Vì sao tất cả nhân viên của startup này đều làm việc từ xa?

08/10/2018 04:12 PM | Kinh doanh

Làm việc từ xa mang đến lợi thế lớn cho InVision so với các đối thủ: vừa không mất tiền thuê văn phòng, vừa tuyển được nhân tài khắp thế giới.

Vì sao tất cả nhân viên của startup này đều làm việc từ xa?
Vì sao tất cả nhân viên của startup này đều làm việc từ xa? - Ảnh 1.

Toàn bộ nhân viên InVision đều làm việc từ xa

Khi InVision thành lập năm 2011, nhà sáng lập kiêm CEO Clark Valberg biết rằng ông cần sáng tạo để duy trì lợi thế cạnh tranh. Thời điểm đó, Google tăng cường hiện diện tại Manhattan, khiến việc thu hút nhân tài càng trở nên khó hơn. “Đốt tiền” mở một văn phòng tại khu bất động sản đắt đỏ không phải quyết định sáng suốt, nhất là khi sản phẩm cốt lõi của InVision – công cụ dành cho giới thiết kế - lại có thể phát triển hoàn toàn trên laptop. Vì vậy, tại sao phải cần tập hợp cùng nhau?

Theo Du Lam

ICT News

Từ khóa:  làm việc
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhà đầu tư mới đã cơ bản 'thâu tóm' xong Bamboo Airways?

Theo nguồn tin Tuổi Trẻ tại Bamboo Airways, chuyển động nhân sự mới nhất của hãng là sự thay đổi vị trí chuyển giao giữa nhà đầu tư mới và cũ để đảm bảo vận hành, phát triển của hãng sau cú 'ngã ngựa' của ông Trịnh Văn Quyết.

Facebook dần trở nên vô giá trị với những người dùng trẻ

Facebook chỉ được coi như một công cụ hoặc nghĩa vụ với gia đình thay vì một nền tảng thú vị với Gen Z.

Gửi vào số tiền cả nghìn tỷ đồng, "kỳ lân" công nghệ MoMo có mối quan hệ như thế nào với Techcombank?

(Tổ Quốc) - Trong báo cáo của Techcombank ghi rõ bên liên quan, cụ thể là M_Service có thành viên Hội đồng quản trị hoặc Hội đồng thành viên hoặc Ban Lãnh đạo hoặc Ban kiểm soát là thành viên trong Hội đồng quản trị hoặc ban lãnh đạo hoặc ban kiểm soát của Ngân hàng.

Cơ quan thuế rà soát thông tin tài khoản khách hàng tại ngân hàng

Ngân hàng phải cung cấp thông tin giao dịch qua tài khoản, số dư tài khoản, số liệu giao dịch theo đề nghị của thủ trưởng cơ quan quản lý thuế để phục vụ cho mục đích thanh tra, kiểm tra...

Đọc thêm