V V C Green ứng dụng giải pháp quản lý vận hành Propzy Tap cho 10 dự án quy mô lớn tại Hà Nội

25/11/2020 05:30 PM | Kinh doanh

Vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược triển khai ứng dụng quản lý vận hành PROPZY TAP giữa V V C Green và Propzy. Đây là cột mốc đặc biệt quan trọng đánh dấu chặng đường đầu tiên của PROPZY TAP tại thị trường Hà Nội.

V V C Green ứng dụng giải pháp quản lý vận hành Propzy Tap cho 10 dự án quy mô lớn tại Hà Nội

V V C Green là công ty quản lý duy nhất có góp vốn, tham gia điều hành của công ty Hàn Quốc, còn Propzy là công ty tiên phong ứng dụng công nghệ vào dịch vụ tư vấn bất động sản. Propzy TAP là một phần trong hệ sinh thái bất động sản của Propzy với sứ mệnh mang đến cuộc sống tiện ích cho cư dân. Propzy TAP là một giải pháp quản lý vận hành toàn diện, giúp quản lý tập trung tòa nhà, căn hộ một cách đồng bộ, linh hoạt cho Ban Quản Lý, cũng như đem lại trải nghiệm cá nhân hóa tối đa đến từng cư dân.

Tới đây, V V C Green sẽ áp dụng ứng dụng quản lý vận hành Propzy TAP cho mười dự án mình đang quản lý nhằm đơn giản hóa quy trình quản lý căn hộ, mang đến trải nghiệm cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

V V C Green ứng dụng giải pháp quản lý vận hành Propzy Tap cho 10 dự án quy mô lớn tại Hà Nội - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Chí Hân – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc V C C Green: "V V C và Propzy có cùng chung một giá trị cốt lõi đó là xây dựng được sự tin tưởng và đem lại lợi ích tối đa cho đối tác và khách hàng"

Hiện nay, trên cả nước có gần 4,000 chung cư, tập trung chủ yếu ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Mỗi chung cư sẽ có quy mô từ hàng trăm đến hàng ngàn căn hộ, tương ứng với hàng nghìn cư dân sinh sống. Đáng nói, công tác quản lý ở nhiều tòa nhà có quy mô lớn vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn mà nguyên nhân chủ yếu đến từ việc quản lý không đồng bộ dẫn đến những tranh chấp quyền lợi giữa chủ đầu tư, ban quản trị với cư dân. Thậm chí, từ những vấn đề rất nhỏ vì không được giải quyết nhanh chóng đã dẫn đến những mâu thuẫn không đáng có và ảnh hưởng nhất định đến trải nghiệm sống của cư dân và uy tín của chủ đầu tư.

Propzy TAP mang đến giải pháp quản lý vận hành toàn diện

Thấu hiểu những áp lực cho các doanh nghiệp quản lý vận hành, buộc họ phải tìm kiếm được một giải pháp để vừa có thể tối ưu chi phí hoạt động, nâng cao chất lượng dịch vụ cho các cư dân. Propzy đã xây dựng ứng dụng vận hành Propzy TAP (Tenent Access Platform) - Giải pháp quản lý vận hành toàn diện, giúp các công ty quản lý chuẩn hóa được quy trình quản lý, quản lý tập trung, tăng cường dịch vụ và trao đổi trực tiếp với cư dân ngay trên ứng dụng mà họ sử dụng.

V V C Green ứng dụng giải pháp quản lý vận hành Propzy Tap cho 10 dự án quy mô lớn tại Hà Nội - Ảnh 2.

Ông John Le – Nhà sáng lập kiêm CEO Propzy: "Hà Nội sẽ là một thị trường tiềm năng mà chúng tôi sẽ tập trung phát triển trong thời gian tới".

Quy chuẩn hóa vận hành

Propzy TAP hoạt động trên nền tảng công nghệ giúp xây dựng, quản lý và vận hành các tòa nhà linh hoạt, nhanh chóng. Thông qua ứng dụng, các cư dân có thể nhận được các thông tin liên quan đến chi phí bảo trì, phí dịch vụ chung cư một cách đồng bộ.

Giảm thiểu chi phí quản lý, chi phí nhân sự

Đối với chủ đầu tư và đơn vị quản lý, Propzy TAP giải quyết những vấn đề liên quan đến chi phí hoạt động của chung cư, giúp vận hành chung cư trở nên thông minh, tiết kiệm được công sức của con người hơn. Với ứng dụng công nghệ hiện đại cùng nền tảng dữ liệu khổng lồ, Propzy TAP giúp công ty quản lý và chủ đầu tư có thể tối ưu chi phí, dữ liệu cư dân được quản lý tập trung, số hóa giúp giảm thiểu đáng kể chi phí quản lý, nhân sự, bảo trì.

Tích hợp nhiều tiện ích cho cư dân, tích hợp bán và cho thuê căn hộ ngay trên ứng dụng cho cư dân

Propzy TAP cũng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân nhờ tích hợp những chuỗi tiện ích như: Đặt xe công nghệ, xem phim, mua sắm, giúp việc, chuyển nhà, thanh toán phí quản lý chung cư trực tuyến… Ngoài ra, Propzy TAP còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ dựa trên cùng một nền tảng như Pháp lý, Tài chính, Bảo hiểm, cư dân có thể đăng bán và cho thuê căn hộ của mình ngay trên ứng dụng trên điện thoại cho cư dân, Propzy sẽ có chuyên viên tư vấn đến tận nơi để hỗ trợ cho họ.

Đây mặc dù là sự hợp tác đầu tiên giữa Propzy TAP với một đối tác tại khu vực Hà Nội nhưng đủ thể hiện rằng, các đơn vị vận hành bất động sản đặc biệt quan tâm đến việc ứng dụng công nghệ vào vận hành nhằm đem lại sự tiện ích tối đa cho khách hàng. Do đó, một ứng dụng hữu ích như Propzy TAP hứa hẹn sẽ nhanh chóng phủ sóng không chỉ tại Việt Nam mà hứa hẹn sẽ vươn xa chiếm lĩnh khu vực Đông Nam Á thời gian tới.

Liên hệ hotline Propzy TAP: 028.7301.1099

Theo dõi Facebook fanpage: fb.me/propzy.tap

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tiến sĩ về làm nông dân: Hồi sinh đồi đá trơ trọi nhờ cỏ dại, trồng cacao không hoá chất tạo dòng socola đắt nhất Việt Nam

Không chỉ áp dụng tại Stone Hill Farm, kỹ thuật của ông còn trở thành chìa khóa khai thác hàng trăm ngàn ha tại Ea Súp - nơi lâu nay chỉ trồng cây ngắn ngày. Ông cũng hy vọng có thể giúp người dân tiếp cận với những kỹ thuật trồng cây trên đất dốc này, nhằm phát triển nông lâm nghiệp vừa có tính kinh tế, vừa bền vững và bảo vệ môi trường.

Vừa nhậm chức, ông Biden thẳng tay bỏ ngay nút bấm gọi Coke tại phòng Bầu dục của ông Trump

Ông Trump cho biết chỉ cần ông nhấn chiếc nút, một quản gia của Nhà Trắng sẽ mang cho ông một ly soda (thường là Diet Coke) đến tận phòng Bầu dục.

Shark Tank Việt Nam

Hậu Shark Tank, startup vận chuyển từng được Shark Vương rót vốn đã tăng doanh thu gấp 10 lần so với 3 năm trước, cán mốc 60 tỷ đồng

Theo nguồn tin từ Shark Tank Việt Nam, doanh thu của SuperShip tăng trưởng mạnh từ 7,4 tỷ đồng trong năm 2017 lên hơn 60 tỷ đồng trong năm 2020, tức là gấp gần 10 lần sau khi gọi vốn trên sóng truyền hình.

Câu chuyện kinh doanh

Ông chủ đứng sau chuỗi siêu thị nội thất Nhà Xinh: Khủng hoảng là cơ hội để bật lên, nên có bao nhiêu tiền chúng tôi 'tất tay' mang ra đầu tư hết!

Những kinh nghiệm trong quá khứ mà AA Corporation từng trải qua cho thấy, sau khủng hoảng là thời cơ tốt để doanh nghiệp bật lên nếu dám dũng cảm ‘tất tay’ trước đó. Thế nên, bên cạnh việc rốt ráo sáng tạo những sản phẩm mới phù hợp với thị trường, AA mang hết tiền đang có ra đầu tư mở rộng nhà xưởng cũng như tìm kiếm cơ hội M&A.

Đọc thêm