Vinpearl thay Tổng giám đốc

30/11/2020 03:10 PM | Kinh doanh

Bà Nguyễn Mai Hoa lên làm Tổng giám đốc Vinpearl thay bà Vũ Tuyết Hằng.

Vinpearl thay Tổng giám đốc

Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Vinpearl vừa ra nghị quyết về việc thay đổi nhân sự.

Theo đó, tại vị trí Tổng giám đốc, Vinpearl miễn nhiệm bà Vũ Tuyết Hằng và bổ nhiệm bà Nguyễn Mai Hoa thay thế.

Bà Vũ Tuyết Hằng sinh năm 1968, trình độ cử nhân kinh tế đối ngoại. Bà Hằng gia nhập Vinpearl từ tháng 11/2006 với vị trí Trưởng phòng cung ứng, sau đó được bổ nhiệm vào Hội đồng quản trị Vinpearl từ tháng 9/2008. Bà Hằng mới lên làm Tổng giám đốc Vinpearl từ tháng 3/2020 vừa qua.

Tân Tổng giám đốc Nguyễn Mai Hoa sinh năm 1969, từng nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng trong hệ thông các công ty của Tập đoàn Vingroup, như Tổng giám đốc Vinsmart, người đại diện theo pháp luật của One Mount Group. Hiện bà Hoa đang là Thành viên HĐQT CTCP Phát triển Đô thị Nam Hà Nội.

Tại vị trí Kiểm soát viên - Thành viên Ban kiểm soát, Vinpearl miễn nhiệm ông Đinh Ngọc Lân và bổ nhiệm bà Nguyễn Thường Tín thay thế.

Vinpearl và Vinpearl Land (nay đã đổi tên thành VinWonders) hiện là thương hiệu khách sạn và vui chơi giải trí 5 sao đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được phát triển và quản lý 100% từ nguồn lực trong nước. Sau 16 năm phát triển, đến nay, Vinpearl đã có 45 cơ sở tại 17 tỉnh thành, bao gồm 35 khách sạn với công suất hơn 17.200 phòng khách sạn và biệt thự; 5 khu vui chơi giải trí, 2 công viên bảo tồn và chăm sóc động vật hoang dã, 4 sân golf...

Mới đây, Vinpearl đã được cho phép triển khai thí điểm dịch vụ tàu lặn du lịch tại vịnh Nha Trang trong 2 năm kể từ ngày chính thức đi vào hoạt động. Công ty sẽ sử dụng tàu lặn du lịch tân tiến nhất trên thế giới hiện nay là DeepView 24 do hãng Triton Submarine, Hoa Kỳ sản xuất.

Tàu lặn chạy bằng điện có thể có thể chở 24 khách, lặn tới độ sâu lên tới 100m, đạt tốc độ tối đa 3 hải lý/h, tương đương 5,5 km/h; không gây ồn, không gây ảnh hưởng đến sinh thái biển.

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cái chết như phim của CEO tỷ phú: Bị đầu độc bằng 5 loại chất độc, nghi phạm là cấp dưới, mua cả trăm chất độc về thử với động vật trước khi hạ sát

Nghi phạm Xu Yao đã mua khoảng 100 loại chất độc khác nhau trên web đen và thử nghiệm trên động vật trước khi đầu độc ít nhất 3 người và khiến một ông trùm cờ bạc thiệt mạng.

Truy tố đối tượng câu kết cán bộ ngân hàng chiếm đoạt hơn 400 tỷ đồng

Sau khi dụ những người có tiền cùng đầu tư dự án để họ gửi tiền vào ngân hàng nhằm chứng minh tài chính, Nguyễn Thị Hà Thành đã câu kết với một số đối tượng và nhân viên ngân hàng để làm giả các loại giấy tờ để rút tiền từ sổ tiết kiệm của khách, chiếm đoạt tổng số tiền hơn 400 tỷ đồng của các ngân hàng TMCP Việt Á (VAB), ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB), PVcombank.

Câu chuyện kinh doanh

Vừa được rót 1 triệu USD, founder GoStream chia sẻ bí quyết “3 chữ C” giúp startup “quyến rũ” bất kỳ nhà đầu tư nào

Để có thể thuyết phục các nhà đầu tư đồng ý ‘kết hôn’ với mình, theo co-founder GoStream các startup cần có 3 chữ C: Chân thật, Cuốn hút và Con cái (kế hoạch thoái vốn). Nhưng đồng thời, các startup cũng phải tỉnh táo trước hấp lực tiền bạc, phải nhớ là mình gọi vốn để đầu tư chứ không phải để tồn tại, thêm nguồn lực để phát triển chứ không phải bán công ty.

Chiêu trò livestream bán hàng hiệu Gucci, Burberry, Louis Vuitton giá vài trăm ngàn đồng

Shop thời trang livestream bán hàng quần áo, giày dép mỗi ca từ 1-2 tiếng, giới thiệu sản phẩm đều là hàng hiệu, nhưng giá chỉ vài trăm ngàn đồng.

Đọc thêm