Vợ chồng cựu Công chúa Nhật Bản xuống phố giữa áp lực bủa vây, đáp trả những đồn đoán bằng hành động tinh tế

26/06/2022 14:28 PM | Sống

Vợ chồng cựu Công chúa Nhật Bản đã cùng nhau xuất hiện giữa những đồn đoán không mấy vui vẻ về họ.

Vào ngày 25/6, tờ Daily Mail đưa tin vợ chồng cựu Công chúa Nhật Bản đã được trông thấy dạo phố cùng nhau ở New York mới đây.

Cựu Công chúa Mako ăn mặc đơn giản khi lựa chọn chiếc váy xanh lá cây cùng áo sơ mi và áo len màu đen, kết hợp với đôi bốt quen thuộc. Trong khi đó, Kei Komuro, chồng Mako bảnh bao trong bộ vest đen và áo sơ mi xanh.

Cặp đôi nắm chặt tay không rời và nói chuyện sôi nổi, vui vẻ bên nhau. Chàng rể hoàng gia giữ tâm trạng vui vẻ, thường xuyên quay sang vợ một cách đầy thân mật. Về sau, họ chia tay nhau đi theo hai hướng khác biệt. Kei Komuo di chuyển đến nơi làm việc còn cựu Công chúa Mako tìm đường đến Chợ Amish, một địa chỉ mua sắm mà cô thường lui tới.

 Vợ chồng cựu Công chúa Nhật Bản xuống phố giữa áp lực bủa vây, đáp trả những đồn đoán bằng hành động tinh tế  - Ảnh 1.
 Vợ chồng cựu Công chúa Nhật Bản xuống phố giữa áp lực bủa vây, đáp trả những đồn đoán bằng hành động tinh tế  - Ảnh 2.

Vợ chồng cựu Công chúa Mako nắm tay nhau đi trên phố.

Cặp đôi xuất hiện đúng vào thời điểm họ đang hứng chịu nhiều áp lực bủa vây từ dư luận. Kei Komuro chuẩn bị bước sang kỳ thi lần 3 để lấy bằng luật sư vào tháng 7 tới đây sau hai lần không thành công. Bên cạnh đó, lạm phát tăng cao ở Mỹ khiến giá cả trở nên đắt đỏ cũng ảnh hưởng không hề nhỏ đến cuộc sống của cặp đôi.

Nhiều nguồn tin đồn đoán rằng, nếu Kei Komuro không thi đỗ lần 3, vợ chồng cựu Công chúa Nhật Bản có thể phải quay trở về quê hương xây dựng lại từ đầu. Tuy nhiên, bất chấp những tin đồn ngoài kia, dường như vợ chồng Mako đang chứng minh cho mọi người thấy rằng, họ vẫn đang hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Việc cặp đôi nắm chặt tay nhau đi trên phố là thông điệp muốn gửi gắm đến mọi người: Họ vẫn sẽ sánh vai và gắn kết bên nhau vượt qua những thử thách, chông gai ở phía trước.

 Vợ chồng cựu Công chúa Nhật Bản xuống phố giữa áp lực bủa vây, đáp trả những đồn đoán bằng hành động tinh tế  - Ảnh 3.
 Vợ chồng cựu Công chúa Nhật Bản xuống phố giữa áp lực bủa vây, đáp trả những đồn đoán bằng hành động tinh tế  - Ảnh 4.

Cặp đôi trò chuyện sôi nổi khi dạo phố cùng nhau.

 Vợ chồng cựu Công chúa Nhật Bản xuống phố giữa áp lực bủa vây, đáp trả những đồn đoán bằng hành động tinh tế  - Ảnh 5.

Cựu Công chúa Mako sau đó tự mình đi mua sắm.

Cựu chồng chúa Mako và chồng sang Mỹ sinh sống từ cuối năm ngoái. Cho đến nay, hơn nửa năm đã trôi qua, cặp đôi vẫn chưa thể ổn định cuộc sống. Mako hiện chưa tìm được công việc chính thức ổn định trong khi đó, chàng rể hoàng gia vẫn đang chật vật để thi lấy bằng luật sư bang New York nâng cao thu nhập.

Mặc dù vậy, bất chấp những tin đồn thất thiệt, họ vẫn đang cố gắng thích nghi với cuộc sống mới ở Mỹ. Trong cuộc họp báo vào ngày kết hôn tháng 10 năm ngoái, Mako và Kei Komuro khẳng định rằng họ nguyện ở bên nhau suốt đời cho dù có phải trải qua nhiều thử thách và sóng gió đi chăng nữa. Cặp đôi đã từng nhiều lần trì hoãn việc kết hôn do bê bối tài chính từ mẹ Kei Komuro. Sau 4 năm chờ đợi, cuối cùng họ đã về chung một nhà.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Cùng chuyên mục
XEM