Video: Cận cảnh khoảnh khắc CĐV cầm ghế đánh nhau khiến 17 người tử vong trong vụ bạo động đẫm máu nhất lịch sử bóng đá Mexico

06/03/2022 21:15 PM | Xã hội

Cuộc bạo động đẫm máu của hàng trăm cổ động viên quá khích đã khiến 17 người thiệt mạng.

Sáng ngày 6/3 (giờ địa phương), thảm kịch chưa từng có của bóng đá Mexico khi CĐV trận đấu Queretaro và Atlas hỗn chiến khiến 17 người thiệt mạng đã xảy ra tại vòng 9 giải VĐQG Mexico. Số người bị thương và tử vong vì vụ bạo động đẫm máu hiện có nhiều thông tin trái chiều. Nhiều trang báo tại Mexico cho biết con số tử vong đã lên đến 17, trong khi đó chính quyền bang Queretaro mới thông báo cho biết chỉ có 22 CĐV bị thương, trong đó có 2 người đang nguy kịch, nhưng sau đó đã tăng lên 9 người.

Nhà báo Ignacio Suarez của kênh Diario Record thông tin trên tài khoản cá nhân Twitter khẳng định đã gặp thủ lĩnh các nhóm CĐV quá khích của 2 CLB Queretaro và Atlas FC và được xác nhận ít nhất 2 bên trước mắt đã có tổng cộng 8 CĐV thiệt mạng. Con số người tử vong chắc chắn sẽ còn tăng lên khi những người nguy kịch đang ở bệnh viện. Có một số người hiện mất tích và chưa rõ tình trạng sức khỏe.

 Video: Cận cảnh khoảnh khắc CĐV cầm ghế đánh nhau khiến 17 người tử vong trong vụ bạo động đẫm máu nhất lịch sử bóng đá Mexico - Ảnh 1.

Vụ hỗn chiến được coi là thảm kịch đẫm máu chưa từng có tiền lệ của bóng đá Mexico

Ngay sau khi vụ bạo động dữ dội và khó tin diễn ra, trên các trang mạng xã hội đã lan truyền rất nhiều video quay lại khung cảnh hỗn loạn tại SVĐ Corregidora. Trang The Sun đăng tải một video cận cảnh cho thấy người hâm mộ bóng đá trực tiếp cầm ghế ngồi trên sân đánh tới tấp vào VĐV đội bạn vì tức giận đỉnh điểm.

Những khoảnh khắc thảm khốc do chính những người có mặt trên sân quay lại

Theo truyền thông, khi đội Queretaro bị thua 1-0 sau cú ghi bàn của cầu thủ Julio Furch, CĐV hai đội đã bất bình và cuộc chiến nổ ra khiến trận đấu phải dừng lại ở phút thứ 62. Các fan quá khích đã sử dụng ghế và nhiều vũ khí, thanh kim loại để tấn công lẫn nhau.

 Video: Cận cảnh khoảnh khắc CĐV cầm ghế đánh nhau khiến 17 người tử vong trong vụ bạo động đẫm máu nhất lịch sử bóng đá Mexico - Ảnh 3.

CĐV cầm luôn ghế ngồi để đánh nhau

Thông tin vụ việc thảm kịch vẫn đang được truyền thông thế giới quan tâm đặc biệt và có nhiều tin đồn khác nhau. 

 Video: Cận cảnh khoảnh khắc CĐV cầm ghế đánh nhau khiến 17 người tử vong trong vụ bạo động đẫm máu nhất lịch sử bóng đá Mexico - Ảnh 4.
 Video: Cận cảnh khoảnh khắc CĐV cầm ghế đánh nhau khiến 17 người tử vong trong vụ bạo động đẫm máu nhất lịch sử bóng đá Mexico - Ảnh 5.
 Video: Cận cảnh khoảnh khắc CĐV cầm ghế đánh nhau khiến 17 người tử vong trong vụ bạo động đẫm máu nhất lịch sử bóng đá Mexico - Ảnh 6.

Thảm kịch bóng đá đang khiến truyền thông và làng thể thao thế giới bàng hoàng

Nguồn: The Sun

Chi Chi

Từ khóa:  mexico , bóng đá
Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm