Video: Xe bồn chở dầu lao vào đám đông biểu tình, tài xế bị đánh tới tấp

01/06/2020 10:03 AM | Thời sự

Chiếc xe bồn không giảm tốc độ khi đi qua đám đông biểu tình tại Minneapolis (Mỹ) khiến những người biểu tình nổi giận.

Video: Xe bồn chở dầu lao vào đám đông biểu tình, tài xế bị đánh tới tấp

Chiếc xe bồn chở dầu dường như không giảm tốc độ khi chạy vào con đường đang có biểu tình. Rất may, không có ai bị đâm trúng. Tài xế bị lôi ra ngoài, đánh đập.

3 xe cảnh sát tới hiện trường sự việc, phun hơi gas giải tán đám đông, đưa người tài xế vào bệnh viện. Cảnh sát cho biết người tài xế không bị chấn thương nghiêm trọng nhưng sẽ bị bắt.

Xe bồn chở dầu lao vào đám đông biểu tình, tài xế bị đánh tới tấp

Cái chết của George Floyd gây ra sự phẫn nộ rất lớn. Làn sóng biểu tình đã diễn ra trên khắp nước Mỹ trong những ngày qua.

Nhiều cuộc biểu tình đã dẫn tới đụng độ với cảnh sát, phá hoại và cướp bóc. 5.000 Vệ binh quốc gia đã được điều động tới thủ đô Washington và 17 bang ở Mỹ trong khi hơn 40 thành phố phải áp dụng lệnh giới nghiêm để chống nguy cơ bạo động. Cảnh sát đã bắt giữ hơn 2.500 người biểu tình.

Hiện cảnh sát Chauvin, người gây ra cái chết của George Floyd, bị truy tố tội giết người cấp độ 3 và ngộ sát do bất cẩn. Nhưng nhiều người cho rằng tội danh này là chưa thỏa đáng.

Nhạc Dương

VTC News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vinhomes phát hành xong 12.000 tỷ đồng trái phiếu

Trái phiếu của Vinhomes được đảm bảo bằng cổ phần của Tập đoàn Vingroup và cổ phần của Vincom Retail.

Té ngửa với chiếc đồng hồ Sơn Tùng M-TP đeo trong MV mới: Nhìn xa cứ ngỡ Apple, nhìn gần mới biết thì ra… Oppo

Mặc dù trông rất giống Apple Watch thế nhưng chiếc smartwatch được Sơn Tùng M-TP đeo trên tay trong MV ca nhạc mới lại tới từ thương hiệu OPPO.

Đập vỡ tủ kính lấy 70 tỷ "tiền tươi": Chiến dịch quảng cáo kinh điển và những sự thật "khó xơi" đầy bất ngờ

Đã có kha khá thông tin được tiết lộ nhưng dạo ấy, internet còn hạn chế vì thế người biết đến bề nổi của chiến dịch quảng cáo này thì nhiều mà người nắm rõ lại chẳng bao nhiêu.

Mẹ CEO YouTube và 23andMe: Tôi đã dạy dỗ nên 2 nữ CEO và một giáo sư, đây là những bí mật riêng để nuôi dưỡng những đứa trẻ thành công

Bất kỳ bố mẹ nào đều muốn giúp con cái có cuộc sống tốt - vừa hạnh phúc, vừa thành công và sử dụng tài năng của mình để biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn.

Đọc thêm