Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Mẹ đẻ từng khẳng định nhân tình "không làm gì" con gái

21/01/2022 17:51 PM | Xã hội

Khi người nhà hỏi mẹ bé A. về việc "người tình có làm gì bé A. không?", L. khẳng định "những việc tai quái này" không liên quan Nguyễn Trung Huyên.

Ngày 20/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Hà Nội ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Trung Huyên, 30 tuổi, xã Thạch Hòa, Thạch Thất về tội "Giết người". Huyên bị bắt tạm giam 4 tháng.

Tại cơ quan công an, bước đầu Nguyễn Trung Huyên đã khai nhận đánh đập, hành hạ, đóng đinh vào đầu bé N.Đ.A., 3 tuổi - con riêng của người tình, khiến bé 4 lần nhập viện do ngộ độc thuốc diệt cỏ, gãy tay, nuốt dị vật là đinh và đau tai, nôn mửa.

Ngày 21/1, chị Nguyễn Thanh Huyền Anh, bác dâu bé A. cho biết hiện bé vẫn trong tình trạng hôn mê, nguy kịch, phải thở máy.

"Hy vọng rằng cháu đã nhiều lần vượt qua các trận thập tử nhất sinh thì lần này may mắn sẽ đến. Tuy nhiên tình trạng của bé đang rất nặng. Gia đình chúng tôi đều đã chuẩn bị tâm lý cho tình huống xấu nhất", chị Huyền Anh nói.

Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Mẹ đẻ từng khẳng định nhân tình không làm gì con gái - Ảnh 1.

Bé Đ.N.A., 3 tuổi, bị bạo hành dã man, tình trạng rất nguy kịch

Theo chị, chiều tối 18/1, ngay khi nắm được thông tin bé A. nhập viện cấp cứu vì bị đinh găm vào đầu, chị đã nhắn tin hỏi N.T.L. (27 tuổi, mẹ đẻ bé). 

Trong tin nhắn, người mẹ thể hiện sự bối rối khi hay tin con gặp chuyện. Thậm chí, L. khẳng định với chị Huyền Anh rằng không có ai lại "bắn đinh vào đầu đứa trẻ con". 

"Lúc đó mẹ cháu bé nói cũng mong cơ quan chức năng sớm tìm ra nguồn gốc của những chiếc đinh này", chị Huyền anh kể lại. 

Đặc biệt, khi người bác hỏi L. về việc "người tình có làm gì bé A. không?", L. khẳng định "những việc tai quái này" không liên quan người tình. 

"L. bảo tôi biết súng bắn đinh nó mạnh như nào không mà bảo dùng súng đó bắn vào cháu. Giờ công an vào cuộc điều tra ra tất cả sự việc, không biết mẹ cháu nghĩ gì và có ân hận không nữa", chị Huyền Anh nói. 

Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Mẹ đẻ từng khẳng định nhân tình không làm gì con gái - Ảnh 2.

Chị Nguyễn Thanh Huyền Anh, bác dâu bé A.

Theo lời kể của người nhà, anh Đỗ Hữu Chung và N.T.L. đã lập gia đình được hơn 10 năm nay. Hai vợ chồng đến với nhau không xuất phát từ tình yêu, mà do mai mối. Do anh Chung không được nhanh nhẹn nên L. cáng đáng trụ cột gia đình. Cả hai sinh được 3 người con.

Về nhà chồng, L. rất lễ phép và chịu khó. Dù hoàn cảnh khó khăn, L. vẫn cố gắng dành dụm tiền chăm sóc các con một cách tốt nhất. Tuy nhiên, cuộc sống gia đình không được hạnh phúc. Gia đình bên nội tha thiết mong muốn vợ chồng hàn gắn để nuôi các con nhưng L. không chịu.

"Từ khi li hôn và có bạn trai mới, L. thay tính đổi nết", chị Huyền Anh nói.

Theo Minh Nhân

Cùng chuyên mục
XEM