Uniqlo tiến về thành phố cảng Hải Phòng, ráo riết tuyển người lương 8 triệu đồng/tháng, có thể thăng tiến và tăng lương 4 lần/năm

25/01/2022 07:00 AM | Kinh doanh

Uniqlo đang ráo riết tuyển nhân sự, sẵn sàng cho hoạt động mở rộng kinh doanh tại thành phố thứ 3 của Việt Nam.

Thương hiệu bán lẻ thời trang Uniqlo vừa công bố kế hoạch mở rộng hệ thống cửa hàng bán lẻ tại thành phố Hải Phòng. Cửa hàng đầu tiên của thương hiệu này sẽ tọa lạc tại Trung tâm thương mại Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân, dự kiến khai trương vào mùa hè 2022.

Uniqlo cho biết sẽ bắt đầu quá trình tuyển dụng nhân sự cho cửa hàng mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại một trong những địa phương có nền kinh tế phát triển và năng động bậc nhất vùng.

Hải Phòng là cảng chính ở khu vực phía Bắc Việt Nam, là trung tâm thương mại, công nghiệp và đô thị đông dân cư. Trong khi đó, Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân là trung tâm mua sắm Nhật Bản lớn nhất Hải Phòng, cung cấp đầy đủ các dịch vụ mua sắm, ẩm thực, giải trí cùng nhiều tiện ích hiện đại cho người dân khu vực phía Bắc nói chung và cư dân thành phố Hải Phòng nói riêng.

Cửa hàng Uniqlo Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân sẽ trải dài trên diện tích bán hàng khoảng gần 2.000 m2, mang đến đầy đủ các dòng sản phẩm LifeWear cho mọi khách hàng nam, nữ, trẻ em và trẻ sơ sinh.

Chia sẻ về kế hoạch mở rộng lần này, ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc Uniqlo Việt Nam, cho biết: "Chặng đường phát triển tuy chỉ 2 năm nhưng có mặt tại 2 thành phố với 10 cửa hàng bán lẻ và cửa hàng Uniqlo Online thật sự vô cùng đáng nhớ đối với chúng tôi. Tất cả đều nhờ sự ủng hộ mạnh mẽ và không ngừng từ mọi khách hàng và cộng đồng địa phương. Việc mở rộng tại Hải Phòng là một cột mốc đầy hứng khởi tiếp theo đối với đội ngũ Uniqlo Việt Nam".

Theo thông báo tuyển dụng của Uniqlo, vị trí nhân viên bán hàng cho thương hiệu này sẽ có mức lương 7 - 8 triệu đồng/tháng, được đánh giá để thăng tiến và tăng lương 4 lần trong năm. Bên cạnh đó, ứng viên còn có cơ hội thăng tiến lên các vị trí Ứng Cử Viên quản lý UMC, Trợ lý Cửa hàng Trưởng, Cửa hàng Trưởng.

Uniqlo tiến về thành phố cảng Hải Phòng, ráo riết tuyển người lương 8 triệu đồng/tháng, có thể thăng tiến và tăng lương 4 lần/năm - Ảnh 1.

Nguồn: Uniqlo.

Bình An

Từ khóa:  Uniqlo , Hải Phòng
Cùng chuyên mục
XEM