Vợ TGĐ Phan Thành trả lời câu hỏi về bí quyết sinh đích tôn cho gia tộc Saigon Square, lần hiếm hoi nhắc đến mẹ chồng hào môn

09/02/2022 21:18 PM | Sống

Chẳng mấy khi Primmy Trương thoải mái chia sẻ như vậy.

Kể từ sau khi thành dâu nhà họ Phan, Primmy Trương có phần kín tiếng hơn. Sau hơn 1 năm bước vào cánh cổng hào môn, cô nàng vẫn cập nhật cuộc sống bỉm sữa nhưng không chia sẻ đều đặn như trước đây nữa.

Vì vậy mà mới đây, phu nhân TGĐ Phan Thành khiến nhiều người tò mò và thích thú khi mở Q&A để netizen hỏi han về chuyện bỉm sữa.

 Vợ TGĐ Phan Thành trả lời câu hỏi về bí quyết sinh đích tôn cho gia tộc Saigon Square, lần hiếm hoi nhắc đến mẹ chồng hào môn  - Ảnh 1.

Primmy Trương và con trai - Kyle

Tại đây, ngoài kinh nghiệm chăm con hay lấy lại vóc dáng, Primmy Trương cũng không ngại chia sẻ về những vấn đề khác. Chẳng hạn khi được hỏi bí quyết mang bầu cháu đích tôn cho nhà họ Phan , nàng dâu hào môn cho biết đây là câu hỏi được hỏi nhiều nhất.

"Mình không có bí quyết gì hết vì muốn trời cho sao để vậy thôi. Con đầu lòng mà nên để tự nhiên chứ không canh gì hết nè. Trai hay gái đều được yêu thương" - vợ Phan Thành tâm sự.

 Vợ TGĐ Phan Thành trả lời câu hỏi về bí quyết sinh đích tôn cho gia tộc Saigon Square, lần hiếm hoi nhắc đến mẹ chồng hào môn  - Ảnh 2.

Primmy Trương nói về chuyện sinh con trai

Cũng trong lần Q&A này, nàng dâu hào môn đã có lần hiếm hoi nhắc đến mẹ chồng. Cụ thể khi có người hỏi về ý định thanh lý áo dài cưới , Primmy Trương từ chối và tiết lộ tất cả đồ cưới đều là quà của mẹ chồng tặng: "Tuy bây giờ chắc cũng không mặc vừa nữa nhưng tất cả đồ cưới chị để làm kỷ niệm vì đồ cưới là mẹ chồng chị tặng".

 Vợ TGĐ Phan Thành trả lời câu hỏi về bí quyết sinh đích tôn cho gia tộc Saigon Square, lần hiếm hoi nhắc đến mẹ chồng hào môn  - Ảnh 3.

Tiết lộ cho thấy nàng dâu hào môn được mẹ chồng chiều chuộng từ khi mới về nhà họ Phan

 Vợ TGĐ Phan Thành trả lời câu hỏi về bí quyết sinh đích tôn cho gia tộc Saigon Square, lần hiếm hoi nhắc đến mẹ chồng hào môn  - Ảnh 4.
 Vợ TGĐ Phan Thành trả lời câu hỏi về bí quyết sinh đích tôn cho gia tộc Saigon Square, lần hiếm hoi nhắc đến mẹ chồng hào môn  - Ảnh 5.

Áo dài cưới của Primmy Trương

 Vợ TGĐ Phan Thành trả lời câu hỏi về bí quyết sinh đích tôn cho gia tộc Saigon Square, lần hiếm hoi nhắc đến mẹ chồng hào môn  - Ảnh 6.

Đám cưới con trai là một trong những lần hiếm hoi mẹ Phan Thành (thứ 2 từ trái sang) xuất hiện công khai

Ảnh: Tổng hợp

Theo SA

Cùng chuyên mục
XEM