Ứng dụng học Tiếng Anh Monkey Stories xếp top 1 trên Google Play vì sao không có giải thưởng?

18/06/2018 15:30 PM | Kinh doanh

Tháng 6/2018, ứng dụng học tiếng Anh qua truyện tương tác – Monkey Stories chính thức lọt top 1 trên chợ ứng dụng Google Play.

Từ những danh hiệu…

Tháng 9/2017, Monkey Stories chính thức ra mắt. Những giải thưởng Monkey Junior đạt được khiến người ta mong đợi màn ra mắt hoành tráng với những giải thưởng tới tấp giành cho “người kế nhiệm” này. Tuy nhiên hơn 9 tháng trôi qua, có vẻ như Monkey Stories vẫn đang phát triển trong thầm lặng khi không tham gia bất cứ một cuộc thi hay giải thưởng nào.

Bất cứ sản phẩm nào mới xuất hiện trên thị trường đều là một dấu hỏi lớn. Khi đó, những bằng chứng nhận, những giải thưởng sẽ là sự bảo lãnh để khách hàng quyết định rút tiền.

Chính vì vậy, với đứa con đầu lòng – Monkey Junior, Đào Xuân Hoàng CEO – Fouder đã đem tham dự rất nhiều giải thưởng trong và ngoài nước. Monkey Junior liên tiếp nhận nhiều giải thưởng như: Giải nhất sáng kiến toàn cầu 2016 Silicon Valley (Mỹ); Giải nhất Nhân tài Đất Việt 2016…

Chính vì vậy khi “người em” Monkey Stories tỏ ra kém thành tích hơn trong khi được đánh giá là: “Hội tụ đủ những giá trị cần thiết cho trẻ học tiếng Anh qua những câu chuyện”. Phải chăng Đào Xuân Hoàng chưa đủ tự tin về Monkey Stories hay anh có dụng ý nào đó cho sự phát triển của sản phẩm mới này? Đó là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra lúc này.

… đến câu chuyện của khách hàng

Giải thích điều này, Đào Xuân Hoàng kể hai câu chuyện. Câu chuyện thứ nhất trong một lần anh cùng gia đình đi dã ngoại, một chị nhận ra và gọi anh là Hoàng Monkey Stories. Chị vui vẻ kể anh nghe về trải nghiệm cùng con học tiếng Anh qua ứng dụng này. Chị cũng khoe đã giới thiệu cho nhiều người bạn của mình tải Monkey Stories.

Câu chuyện thứ hai về một bức thư của một bà mẹ gửi từ quê lên chia sẻ việc Monkey Stories đã giúp con của chị học tiếng Anh dễ dàng như thế nào. Chị còn tổ chức các buổi học miễn phí cho những bé không đủ điều kiện sử dụng thiết bị thông minh. Trong thư, chị cảm ơn vì nhờ có Monkey Stories các bạn nhỏ đã có thêm một phương pháp học hiệu quả.

Qua hai câu chuyện này anh thấy rằng mình đã nhận được một món quà, một giải thưởng lớn hơn bất cứ tấm bằng chứng nhận nào, đó là sự công nhận của khách hàng.

Một ứng dụng học tập, một sợi dây gắn kết

Theo Đào Xuân Hoàng, Monkey Stories là sản phẩm anh cùng đội ngũ đã đầu tư nhiều tâm huyết nhất từ trước đến nay. Ứng dụng này mất hơn 1 năm để phát triển, gấp đôi thời gian so với “người tiền nhiệm”. “Trau chuốt từng chi tiết nhỏ để làm ra một sản phẩm đặc biệt là lý do khiến chúng tôi mất nhiều thời gian với Monkey Stories đến vậy”, anh giải thích.

Ứng dụng học Tiếng Anh Monkey Stories xếp top 1 trên Google Play vì sao không có giải thưởng? - Ảnh 1.

Đào Xuân Hoàng dành thời tiếp xúc trực tiếp với các phụ huynh và trẻ để xây dựng một sản phẩm có tính giáo dục cao, giàu giá trị nhân văn.

Hoàng chấp nhận trả phí cao để tìm những chuyên gia viết truyện chất lượng cao và đội ngũ diễn viên Mỹ thu âm chuyên nghiệp. Trong quá trình xây dựng Monkey Stories, đội ngũ phát triển sản phẩm đã nhiều lần thay đổi nội dung và tính năng, thậm chí lùi ngày ra mắt sản phẩm để cải thiện ứng dụng đáp ứng mong muốn của người dùng.

Với sự đầu tư công phu như vậy, Đào Xuân Hoàng khẳng định Monkey Stories là ứng dụng phong phú về nội dung, hấp dẫn về hình ảnh giúp trẻ hứng thú khi trải nghiệm. Monkey Stories khi ra đời sẽ là sợi dây gắn kết giữ trẻ và phụ huynh. Lý tưởng này đi ngược lại với định kiến của rất nhiều phụ huynh khi cho con học tập bằng thiết bị thông minh. Đó là, bố mẹ lười, bỏ rơi con với chiếc điện thoại, máy tính bảng để rảnh tay. Với phương châm học mà chơi, chơi mà học, trẻ vừa được trau dồi thêm kiến thức vừa không cảm thấy bị áp lực khi phải học một cách thụ động.

Ứng dụng học Tiếng Anh Monkey Stories xếp top 1 trên Google Play vì sao không có giải thưởng? - Ảnh 2.

Có hơn 500 truyện tranh tương tác, 1000 hoạt động trong bài học và 100 sách nói trong kho nội dung của Monkey Stories

Tất cả các nội dung không chỉ được thông qua quy trình giám sát chất lượng chặt chẽ mà còn được cập nhật hàng tuần, không ngừng nâng cao chất lượng về mọi mặt.

Tự tin về chất lượng của Monkey Stories, Đào Xuân Hoàng quyết định sẽ không đem đứa con thứ hai của mình tham gia bất cứ giải thưởng nào. Theo anh, cách truyền thông tốt nhất cho một sản phẩm chính là truyền miệng. Khi khách hàng tin tưởng họ sẽ giới thiệu sản phẩm cho người thân, bạn bè.

Chi tiết xem tại đây: http://monkeystories.vn/ 

A.D

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM