguyễn Thanh Sơn cho rằng ông thất bại trong thương vụ này vì đầu tư vào lĩnh vực bản thân không am hiểu. Quan trọng hơn, đó là cuộc chơi về tài chính chứ không đơn thuần là cuộc chơi công nghệ.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình "đăng phây"

Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn có nỗi khổ riêng. Khi ở vào vị trí của người khác mới thấy, bên cạnh sự thụ hưởng luôn có những điều phải hi sinh.

Đọc thêm