Vợ Lộc Fuho: Từ lúc anh Lộc nổi lên, rất nhiều người nhắn tin xin tiền

18/11/2021 19:32 PM | Sống

"Tôi không biết những người xin tiền đó khó khăn thật hay giả nhưng tính tôi rất thẳng thắn và thương người", bà xã Lộc Fuho kể.

Mới đây, Kim Thủy - bà xã Lộc Fuho đăng tải trên kênh Youtube đoạn clip tâm sự về cuộc sống hiện tại. Theo đó, Kim Thủy cho hay, hiện tại cô bận rộn chăm con nhỏ nên không thể ra video thường xuyên. Dù vậy, cô muốn chia sẻ chuyện nhiều người nhắn tin xin tiền vợ chồng cô thời gian gần đây.

"Từ khi anh Lộc dạy phụ hồ nổi lên, mọi người cứ nghĩ tôi và anh Lộc làm được nhiều tiền nên nhiều anh chị nhắn tin cho chúng tôi để xin tiền. Tôi không biết những người xin tiền đó khó khăn thật hay giả nhưng tính tôi rất thẳng thắn và thương người.

Tôi có con nhỏ nên cũng biết cảm giác không có tiền mua sữa, cháo cho con thì rất thiệt thòi. Tôi không có nhiều tiền nên giúp được ít thôi, tôi giúp mỗi người 300 ngàn, 7-8 người thì khoảng mấy triệu thôi. Dù ít nhưng cũng đủ để chị mua sữa cho con.

Nhưng tôi cũng bảo chị tôi chỉ giúp được tạm thời thôi chứ không có kinh phí khá giả để gửi nhiều hơn. Hồi mấy tháng trước có một bé xin tôi, nhưng thẻ tôi hết tiền, chỉ còn hơn 200 ngàn nên không giúp được. Đọc tin nhắn xong tôi rất áy náy, định chuyển cho em 200 ngàn nhưng em đã chặn tin nhắn của tôi rồi", Kim Thủy kể.

 Vợ Lộc Fuho: Từ lúc anh Lộc nổi lên, rất nhiều người nhắn tin xin tiền - Ảnh 1.

Gia đình Lộc Fuho.

Đồng thời, cô cũng giải thích rõ chuyện Lộc Fuho không công khai số tài khoản ngân hàng để nhận tiền ủng hộ như nhiều Youtuber khác:

"Nhiều người nhắn tin bảo tôi và anh Lộc công khai tài khoản để mọi người donate (ủng hộ -pv) nhưng tôi không muốn vì còn sức để quay video là còn sức để lao động, kiếm tiền. Tiền donate đó mong mọi người giúp đỡ những người khó khăn hơn tôi.

Nếu mọi người yêu quý chúng tôi thì xem video, like và share chứ không cần ủng hộ tiền. Có nhiều anh chị ở Mỹ nhắn tin muốn gửi quà tặng chúng tôi. Không phải tôi chê những món quà đó, tôi cảm ơn và bảo chị gửi quà cho những người khó khăn hơn".

Chia sẻ của bà xã Lộc Fuho nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng. Trước đó, vợ chồng anh cũng nhiều lần đính chính chuyện thu nhập từ Youtube không cao như tin đồn. Dù vậy, vợ chồng Lộc Fuho sống tiết kiệm để xây nhà mới và lo cho con gái nhỏ.

Mochi

Từ khóa:  lộc fuho
Cùng chuyên mục
XEM