Ưu đãi mua sắm bùng nổ tháng gia đình: An Việt Sông Hồng một mình có đủ hấp dẫn?

31/05/2021 10:00 AM | Kinh doanh

Khác với nhiều thương hiệu thời trang, An Việt Sông Hồng lựa chọn tháng 6 này, hướng tới Ngày gia đình Việt Nam 28/6 để tung chương trình tri ân khách hàng lớn nhất Super Brand Month. Khuyến mãi lớn trên toàn hệ thống 8 thương hiệu thời trang và tặng quà tổng trị giá tới 10 tỷ đồng liệu có đủ sức thu hút?

Bùng nổ mạnh mẽ trước mùa siêu sale 

Thay vì lựa chọn mùa siêu sale như nhiều thương hiệu khác, ngay từ 1/6 này, An Việt Sông Hồng (ARR) - một trong những nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam chính thức tung chương trình khuyến mãi và tri ân khách hàng lớn nhất năm mang tên Super Brand Month.

Lấy Ngày gia đình Việt Nam 28/6 làm chủ đề, An Việt Sông Hồng không chỉ mang đến ưu đãi hấp dẫn với những sản phẩm thời trang chất lượng, phù hợp với mọi lứa tuổi gồm Anta, Anta Kids, Aokang, Exull, Skechers và Balabala, Erke với giá cả hợp lý. Chương trình lần này đặc biệt hơn với thông điệp "Mua sắm thả ga - Rinh quà đầy nhà", An Việt Sông Hồng tặng trực tiếp quà là những món đồ điện gia dụng hữu ích và chất lượng đến từ thương hiệu Midea với tổng giá trị quà tặng tới 10 tỷ đồng.

Super Brand Month có đủ hấp dẫn?

An Việt Sông Hồng là một trong những nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam với 8 nhãn hiệu thời trang cùng hơn 100 gian hàng trên toàn quốc. Với các nhãn hiệu đa dạng phù hợp với nhiều lứa tuổi từ người lớn tới trẻ em, nhiều nhu cầu từ thể thao tới thời trang, chương trình khuyến mãi đã đủ thu hút với người tiêu dùng đang tìm kiếm những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

Ưu đãi mua sắm bùng nổ tháng gia đình: An Việt Sông Hồng một mình có đủ hấp dẫn? - Ảnh 1.

Đặc biệt, lần đầu tiên An Việt Sông Hồng mở chương trình tặng quà trực tiếp lớn với tổng giá trị quà tặng tới 10 tỷ đồng. Sự kết hợp với thương hiệu điện gia dụng Midea là một sức hút mạnh mẽ thêm cho chương trình Super Brand Month lần này. Mỗi mốc giá trị hóa đơn, bạn sẽ nhận quà trực tiếp tương ứng. 

Với hóa đơn từ 1.999.000 đồng, khách hàng sẽ nhận ngay ấm siêu tốc trị giá 519.000 đồng. Với hóa đơn từ 9.999.000, khách hàng nhận ngay máy lọc không khí trị giá 6.990.000 đồng. Đặc biệt, với hóa đơn từ 19.999.000 đồng, khách hàng được tặng máy giặt lồng ngang trị giá 8.990.000 đồng. Mua càng nhiều, quà càng lớn với 15 loại quà tặng tương ứng với từng mốc hóa đơn khác nhau như máy xay đa năng, tủ lạnh mini, nồi cao tần,... 

Làm thế nào để tham gia Super Brand Month?

Chương trình Super Brand Month của An Việt Sông Hồng chính thức diễn ra từ ngày 1/6/2021 trên toàn bộ hệ thống cửa hàng của các thương hiệu Anta, Anta Kids, Aokang, Exull, Skechers và Balabala, Erke khắp cả nước. Khám phá ngay thông tin chi tiết về chương trình cũng như danh sách cửa hàng tại arr.com.vn/superbrandmonth. 

Ưu đãi mua sắm bùng nổ tháng gia đình: An Việt Sông Hồng một mình có đủ hấp dẫn? - Ảnh 2.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM