Vạn Hạnh Mall lên tiếng sau hai vụ rơi lầu tử vong

12/04/2025 14:02 PM | Kinh doanh

Sau hai vụ rơi từ tầng cao dẫn đến tử vong tại trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall (quận 10), ban quản lý cho biết sẽ tăng cường lực lượng bảo vệ và cải tiến hệ thống giám sát nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Thông tin được trung tâm đăng tải trên fanpage chính thức ngày 12/4. Thông điệp từ Vạn Hạnh Mall được đăng tải sau khi tại đây đã xảy ra hai vụ việc rơi từ tầng cao dẫn đến tử vong, chỉ trong vòng chưa đầy một tháng.

Trong thông báo, đại diện Vạn Hạnh Mall gửi lời chia buồn đến gia đình nạn nhân, đồng thời bày tỏ sự cảm thông với những áp lực mà cuộc sống hiện đại có thể gây ra.

"Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình tham quan, mua sắm và sử dụng dịch vụ", thông báo nêu.

Vạn Hạnh Mall lên tiếng sau hai vụ rơi lầu tử vong- Ảnh 1.

Không gian tại Vạn Hạnh Mall

Trung tâm thương mại cũng cho biết đã bố trí thêm lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp túc trực tại mỗi tầng, đồng thời nâng cấp hệ thống giám sát nhằm tăng cường mức độ an toàn trong toàn bộ khuôn viên.

Trong vòng chưa đầy một tháng qua, tại Vạn Hạnh Mall xảy ra hai vụ việc rơi lầu dẫn đến tử vong.

Cụ thể, chiều 17/3, một thiếu niên sinh năm 2010, ngụ quận 3, được xác định rơi từ tầng 7 trung tâm thương mại và tử vong tại chỗ. Trong túi xách của nạn nhân có mẩu giấy ghi tên và số điện thoại phụ huynh. Công an phường 12, quận 10 sau đó nhận định đây nhiều khả năng là một vụ tự tử.

Đến chiều 9/4, một người đàn ông khoảng 30 tuổi tiếp tục tử vong sau khi rơi từ tầng cao tại cùng địa điểm. Lực lượng chức năng đang phối hợp điều tra nguyên nhân vụ việc.

Thảo Vân

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tỷ phú Trần Đình Long nói về dự án thép 100.000 tỷ đồng của Xuân Thiện: "Chúng tôi không sợ cạnh tranh, chúng tôi đứt dây thần kinh sợ lâu rồi"

Chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát cho rằng, cạnh tranh thời nào cũng có, nếu không phải thép xanh Nam Định thì sẽ là thép xanh Ninh Bình, thép xanh Hà Nam. Quan điểm của tỷ phú Trần Đình Long là: "Kệ, mình cứ làm bình thường".

Đỉnh điểm bong bóng: Một công ty AI chưa có sản phẩm, mới thành lập được vài tháng, chỉ có 29 nhân viên đã huy động được 2 tỷ USD, định giá 10 tỷ USD

Tại sao các nhà đầu tư lại rót số tiền khổng lồ và định giá doanh nghiệp non trẻ ở mức khủng như vậy?

Chuyên gia Hàn Quốc: Việt Nam có thể học hỏi mô hình BTS để xuất khẩu thương hiệu quốc gia ra thế giới

Chuyên gia Hàn Quốc chia sẻ, trong xây dựng thương hiệu quốc gia cần dựa trên đổi mới sáng tạo với các trụ cột: công nghệ, giáo dục, hạ tầng, ngoại giao mềm và văn hóa.

Lần lộ diện hiếm hoi của David Thái - "cha đẻ" chuỗi Highlands Coffee: Sẽ mở 10.000 quán cà phê ở Việt Nam, nói không với nhượng quyền

Về kế hoạch mở rộng chuỗi trong tương lai, theo ông David Thái, ở trong nước do dư địa còn rất nhiều nên Highlands Coffee có thể mở đến 10.000 cửa hàng. Tại các thị trường mới, chuỗi sẽ mang mô hình bán lẻ Cà phê Đặc sản Việt Nam ưu tiên đến Đông Nam Á, Bắc Á… Tập đoàn Jollibee là đối tác chiến lược – vận hành nhưng không can thiệp vào công việc quản lý ở Highlands Coffee.