Việt Nam có cả một "khu rừng dưới đáy biển" đẹp mê ảo, ai cũng nên tới ít nhất 1 lần trong đời

17/04/2022 08:30 AM | Xã hội

Địa điểm này ngày càng được nhiều người biết đến và yêu thích.

Chúng ta thường rất tự hào bởi được thiên nhiên phú cho "rừng vàng biển bạc". Chỉ riêng trong câu chuyện du lịch thôi, ở Việt Nam đã có vô vàn các địa điểm khiến du khách trầm trồ. Như mới đây, dân mạng lại được dịp nức nở bởi một địa điểm được ví là "khu rừng dưới đáy biển". Đó chính là đảo Phú Quý , một trong những địa điểm cực hot những năm gần đây.

Việt Nam có cả một "khu rừng dưới đáy biển" đẹp mê ảo, ai cũng nên tới ít nhất 1 lần trong đời (Clip: TikTok @Du lịch đảo Phú Quý)

Đảo Phú Quý là một trong những hòn đảo còn khá hoang sơ ở Việt Nam, bởi thế mà mọi cảnh vật đều rất gần gũi với thiên nhiên. Nơi này còn có tên gọi là cù lao Thu hay cù lao Khoai Xứ, là một huyện đảo có diện tích hơn 16km vuông thuộc tỉnh Bình Thuận, cách trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng 104 km về phía Đông Nam.

Vì chưa có nhiều dịch vụ du lịch như những hòn đảo hay vùng biển khác, mọi thứ ở đảo Phú Quý thiên về tự nhiên, hoang sơ nên nó mang một chất "thơ" đẹp đến nao lòng. Khi đi dạo trên bãi biển hoặc chèo thuyền ngoài biển, rất dễ để thấy được khung cảnh nước biển trong veo để lộ vô vàn những rặng san hô bên dưới, đẹp lung linh dưới ánh nắng Mặt trời. Cũng chính bởi hình ảnh này mà nhiều người ví là nơi đây có "khu rừng dưới đáy biển" đẹp mê ảo.

Bên cạnh đó, ở đảo Phú Quý còn rất nhiều địa điểm chụp ảnh, check-in cực đẹp như Bãi Nhỏ - Gành Hang, Hòn Tranh - Vũng Phật, Hồ Bánh Xe - Khe Sung Sướng...

 Việt Nam có cả một khu rừng dưới đáy biển đẹp mê ảo, ai cũng nên tới ít nhất 1 lần trong đời - Ảnh 2.
 Việt Nam có cả một khu rừng dưới đáy biển đẹp mê ảo, ai cũng nên tới ít nhất 1 lần trong đời - Ảnh 3.
 Việt Nam có cả một khu rừng dưới đáy biển đẹp mê ảo, ai cũng nên tới ít nhất 1 lần trong đời - Ảnh 4.
 Việt Nam có cả một khu rừng dưới đáy biển đẹp mê ảo, ai cũng nên tới ít nhất 1 lần trong đời - Ảnh 5.

(Ảnh: @_nina0708, @cumeobumiz, @tourpikvina, @nghoad)

Quả thật, đảo Phú Quý là nơi mà ai cũng nên đến ít nhất một lần trong đời. Thế nên đừng chần chừ mà lên kế hoạch ngay bạn nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Hạ Linh

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm