VietinBank rao bán nhiều tài sản đảm bảo

14/08/2020 07:47 PM | Kinh doanh

Ngân hàng thanh lý tài sản tại các tỉnh gồm bất động sản, xe.

VietinBank rao bán nhiều tài sản đảm bảo

VietinBank ( HoSE: CTG ) thông báo đấu giá quyền sử dụng của 4 thửa đất tổng diện tích 33ha với mục đích sử dụng sản xuất kinh doanh, thời hạn lâu dài. Diện tích đất trên được hà nước giao và thu tiền sử dụng đất- nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Tiền đặt trước đấu giá là 50 triệu đồng. Thời gian nộp tiền từ 3/9 đến 4/9. Đây là lần thứ hai ngân hàng rao bán khu đất này. 

Ngân hàng này cũng đang rao bán tài sản của CTCP Thương mại Xây dựng Vận tải Anh Đạt gồm ôtô khách giường 41 chỗ ngồi, lần thứ 12. Giá khởi điểm là hơn 218 triệu đồng.

VietinBank cũng đang đấu giá khoản nợ của Công ty TNHH Cung ứng vật tư xây dựng Gia Bảo (bao gồm nợ gốc, nợ lãi, lãi phạt, phí...) gần 148 tỷ đồng, với 55,8 tỷ đồng nợ gốc và 93 tỷ đồng nợ lãi.

Một khoản nợ khác của Công ty TNHH MTV Xây dựng Thủy Tiên cũng đang được bán với giá 70,5 tỷ đồng, gồm 24,3 tỷ đồng nợ gốc và 46 tỷ đồng nợ lãi.

Trước đó, ngân hàng đấu giá nhiều tài sản đảm bảo tại các tỉnh. Đơn cử, chi nhánh Thái Bình đấu giá một tàu vận tải biển tên gọi “Hải Đăng 36” với giá khởi điểm hơn 1,2 tỷ đồng. Tàu đang đóng dở, chưa hoàn thiện phần vỏ, tất cả thiết bị chưa có, xuống cấp trầm trọng và bị han gỉ và nằm tại Nam Định.

Chi nhánh Bảo Lộc cũng đấu giá 3 quyền sử dụng đất tại Lâm Đồng với diện tích lần lượt 231,5m2, 143,8 m2, 146m2. Giá khởi điểm của 3 tài sản lần lượt là 6,2 tỷ đồng, 2,67 tỷ đồng và 2,7 tỷ đồng.

Lê Hải

NDH

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Giữa thời Covid, doanh số bán hàng hiệu của ông Johnathan Hạnh Nguyễn tăng trưởng 15%, có 2.000 tỷ đồng dự phòng chưa dùng đến

Do đó, ông Johnathan Hạnh Nguyễn cho rằng các chính sách, ngân sách cứu trợ nên tập trung cho những đối tượng khó khăn, thay vì chia đều.

Công ty đứng sau 'Among Us': Chỉ có 3 người, đạt 86,6 triệu lượt tải, thu về 3,2 triệu USD từ bán trang bị!

Ngày 25/9, số lượng người chơi cùng lúc trên toàn thế giới đã đạt hơn 3,5 triệu.

Không hiểu gì về chứng khoán, fan bất chấp vay ngân hàng, xin tiền bố mẹ mua cổ phiếu ủng hộ công ty chủ quản BTS

Đội quân các A.R.M.Y tìm đủ mọi cách để mua được dù chỉ 1 cổ phiếu công ty quản lý BTS để có thể gặp thần tượng trong đại hội đồng cổ đông.

Dịch vụ khám bệnh gấp 5-10 lần bệnh viện công, hầu hết các bệnh viện tư nhân ở Việt Nam đều lãi gấp đôi chỉ sau vài ba năm

Số liệu của Business Monitor International cho biết số tiền chi cho sức khoẻ tại Việt Nam năm 2017 ước khoảng 16,1 tỷ USD, chiếm 7,5% GDP, ước đến năm 2021 con số này sẽ tăng lên khoảng 22,7 tỷ USD khi người dân có ý thức nhiều hơn trong việc chăm sóc sức khoẻ.

Đọc thêm