Ứng dụng thần kỳ này giúp phái mạnh có cơ bụng 6 múi, râu ria nam tính và nhiều hơn thế nữa

08/02/2018 01:59 PM | Công nghệ

So với chị em, ứng dụng chụp ảnh dành cho đàn ông dường như không được phong phú cho lắm. Tuy nhiên, với "Manly - Photo Editor for Men", chỉ mất vài giây để có bụng 6 múi cuồn cuộn, râu quai nón rậm rạp hay thậm chí là hình xăm chất chơi.

Ứng dụng thần kỳ này giúp phái mạnh có cơ bụng 6 múi, râu ria nam tính và nhiều hơn thế nữa

Các nhà phát triển ứng dụng chụp ảnh cho smartphone luôn ưu ái chị em phụ nữ hơn đàn ông. Có cả hằng hà sa số ứng dụng cho phái đẹp, còn đàn ông chắc chỉ đếm trên đầu ngón tay, đôi lúc muốn selfie thật đẹp trai để thay avatar mà không biết phải làm thế nào.

Tương tự như phụ nữ, đàn ông cũng có nhiều nỗi niềm về hình thể như béo bụng, chân ngắn, mặt nhiều mụn, không có râu... Để khắc phục những điều này cần rất nhiều nỗ lực nhưng không phải ai cũng đủ thời gian và động lực. Giờ đây, những nỗi niềm thầm kín ấy sẽ phần nào được giải quyết nhờ một ứng dụng thần kỳ: Manly - Photo Editor for Men.

Manly - Photo Editor for Men: Ứng dụng sửa sang sắc đẹp thần kỳ dành riêng cho nam giới

Cái đẹp là thứ bất cứ ai cũng khao khát, nếu chị em phụ nữ muốn lên ảnh với làn da trắng bóc, cằm V-line, chân dài miên man... Thì đàn ông cũng vậy, có được thân hình rắn chắc với những đặc điểm "masculine" là điều mà anh chàng nào cũng hướng tới.

Manly - Photo Editor for Men cho phép bạn nhìn thấy những gì mình hướng tới hoặc kết quả của một vài năm (chăm chỉ) tập thể hình. Không có gì sai trái khi có thể thấy trước tương lai của bản thân.

Ứng dụng thần kỳ này giúp phái mạnh có cơ bụng 6 múi, râu ria nam tính và nhiều hơn thế nữa - Ảnh 2.

Chỉ mất vài giây để bạn nâng ngực, thêm cơ bụng sáu múi, bơm xô, kéo dài chân, xóa mụn, ghép râu, ghép hình xăm... rất rất nhiều tính năng thú vị của Manly - Photo Editor for Men đang chờ bạn khám phá.

Ứng dụng thần kỳ này giúp phái mạnh có cơ bụng 6 múi, râu ria nam tính và nhiều hơn thế nữa - Ảnh 3.
Ứng dụng thần kỳ này giúp phái mạnh có cơ bụng 6 múi, râu ria nam tính và nhiều hơn thế nữa - Ảnh 4.
Ứng dụng thần kỳ này giúp phái mạnh có cơ bụng 6 múi, râu ria nam tính và nhiều hơn thế nữa - Ảnh 5.

Với Manly - Photo Editor for Men, nỗi lo về việc không có gì chỉnh ảnh sống ảo đã tan biến. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng ứng dụng này, quá sai trái so với sự thực đều không tốt chút nào.

Ứng dụng này đã có mặt trên cả iOS lẫn Android , sau khi tải về bạn có thể dùng thử miễn phí trong 2 ngày trước khi phải bỏ ra 4,99 USD/tháng hoặc 23,99 USD/năm cho Manly - Photo Editor for Men.


Theo Long.J

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  Bụng 6 múi, ứng dụng
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Cỏ mềm HomeLab: Có khách hàng “chat” 3 năm với nhân viên tư vấn mà chưa mua lần nào, họ coi Cỏ Mềm là bạn thân - đó là điều chúng tôi trân trọng!

Nhận giải thưởng “Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á - APEA 2021”, chị Trịnh Đặng Thuận Thảo vô cùng tự hào vì Thương hiệu Mỹ phẩm Thiên nhiên thuần Việt Cỏ Mềm HomeLab sau 7 năm gây dựng đã có vị thế và được ghi nhận bởi người dùng và cả các tổ chức uy tín. Là một Dược sĩ tâm huyết với nguồn nguyên liệu thảo mộc Việt Nam, cũng là một người mẹ có con nhỏ, việc mang mĩ phẩm thiên nhiên Lành và Thật tới phụ nữ để chăm sóc an toàn cho cả gia đình luôn là sứ mệnh lớn chị Thảo theo đuổi từng ngày.

Tân Tạo (ITA) ghi nhầm 1.300 tỷ tạm ứng cho bà Đặng Thị Hoàng Yến

ITA cho biết, báo cáo tài chính công bố trước đó trình bày sai chỉ tiêu do hạch toán sai, điều chỉnh số tiền tạm ứng cho bà Đặng Thị Hoàng Yến còn 633 tỷ đồng, thay vì 1.936 tỷ đồng.

2 người Việt bị tố cưỡng hiếp ở Tây Ban Nha chưa thoát án, dù đã về nước

Bộ Ngoại giao xác nhận hai công dân Việt Nam bị tố cưỡng hiếp đã rời Tây Ban Nha sau khi được trả hộ chiếu. Quá trình điều tra vụ việc vẫn đang được tiếp tục, tòa án sẽ liên lạc với luật sư địa phương đại diện hai người trên.

Từ 1/9, cấm cải tạo ô tô 16 chỗ thành xe limousine chở khách

Từ 1/9, các mẫu xe trên 10 chỗ khi cải tạo thành các mẫu ôtô có dưới 10 ghế ngồi sẽ không đủ điều kiện đăng kiểm và kinh doanh dịch vụ vận tải hành khách.

Đọc thêm