VFF nói về kế hoạch mừng công đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup

16/12/2018 21:48 PM | Sống

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã cho biết chưa lên kế hoạch mừng công cho đội tuyển Việt Nam sau thành tích vô địch AFF Cup 2018.

TTK VFF Lê Hoài Anh hôm nay cho biết, HLV Park Hang Seo và các cầu thủ sẽ có 5 ngày nghỉ. Ngày 20/12 tới, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung trở lại và sẽ thi đấu trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên. Đây là bước chuẩn bị cho Asian Cup 2019 diễn ra tại UAE sắp tới.

Như vậy, gần như ngay sau khi kết thúc AFF Cup 2018, đội tuyển Việt Nam sẽ chỉ được nghỉ ngơi vài ngày trước khi tiếp tục tham dự giải đấu quan trọng khác, khốc liệt hơn.

Cũng theo ông Lê Hoài Anh, hiện VFF cũng chưa có kế hoạch mừng công. “Chúng tôi nghĩ rằng HLV Park Hang Seo và các cầu thủ vừa trải qua đợt tập trung và thi đấu dài ngày. Các thành viên đội tuyển Việt Nam đã mệt mỏi rồi nên cần nghỉ ngơi. Lễ mừng công chúng ta nếu làm sau cũng chưa muộn”-ông Lê Hoài Anh cho biết.

Sau trận thắng Malaysia 1-0 trên sân vận động Mỹ Đình, VFF đã thưởng đội tuyển Việt Nam 2 tỷ đồng. Chiến thắng trên đã đem lại ngôi vô địch AFF Cup 2018 cho đội tuyển Việt Nam, với tổng tỉ số 3-2 sau 2 lượt chung kết với Malaysia. Từ đầu giải, HLV Park Hang Seo và các học trò đã được thưởng hơn 6 tỷ đồng.

Theo Tiểu Phùng

Cùng chuyên mục
XEM