Uniqlo sẽ khai trương cửa hàng thứ 3 tại Việt Nam vào 15/5

27/04/2020 04:47 PM | Kinh doanh

Uniqlo thông báo sẽ khai trương chính thức cửa hàng thứ 3 tại Việt Nam vào ngày 15/5, tại SC VivoCity. Đây sẽ là nơi trưng bày toàn bộ các sản phẩm LifeWear mới nhất nằm trong Bộ sưu tập Xuân/Hè 2020 của thương hiệu thời trang Nhật Bản…

Uniqlo sẽ khai trương cửa hàng thứ 3 tại Việt Nam vào 15/5

Uniqlo, thương hiệụ bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, chính thức công bố thời điểm khai trương cửa hàng thứ hai tại TPHCM, và là cửa hàng thứ 3 tại Việt Nam.

Theo đó, cửa hàng Uniqlo SC VivoCity sẽ chính thức chào đón những khách hàng đầu tiên trong hơn 2 tuần nữa, vào Thứ Sáu, ngày 15/5/2020.

Uniqlo cho biết đây không chỉ là nơi trưng bày toàn bộ các sản phẩm LifeWear mới nhất nằm trong Bộ sưu tập (BST) Xuân/Hè 2020, mà còn mang đến những ưu đãi hấp dẫn trong tuần lễ khai trương tại khu vực Quận 7, TPHCM.

Ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám Đốc Uniqlo Việt Nam, chia sẻ: "Tất cả đội ngũ nhân viên tại Uniqlo đều đang nỗ lực hết sức mình để mang đến một cửa hàng đẳng cấp quốc tế nhằm giới thiệu triết lý thời trang LifeWear đến với các khách hàng, qua đó đáp ứng nhu cầu của mọi người trong đời sống thường ngày cùng sự hòa hợp với cộng đồng xung quanh".

"Việc khai trương cửa hàng thứ ba tại Việt Nam tiếp tục thể thiện cam kết của chúng tôi nhằm mang đến những đóng góp lâu dài cho cộng đồng địa phương và hướng đến trở thành một phần gắn kết với sự phát triển và tương lai của Việt Nam."

Uniqlo SC VivoCity là cửa hàng thứ 3 của thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản tại Việt Nam. Đây là một phần trong kế hoạch phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh của Uniqlo tại TPHCM và Thủ đô Hà Nội.

Với diện tích bán hàng lên đến hơn 2.000 m2, cửa hàng Uniqlo SC VivoCity sẽ là nơi trưng bày toàn bộ dòng sản phẩm LifeWear dành cho mọi đối tượng khách hàng nam, nữ, trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Trước đó, Koyama Noriaki - Phó Chủ tịch Fast Retailing (công ty sở hữu thương hiệu Uniqlo) trong buổi làm việc với Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, Uniqlo dự kiến mở ít nhất 3 cửa hàng mới tại Hà Nội, tiến tới tăng quy mô lên 15 - 20 cửa hàng trên toàn quốc. 

Uniqlo sẽ khai trương cửa hàng thứ 3 tại Việt Nam vào 15/5 - Ảnh 2.
 

Bình An

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  Uniqlo, Uniqlo khai trương
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Làm bia hồng xiêm, bia thanh long,... thương hiệu bia thủ công mời cựu CEO The Coffee House Nguyễn Hải Ninh về làm việc còn có gì đặc biệt?

Sau hơn 5 năm hoạt động, thương hiệu này hiện đã có 5 nhà hàng tại Tp.HCM, Hà Nội, Hội An và xuất hiện tại 300 điểm phân phối khác trên khắp Việt Nam. Pasteur Street Brewing cũng có hoạt động xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác.

Apple Store bị cướp phá, Apple nhắc nhẹ 1 câu khiến kẻ trộm iPhone trong cuộc biểu tình tại Mỹ vội tìm cách trả lại!

Các thiết bị trưng bày trong Apple Store chỉ có thể hoạt động bên trong cửa hàng nhờ được cài đặt một phiên bản iOS đặc biệt.

Chưa kịp vui vì mới ra viện, bệnh nhân Covid-19 sốc khi nhận hóa đơn hơn 840.000 USD

Theo ước tính, tổng số tiền gia đình bệnh nhân này phải trả có thể lên đến 1,5 triệu USD.

Đường sắt Cát Linh-Hà Đông: Tổng thầu Trung Quốc cần 50 triệu USD vận hành hệ thống và thanh toán trước khi bàn giao

Do Tổng thầu Trung Quốc chưa xác định được mốc thời gian hoàn thành nên Dự án đường sắt Cát Linh-Hà Đông chưa có cơ sở báo cáo cấp thẩm quyền cho phép kéo dài thời gian thực hiện.

Đọc thêm