Vinhomes còn gần 63.000 tỷ đồng doanh thu chưa ghi nhận, năm 2021 sẽ bận rộn với một loạt dự án "khủng"

22/02/2021 11:25 AM | Kinh doanh

Công ty cổ phần Vinhomes vừa công bố tài liệu cập nhật hoạt động kinh doanh năm 2020 và những kế hoạch năm 2021.

Vinhomes còn gần 63.000 tỷ đồng doanh thu chưa ghi nhận, năm 2021 sẽ bận rộn với một loạt dự án "khủng"

Gần 63.000 tỷ đồng doanh thu chưa ghi nhận

Vinhomes cho biết, tính đến thời điểm hiện tại đại dự án Vinhomes Ocean Park đã hoàn thành 60% tiến độ, bàn giao được 23.000 căn và còn 7.800 căn sẽ bàn giao trong thời gian tới. Doanh số chưa ghi nhận là 17.630 tỷ đồng.

2 dự án Vinhomes Smart City và Vinhomes Grand Park tiến độ không thay đổi so với cuối quý 3, vẫn là 36% và 50%. Tuy nhiên, lượng căn hộ bàn giao tăng mạnh, trong đó Vinhomes Smart City bàn giao thêm 6.900 căn, nâng tổng số lên 20.800 và Vinhomes Grand Park bàn giao thêm 10.700 căn, nâng tổng số căn đã bàn giao lên 28.300 căn.

Lượng căn hộ sẽ bàn giao trong thời gian tới lần lượt là 5.000 và 10.900, tương ứng giá trị doanh thu chưa ghi nhận là 9.610 tỷ đồng và 32.600 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, Vinhomes còn khoảng 400 sản phẩm sắp bàn giao tại các dự án khác. Tổng cộng, công ty đang có 62.690 tỷ đồng doanh thu đang chờ bàn giao sản phẩm để ghi nhận vào báo cáo tài chính.

Vinhomes còn gần 63.000 tỷ đồng doanh thu chưa ghi nhận, năm 2021 sẽ bận rộn với một loạt dự án khủng - Ảnh 1.


2 dự án mới sẽ triển khai năm 2021

Vinhomes cho biết, trong năm tới công ty sẽ triển khai 2 dự án mới, là Vinhomes Dream City, đặt tại Văn Giang Hưng yên (hay còn gọi là Ocean Park 2, bởi vị trí gần với đại dự án Vinhomes Ocean Park). Dự án này có diện tích 460ha, bao gồm các căn hộ, villas, shop houses, trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm.

Dự án thứ hai là Vinhomes Cổ Loa, đặt tại Đông Anh, Hà Nội. Vinhomes Cổ Loa có diện tích 385ha. Đáng chú ý, Vinhomes Cổ Loa sẽ có cả nhà thi đấu, bên cạnh những công trình quen thuộc như nhà ở, villas, shop houses, trường học, trung tâm mua sắm.

Báo cáo của Vinhomes cho biết vị trí các dự án mà công ty đang phát triển hoặc đang nghiên cứu phát triển trong thời gian tới. Tại TPHCM là 2 dự án và Hà Nội có 6 dự án.

Vinhomes còn gần 63.000 tỷ đồng doanh thu chưa ghi nhận, năm 2021 sẽ bận rộn với một loạt dự án khủng - Ảnh 2.

2 dự án A-B tại TPHCM...

Vinhomes còn gần 63.000 tỷ đồng doanh thu chưa ghi nhận, năm 2021 sẽ bận rộn với một loạt dự án khủng - Ảnh 3.

...và 6 dự án A-B-C-D-E-F tại Hà Nội của Vinhomes

Hà My

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Từ khóa:  vinhomes
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

[Case study] Tự tin 9 năm không biết lỗ, CEO Eva de Eva quyết tái định vị thương hiệu: Tham vọng mở 100 cửa hàng, chẳng ngờ đó là sự tự tin thái quá!

"Mọi người hay chia sẻ thành công, còn tôi hôm nay muốn chia sẻ những khó khăn chúng tôi đã trải qua, hy vọng sẽ phần nào giúp các bạn có cái nhìn đa chiều trong việc xây dựng thương hiệu", bà Dung Tô - nhà sáng lập hãng thời trang công sở nữ Eva de Eva - trải lòng. Eva de Eva từng trải qua khó khăn được bà mô tả là "khó gấp 10 lần Covid", trước khi bước vào đà tăng trưởng như hiện tại...

Ái nữ xinh đẹp của BĐS Nam Cường: Là người thừa kế duy nhất, cùng mẹ lèo lái cơ nghiệp cha để lại, 20 tuổi đảm đương vị trí Phó chủ tịch Tập đoàn

Cũng giống con cái của nhiều đại gia Việt, Trần Thị Quỳnh Ngọc, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nam Cường, có đời tư vô cùng kín đáo.

CEO First News nói về vụ tranh chấp bản quyền kỳ lạ nhất VN: 4 năm vật lộn đưa một cuốn tự truyện tâm linh xuất bản, phía nhân vật đòi đưa cả tên chồng vào nhóm tác giả, chiếm luôn quyền sở hữu!

"Đây là vụ tranh chấp kỳ lạ nhất Việt Nam từ trước đến nay, vì nhân vật được chấp bút vốn hạn chế trong khả năng hành văn lại một mực phủ nhận, chiếm đoạt công sức của người chấp bút và tâm huyết của cả một ekip", CEO First News Nguyễn Văn Phước thốt lên.

Trước lùm xùm tranh chấp bản quyền sách với First News, Thái Hà Books lên tiếng: Tác giả mới là chủ sở hữu tác phẩm, người chấp bút chỉ "gia công" về mặt chữ nghĩa, không được hưởng quyền tác giả

Thái Hà Books vừa lên tiếng quanh việc lùm xùm tranh chấp bản quyền cuốn "Trò chuyện với cõi vô hình". Cuốn sách được First News ra mắt năm 2017, mới đây Thái Hà Books tái bản, nhưng không còn tên First News và người chấp bút - nhà văn Nguyễn Thị Việt Hà.

Đọc thêm