Vợ NSND Công Lý tiết lộ hành động hài hước nhưng cực đáng yêu của NSƯT Xuân Bắc khi sang nhà thăm bạn

20/01/2023 13:47 PM | Sống

Đôi bạn thân lâu năm Công Lý - Xuân Bắc hễ gặp nhau là vui đến mức cười tít mắt.

Trong những ngày cuối cùng của năm cũ, dù bận rộn nhưng NSƯT Xuân Bắc vẫn dành thời gian đến thăm người bạn thân của mình là NSND Công Lý. Trên trang cá nhân của Ngọc Hà - vợ Công Lý, cô vừa đăng tải những hình ảnh "Nam Tào" và "Bắc Đẩu" tíu tít trò chuyện, gương mặt phấn khởi khi gặp nhau.

Bà xã NSND Công Lý còn tiết lộ, Xuân Bắc vừa đến là đã đòi lao thẳng vào phòng ngủ gặp bạn, lại còn lì xì bằng QR code khiến mọi người bật cười.

Vợ NSND Công Lý tiết lộ hành động hài hước nhưng cực đáng yêu của NSƯT Xuân Bắc khi sang nhà thăm bạn - Ảnh 1.

Khoảnh khắc tay bắt mặt mừng của cặp bài trùng "Nam Tào - Bắc Đẩu" khi gặp nhau

"Đúng là nghệ sĩ không giống ai! Đêm qua 12h30, anh Bắc điện thoại cho anh Lý, bảo qua chúc Tết anh. Lúc đó, Lý già đang chăn ấm nệm êm ngủ được một giấc. Mình nghe thông tin đó liền đưa ra câu cảm thán: 'Ối giời ơi'. Anh Bắc vọng lại từ điện thoại: 'Em vớ vẩn, em phải nói là ôi em vui quá vì anh đến nhà chứ!'.

Thú thật, anh Bắc hay bất kỳ ai đến với anh Lý mình đều chào đón và vui mừng ạ. Nam Tào xuất hiện, hai tay cầm hai món quà và đòi lao thẳng vào phòng ngủ gặp Bắc Đẩu. Đây là bức ảnh thể hiện niềm vui của Bắc Đẩu - Nam Tào gặp nhau.

Cảm ơn anh Bắc nhiều lắm, đã luôn thăm anh Lý và lúc về không quên lì xì, còn check code mã QR luôn mới xịn nè. Dù bận trăm công nghìn việc nhưng anh vẫn đến, ôm anh Lý để nói chúng ta đều đã già", bà xã NSND Công Lý chia sẻ.

Vợ NSND Công Lý tiết lộ hành động hài hước nhưng cực đáng yêu của NSƯT Xuân Bắc khi sang nhà thăm bạn - Ảnh 2.

Không chỉ là hai người đồng nghiệp, bạn diễn ăn ý, Xuân Bắc và Công Lý còn là những người anh em gắn bó trong cuộc sống suốt nhiều năm qua

Theo Thế Huân

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM