“Vải đồng phục tính năng” - Cứu cánh cho dân văn phòng

23/08/2022 08:00 AM | Sống

Mềm, mướt, nhẹ là cảm giác từ cái chạm đầu tiên của khách hàng với bộ sưu tập vải CTP 365 Explorers. Bởi lẽ từ nguồn nguyên liệu sợi đầu vào đã được qua các khâu chọn lựa và kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt.

Co giãn tốt - Xu hướng mới của đồng phục công sở

Xã hội Việt Nam ngày càng năng động, con người có nhu cầu di chuyển nhiều hơn. Đặc biệt sau giờ tan tầm, những cơ hội để kết nối tăng lên rất nhiều so với xã hội trước đây. Các hình thức kết nối cũng được mở rộng bằng rất nhiều hình thức, từ những bữa ăn trong nhà cho đến những hoạt động vận động ngoài trời.

Hơn ai hết, bộ phận nhân sự luôn rất thấu hiểu tâm lý này của nhân viên trong công ty. Vì vậy "co giãn" là một vấn đề được nhân sự các doanh nghiệp đề cập khá nhiều thời gian gần đây khi làm việc với các đơn vị may đồng phục công sở cho nhân viên.

“Vải đồng phục tính năng” - Cứu cánh cho dân văn phòng - Ảnh 1.

Sau hơn nửa năm nghiên cứu, công ty CTP Textiles đã phát triển thành công bộ sưu tập vải CTP 365 như một giải pháp ưu việt đáp ứng các nhu cầu của khách hàng dành cho các đơn vị may đồng phục hiện nay.

Ngoài Spandex (thành phần tạo nên sự co giãn của vải) được kết hợp vào vải, thì cấu trúc dệt theo công nghệ hoàn toàn mới đã tạo nên độ co giãn tuyệt vời cho CTP 365.

“Vải đồng phục tính năng” - Cứu cánh cho dân văn phòng - Ảnh 2.

Sự co giãn đến từ công nghệ mới từ cấu trúc dệt của CTP 365 tạo nên sự thoải mái trong chuyển động

Hướng đến sự thoải mái trong từng chuyển động nhưng vẫn giữ được sự thanh lịch của phom dáng trang phục. CTP 365 đã cho người tiêu dùng một nhận định mới về đồng phục công sở, đặc biệt là thay đổi cách nhìn về vest.

Veston nay đã nhẹ hơn, mềm hơn và mát hơn

Mềm, mát, nhẹ là cảm giác từ cái chạm đầu tiên của khách hàng với bộ sưu tập vải CTP 365 Explorers. Bởi lẽ từ nguồn nguyên liệu sợi đầu vào đã được qua các khâu chọn lựa và kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt.

“Vải đồng phục tính năng” - Cứu cánh cho dân văn phòng - Ảnh 3.

Sự đồng đều của chất lượng nguyên liệu ảnh hưởng trực tiếp đến sự đồng bộ của sợi và là yếu tố quyết định cho độ mướt, mịn của bề mặt vải.

Khâu hoàn tất vải cũng phải được các chuyên gia theo dõi kỹ lưỡng để có được tấm vải mỏng, nhẹ giúp dân văn phòng cảm thấy dễ chịu hơn sau một ngày dài sử dụng.

Bảng màu được tạo ra từ sự lắng nghe khách hàng sau nhiều năm

Những gam màu trầm, sang trọng và phù hợp với thị hiếu của dân công sở trên thế giới là kết quả của sự lắng nghe nhu cầu khách hàng trong nhiều năm nay.

“Vải đồng phục tính năng” - Cứu cánh cho dân văn phòng - Ảnh 4.

Để có được độ sắc nét trong từng sắc màu của bộ sưu tập, phần canh chỉnh nhiệt độ trong khâu nhuộm cũng được đo lường và kiểm tra liên tục vì chỉ cần nhiệt độ khi nhuộm hơi cao hoặc hơi thấp cũng sẽ ảnh hưởng đến màu của vải.

CTP 365 Explorers mở đầu cho chuỗi sản phẩm vải đồng phục tính năng của CTP

Dự kiến trong tương lai gần, công ty TNHH Vải Sợi Cường Thuận Phát (CTP Textiles) sẽ cho ra mắt nhiều dòng vải tính năng dành cho thị trường đồng phục hơn nữa.

Co giãn nhiều hơn, thoải mái hơn, bảo quản dễ dàng hơn và có nhiều tính năng thuận tiện hơn là những tiêu chí của sản phẩm mà công ty CTP Textiles đang nghiên cứu và phát triển.

*Hiện tại khách hàng đã có thể tìm thấy CTP 365 tại các đơn vị may đồng phục lớn và uy tín.

*Vải đồng phục tính năng: Dòng sản phẩm chủ lực tập trung vào tính năng do công ty CTP Textiles đang nghiên cứu và phát triển.

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM