Vincom Retail bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc và Kế toán trưởng cùng sinh năm 1991

09/09/2021 06:56 AM | Kinh doanh

Ngày 7/9, Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Vincom Retail đã bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc, bổ nhiệm Giám đốc tài chính và Kế toán trưởng của công ty. Trong đó, Phó Tổng giám đốc và Kế toán trưởng đều là những người năm nay mới 30 tuổi.

Vincom Retail bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc và Kế toán trưởng cùng sinh năm 1991

Cụ thể, Vincom Retail bổ nhiệm ông Nguyễn Duy Khánh giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc vận hành kể từ ngày 7/9/2021. Ông Khánh sinh năm 1991.

Như vậy, Ban Giám đốc Vincom Retail hiện có 4 thành viên, gồm Tổng giám đốc Trần Mai Hoa, các Phó Tổng giám đốc là ông Nguyễn Anh Dũng, bà Phạm Thị Thu Hiền và ông Nguyễn Duy Khánh. Trong đó, bà Phạm Thị Thu Hiền mới được bổ nhiệm từ tháng 3/2021.

Vincom Retail miễn nhiệm bà Phạm Thị Ngọc Hà khỏi chức vụ Kế toán trưởng và bổ nhiệm bà Hà làm Giám đốc tài chính của công ty kể từ ngày 7/9. Bà Phạm Thị Ngọc Hà mới được bổ nhiệm làm Kế toán trưởng Vincom Retail hồi cuối tháng 3/2021.

Vị trí Kế toán trưởng được chuyển cho ông Phạm Hoàng Việt. Ông Việt sinh năm 1991. Trước đó ông Việt là thành viên Bộ phận kiểm toán nội bộ của Vincom Retail.

Vincom Retail bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc và Kế toán trưởng cùng sinh năm 1991 - Ảnh 1.

6 tháng đầu năm 2021, Vincom Retail đạt doanh thu 3.737 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 1.169 tỷ đồng, tăng trưởng 13% và 40% so với cùng kỳ năm trước. Trong quý 2, Vincom Retail đã giải ngân 350 tỷ đồng để hỗ trợ các khách thuê chịu ảnh hưởng từ dịch Covid-19.

Vincom Retail bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc và Kế toán trưởng cùng sinh năm 1991 - Ảnh 2.

Tính đến hết ngày 30/6/2021, Vincom Retail đang vận hành 80 TTTM tại 43 tỉnh và thành phố trên toàn quốc. Với tổng diện tích sàn bán lẻ đạt khoảng 1,7 triệu m2, Vincom Retail đứng đầu thị trường trong lĩnh vực phát triển, sở hữu và quản lý mặt bằng bán lẻ tại Việt Nam.


Hà My

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Từ khóa:  vincom retail
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Lão tướng” AEON ứng biến trong Covid: Giữ lương và việc làm cho 4.000 nhân sự, giữ giá ổn định cho khách hàng, kể cả phải giảm lợi nhuận

Với kinh nghiệm hoạt động trong điều kiện thiên tai khắc nghiệt từ Tập đoàn AEON tại Nhật Bản, AEON Việt Nam luôn chủ động và tích cực ứng phó với đại dịch Covid-19. Điều đó thể hiện rõ qua vô vàn sáng kiến linh hoạt - hiệu quả để tiếp tục phục vụ người dân Việt Nam bất chấp bệnh dịch: xe lưu động bán hàng, mở rộng kho tích trữ thực phẩm, biến Trung tâm mua sắm thành điểm tiêm vaccine…

Câu chuyện kinh doanh

Chủ tịch HBC Lê Viết Hải nói về ‘trang sử vàng’ của VN: Cớ sao chúng ta không trở thành người xây nhà cho cả thế giới, chỉ 1% thị phần cũng đã có 120 tỷ USD?

Năm 2014, Hòa Bình trúng thầu dự án Saigon Centre 6 tầng hầm và 43 tầng cao. Năm 2015, Coteccons trúng tổng thầu dự án Landmark 81 bởi Chủ tịch Phạm Nhật Vượng muốn tòa nhà cao nhất Việt Nam phải để người Việt làm. Từ đó đến nay, không còn thấy cần cẩu với logo của doanh nghiệp xây dựng nước ngoài ở các thành phố lớn của Việt Nam…

Vì sao Boeing “được lòng” Việt Nam: Góp phần cân đối cán cân thương mại Việt - Mỹ, thoả niềm “đam mê shopping” của Vietjet Air

Việt Nam còn là thị trường lớn thứ 2 của Boeing tại Đông Nam Á, thế nên không ngạc nhiên khi hãng may lớn nhất nhì thế giới này vừa quyết định đặt văn phòng đại diện tại Hà Nội tháng 8/2021.

Đọc thêm