Vợ chồng 8x mua nhà Đà Lạt trong một nốt nhạc nhờ thu nhập thụ động và đầu tư

28/09/2022 11:19 AM | Sống

Đà Lạt được ví như “miền đất hứa” cho người trẻ. Sở hữu một ngôi nhà tại thành phố ngàn hoa cũng là mơ ước từ của vợ chồng anh Lai Nguyễn (SN 1985).

Đà Lạt được ví như “miền đất hứa” cho người trẻ. Sở hữu một ngôi nhà tại thành phố ngàn hoa cũng là mơ ước từ của vợ chồng anh Lai Nguyễn (SN 1985).

Được biết tới với những mỹ danh như: thành phố ngàn hoa, thành phố mộng mơ… Đà Lạt sở hữu rất nhiều địa điểm đẹp. Trong những năm gần đây, Đà Lạt trở thành điểm đến lý tưởng cho mọi người.

Theo chia sẻ của chủ nhà, hiện tại, gia đình anh Lai Nguyễn vẫn đang sinh sống tại Thảo Điền, TP.HCM nhưng Đà Lạt là nơi để anh thực hiện giấc mơ của mình.

Nép mình dưới một con dốc nhỏ nên thơ tại cung đường 3 tháng 4, thả bộ tới Hồ Xuân Hương khoảng 500m, ngôi nhà của đôi vợ chồng 8x mang màu thời gian, gần gũi và thân thiện với môi trường. Tổng thể kiến trúc pha trộn giữa nét hiện đại.

Vợ chồng 8x mua nhà Đà Lạt trong một nốt nhạc nhờ thu nhập thụ động và đầu tư - Ảnh 1.

Tổng chi phí để sửa sang và cải tạo căn nhà hết gần 500 triệu đồng.

Anh chị bộc bạch: "Chúng tôi may mắn nhận được sự hỗ trợ từ gia đình và sự nhiệt tình từ những người bạn tại Đà Lạt nên kết quả thi công rất nhanh, chỉ trong 1 tháng là hoàn thiện ngôi nhà từ tu sửa đến nội thất".

Ngôi nhà được tu sửa từ kiến trúc nhà Đà Lạt gốc, giữ lại toàn bộ khung nhà cũ.

Vợ chồng 8x mua nhà Đà Lạt trong một nốt nhạc nhờ thu nhập thụ động và đầu tư - Ảnh 2.

Đây là nơi nghỉ ngơi thực sự. Cuối tuần chính là khoản thời gian quý giá mà hai anh chị dành cho gia đình, bản thân, khởi tạo nguồn cảm hứng và cân bằng cuộc sống.

Cung đường 3 tháng 4 luôn thoáng đãng và ngập tràn sắc hoa cùng các tiện ích đủ đầy xung quanh. Có thể nói đây là lý do con đường được chọn làm địa điểm lý tưởng cho ngôi nhà thứ hai của anh Lai Nguyễn và gia đình.

Vợ chồng 8x mua nhà Đà Lạt trong một nốt nhạc nhờ thu nhập thụ động và đầu tư - Ảnh 3.

Không chỉ xây nhà để nghỉ dưỡng, anh cũng tận dụng lợi thế về vị trí và không gian để cho thuê. Việc này giúp gia đình có thêm khoản thu nhập đáng kể.

View từ ngôi nhà nhìn ra thung lũng Đà Lạt, hòa mình trong thiên nhiên, đem lại khung cảnh ấm cúng, riêng tư và có chút trầm mặc của thành phố này. Không gian quanh đây cũng mang màu sắc đương đại và tĩnh lặng.

Giữa tiết trời se lạnh của Đà Lạt, khi thả bộ qua con dốc nhỏ vào tới nhà, họ sẽ cảm nhận được mùi gỗ thông thơm và êm dịu. Chiều xuống toàn bộ căn nhà được phủ trong sắc đèn vàng ấm cúng, một góc sân sẵn sàng cho những giây phút thưởng trà, đọc sách chiều mưa, hay những bữa tiệc nướng quây quần bên gia đình, bạn bè.

Vợ chồng 8x mua nhà Đà Lạt trong một nốt nhạc nhờ thu nhập thụ động và đầu tư - Ảnh 4.

Vợ chồng 8x mua nhà Đà Lạt trong một nốt nhạc nhờ thu nhập thụ động và đầu tư - Ảnh 5.

Nhìn lại cơ ngơi tại mảnh đất mơ ước, anh rất hài lòng với tất cả những điều đã trải qua.

Ảnh: NVCC

Theo Thùy Anh

Cùng chuyên mục
XEM