Vợ chồng hoàng tử Harry cùng con trai đầu lòng lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng

09/05/2019 10:30 AM | Xã hội

Sau 2 ngày chờ đợi, cuối cùng công chúng cũng được nhìn thấy em bé nhỏ nhất gia đình Hoàng gia Anh, con trai đầu lòng của Hoàng tử Harry và Meghan.

Đúng như dự kiến, vào ngày 8/5, vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan đã xuất hiện cùng với con trai đầu lòng của cặp đôi chào đời hai ngày trước đó. Cặp đôi hoàng gia cùng con trai bé bỏng xuất hiện trong Lâu đài Windsor, nơi Meghan và em bé tạm thời cư trú sau khi sinh.

Bé trai ngủ ngon lành trong vòng tay cha, còn Meghan không giấu nổi niềm vui sướng khi đã vượt cạn thành công, cho ra đời một thiên thần nhỏ xinh xắn.

Vợ chồng hoàng tử Harry cùng con trai đầu lòng lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng - Ảnh 1.
Vợ chồng hoàng tử Harry cùng con trai đầu lòng lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng - Ảnh 2.
Vợ chồng hoàng tử Harry cùng con trai đầu lòng lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng - Ảnh 3.

Meghan và chồng rạng ngời hạnh phúc giới thiệu con trai đầu lòng.


Vợ chồng Công tước xứ Sussex không ngừng nở nụ cười mãn nguyện, hạnh phúc trước ống kính. Meghan cho biết: "Thật là điều tuyệt vời và kỳ diệu. Đứa trẻ là một giấc mơ đối với tôi. Tôi đã có hai người đàn ông tốt nhất thế giới khiến tôi hạnh phúc. Thiên thần nhỏ rất ngọt ngào và yên bình".

Meghan cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người vì những lời chúc tốt đẹp họ dành cho gia đình nhỏ của cô. Tuy nhiên, tên đứa trẻ vẫn chưa được chính thức công bố.

Theo DIỆP LỤC

Cùng chuyên mục
XEM