Vội vã vượt 60 cây số đến bệnh viện để nối lại ngón tay bị đứt, tới nơi mới biết đã bỏ quên trên xe taxi

06/11/2019 10:30 AM | Thời sự

Quên ví trên taxi chắc chắn vẫn chưa tồi tệ bằng trường hợp của người đàn ông Trung Quốc này.

Cảnh sát ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, đã phá thành công vụ án "ngón tay bị bỏ rơi" và giúp nó đoàn tụ với chủ nhân.

Theo video đăng trên nền tảng video Miaopai, một người đàn ông họ Từ đã không may gặp tai nạn lao động khiến ngón tay đứt lìa. Được biết, vụ việc diễn ra tại công trường ở thị trấn Ngạc Châu vào hôm thứ 6.

Người đàn ông vô tình để quên... ngón tay trong xe taxi khi đang vội vã đến bệnh viện

Các bác sĩ tại trung tâm y tế địa phương bảo Từ hãy rảo cái chân mà lên bệnh viện tuyến trên đi, chi bị đứt không được ghép nối trong vòng 5 tiếng thì coi như bỏ!

Vừa đau đớn lại sốt ruột, Từ bắt ngay một chiếc taxi để tới bệnh viện lớn ở Vũ Hán. Gần cuối của hành trình kéo dài 60km thì tắc đường - Từ quyết định trả tiền, ra khỏi xe rồi chạy bộ một mạch đến bệnh viện.

Vội vã vượt 60 cây số đến bệnh viện để nối lại ngón tay bị đứt, tới nơi mới biết đã bỏ quên trên xe taxi - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Từ đã bỏ quên... ngón tay bị đứt trong xe taxi, thứ quan trọng nhất chuyến đi này.

Khi Từ đến cửa bệnh viện, gã mới nhận ra mình đã quên xừ ngón tay trên taxi. Trong khi đó, vì quá vội nên Từ cũng chẳng lấy hóa đơn nên không tài nào liên lạc được với tài xế.

Từ bốc máy gọi ngay cho cảnh sát và một sĩ quan được phái đến giúp đỡ.

Sau khi hỏi han ngày giờ, tuyến đường để soát lại camera an ninh, sĩ quan kia đã giúp Từ tìm ra biển số xe taxi và gửi đi thông báo tìm... ngón tay trên radio.

Chỉ mất khoảng 30 phút để lần theo chiếc taxi và thật may mắn cho Từ, người tài xế đã nhanh chóng phát hiện ra ngón tay đứt lìa cuốn trong giấy ăn ở ghế sau.

Cuối cùng, ngón tay đã kịp thời trở về với chủ để làm phẫu thuật ghép nối. Mọi thứ có vẻ ổn nhưng chắc chắn, người đàn ông họ Từ đã được một phen hú vía!

Theo Miaopai

Theo JJJ

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

10 năm bão táp của Hoàng Anh Gia Lai: Bỏ bất động sản, tìm về nông nghiệp, từ đỉnh cao huy hoàng tới mấp mé vực thẳm

10 năm nhìn lại, người ta nhìn thấy một doanh nghiệp đi lên từ kinh doanh bất động sản, quyết định buông bỏ bất động sản để chuyển hướng sang nông nghiệp, kết quả là khó chồng khó, làm đâu thua đó. Một doanh nhân từng giàu nhất nhì sàn chứng khoán Việt hiện đã tụt hạng xuống top 50, thậm chí đã rất gần với... top 60.

Khởi tố vụ án tiếp viên hàng không làm lây lan dịch COVID-19 ở TPHCM

Trưa 3/12, TPHCM tổ chức họp báo thông tin khởi tố vụ án hình sự “Lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người” tại TP.HCM.

Câu chuyện kinh doanh

Những màn "câu người" tiết lộ đãi ngộ cực khủng từ sếp Thắng Lợi: Thu nhập không dưới 1 tỷ đồng/năm, tặng cả nhà nếu gắn bó lâu dài

"Anh nghĩ với năng lực, đam mê và nhiệt huyết của em thì thu nhập 1 năm không dưới 1 tỷ. Ngoài ra, em sẽ được tặng thêm cổ phiếu ESOP theo chính sách của công ty... Khi gắn bó lâu dài được công ty tặng nhà", Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group nói với ứng viên Phạm Tống Quốc Hoàng trong chương trình ‘Cơ hội cho ai’.

Hà Nội: Không còn siêu dự án, nhà đất Thạch Thất, Hòa Lạc gãy "sóng"...môi giới tăng tốc đẩy giá, tạo sốt ảo cuối năm để thoát hàng

Mặc dù, biết gần như chắc chắn sẽ không có 2 siêu đô thị lên tới 500ha tại Thạch Thất song môi giới vẫn rầm rộ rao bán đất Đồng Trúc (Thạch Thất, Hà Nội), với quảng cáo ngay cạnh khu siêu đô thị mới lợi nhuận 3X, 4X.

Đọc thêm