Ứng dụng thần kỳ này giúp phái mạnh có cơ bụng 6 múi, râu ria nam tính và nhiều hơn thế nữa

08/02/2018 01:59 PM | Công nghệ

So với chị em, ứng dụng chụp ảnh dành cho đàn ông dường như không được phong phú cho lắm. Tuy nhiên, với "Manly - Photo Editor for Men", chỉ mất vài giây để có bụng 6 múi cuồn cuộn, râu quai nón rậm rạp hay thậm chí là hình xăm chất chơi.

Ứng dụng thần kỳ này giúp phái mạnh có cơ bụng 6 múi, râu ria nam tính và nhiều hơn thế nữa

Các nhà phát triển ứng dụng chụp ảnh cho smartphone luôn ưu ái chị em phụ nữ hơn đàn ông. Có cả hằng hà sa số ứng dụng cho phái đẹp, còn đàn ông chắc chỉ đếm trên đầu ngón tay, đôi lúc muốn selfie thật đẹp trai để thay avatar mà không biết phải làm thế nào.

Tương tự như phụ nữ, đàn ông cũng có nhiều nỗi niềm về hình thể như béo bụng, chân ngắn, mặt nhiều mụn, không có râu... Để khắc phục những điều này cần rất nhiều nỗ lực nhưng không phải ai cũng đủ thời gian và động lực. Giờ đây, những nỗi niềm thầm kín ấy sẽ phần nào được giải quyết nhờ một ứng dụng thần kỳ: Manly - Photo Editor for Men.

Manly - Photo Editor for Men: Ứng dụng sửa sang sắc đẹp thần kỳ dành riêng cho nam giới

Cái đẹp là thứ bất cứ ai cũng khao khát, nếu chị em phụ nữ muốn lên ảnh với làn da trắng bóc, cằm V-line, chân dài miên man... Thì đàn ông cũng vậy, có được thân hình rắn chắc với những đặc điểm "masculine" là điều mà anh chàng nào cũng hướng tới.

Manly - Photo Editor for Men cho phép bạn nhìn thấy những gì mình hướng tới hoặc kết quả của một vài năm (chăm chỉ) tập thể hình. Không có gì sai trái khi có thể thấy trước tương lai của bản thân.

Ứng dụng thần kỳ này giúp phái mạnh có cơ bụng 6 múi, râu ria nam tính và nhiều hơn thế nữa - Ảnh 2.

Chỉ mất vài giây để bạn nâng ngực, thêm cơ bụng sáu múi, bơm xô, kéo dài chân, xóa mụn, ghép râu, ghép hình xăm... rất rất nhiều tính năng thú vị của Manly - Photo Editor for Men đang chờ bạn khám phá.

Ứng dụng thần kỳ này giúp phái mạnh có cơ bụng 6 múi, râu ria nam tính và nhiều hơn thế nữa - Ảnh 3.
Ứng dụng thần kỳ này giúp phái mạnh có cơ bụng 6 múi, râu ria nam tính và nhiều hơn thế nữa - Ảnh 4.
Ứng dụng thần kỳ này giúp phái mạnh có cơ bụng 6 múi, râu ria nam tính và nhiều hơn thế nữa - Ảnh 5.

Với Manly - Photo Editor for Men, nỗi lo về việc không có gì chỉnh ảnh sống ảo đã tan biến. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng ứng dụng này, quá sai trái so với sự thực đều không tốt chút nào.

Ứng dụng này đã có mặt trên cả iOS lẫn Android , sau khi tải về bạn có thể dùng thử miễn phí trong 2 ngày trước khi phải bỏ ra 4,99 USD/tháng hoặc 23,99 USD/năm cho Manly - Photo Editor for Men.


Theo Long.J

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  Bụng 6 múi, ứng dụng
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Việt Nam 'lọt vào mắt xanh' của Apple

Liệu Việt Nam có thay thế Trung Quốc trở thành "công xưởng thế giới" hay không?

Câu chuyện kinh doanh

Vì sao thu nhập 20-30 triệu đồng/tháng không mua nổi nhà ở Hà Nội và Sài Gòn?

Tương lai cho thị trường căn hộ bình dân và nhà ở xã hội - phân khúc có nguồn cung lớn, vẫn khá mù mờ trong thời gian tới.

Tập đoàn tư nhân Việt bí ẩn bán ngô, đậu nành cho các ông lớn Masan, CP, Cargill, Green Feed... mang về doanh thu tỷ đô

Tân Long là nhà cung cấp nguyên liệu thức ăn chăn nuôi lớn nhất tại Việt Nam. Năm 2017, đơn vị này cung cấp 3,7 triệu tấn cho nhiều doanh nghiệp sản xuất thực ăn chăn nuôi lớn như CP Việt Nam, VINA Feed, Sojitz, Cargill, Green Feed...

Nổi như gà rán KFC cũng ăn theo drama Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm chia tay: Chế bài tự sự “Thương em” để đăng quảng cáo trên fanpage chính thức

Có thể thấy, những lời tâm sự của Sơn Tùng M-TP đã trở thành nguyên liệu tốt để khai thác chất liệu quảng cáo, thu hút sự chú ý của dân mạng.

Đọc thêm