Viết tâm thư buồn rơi nước mắt, Kiatisak quỳ lạy cố Chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha

30/10/2018 20:15 PM | Sống

Kiatisak cũng có mặt ở Leicester để theo dõi trận đấu với West Ham nhưng sau đó anh không lên chiếc trực thăng cùng cố Chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha.

Tránh được tai nạn thảm khốc tuy nhiên Kiatisak không lấy đó làm mừng mà dành hết sự quan tâm, tình cảm hướng tới cố Chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha. Khi biết tin vị tỷ phú này thiệt mạng, huyền thoại của bóng đá Thái Lan đã vô cùng đau buồn. Anh chia sẻ bức tâm thư:

"Đấy là ngày tôi có cơ hội được tới thăm SVĐ của Leicester và đưa theo cùng 1 nhóm các em cầu thủ nhí. Ngay sau khi rời sân 15 phút, tôi nhận được tin tức như sét đánh ngang tai. Tôi chẳng biết phải làm gì nữa cả. Tất cả mọi người đều sốc vì sự cố xảy ra ở SVĐ. Tôi đã thức cả đêm để theo dõi tin tức. Ai cũng lo lắng cho Ngài (cố Chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha) và không thể ngủ được.

Tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình Srivaddhanaprabha. Trước khi trở về Thái Lan, tôi đã đưa các cầu thủ nhí đến trước SVĐ King Power để tưởng niệm Ngài.

Viết tâm thư buồn rơi nước mắt, Kiatisak quỳ lạy cố Chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha  - Ảnh 1.

Viết tâm thư buồn rơi nước mắt, Kiatisak quỳ lạy cố Chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha  - Ảnh 2.

Viết tâm thư buồn rơi nước mắt, Kiatisak quỳ lạy cố Chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha  - Ảnh 3.

Viết tâm thư buồn rơi nước mắt, Kiatisak quỳ lạy cố Chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha  - Ảnh 4.

Cảm ơn Ngài, Vichai Srivaddhanaprabha khi đã cho tôi quá nhiều cơ hội, trên cương vị cá nhân cũng như hỗ trợ các đội bóng đá Thái Lan. Nhiều người có thể không biết, nhưng ông đã cống hiến rất nhiều cho bóng đá Thái Lan cũng như tạo nên nhiều bệnh viện. Tôi xin được một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành nhất. Những người thân của Ngài và nền bóng đá Thái Lan đã mất đi một con người vĩ đại".

Hiện, rất nhiều cầu thủ bóng đá Thái Lan đều lên mạng xã hội gửi lời chia buồn sâu sắc về tai nạn dẫn đến việc tỷ phú Vichai Srivaddhanaprabha thiệt mạng. LĐBĐ châu Á AFC cũng gửi thư chia buồn trước sự cố này tới LĐBĐ Thái Lan.

Viết tâm thư buồn rơi nước mắt, Kiatisak quỳ lạy cố Chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha  - Ảnh 5.

Theo Đoàn Dự

Cùng chuyên mục
XEM