Ứng dụng công nghệ trong thiết kế - Hướng đi giàu tiềm năng của ngành nội thất Việt

19/05/2020 10:00 AM | Công nghệ

Nhu cầu trang trí nội thất cho một căn nhà mới hay cải tạo lại không gian sống cũ đều hướng tới mục đích kiến tạo nên không gian sống tươi mới, mang lại những cảm hứng tích cực cho người sử dụng. Với sự giúp đỡ của công nghệ 4.0, việc lựa chọn phong cách sống của người Việt đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Lựa chọn đa dạng các phong cách thiết kế nội thất

Việt Nam có một nền kinh tế với tốc độ lớn mạnh nhanh, nhờ vào một nền tảng dân số trẻ năng động và sành sỏi trong công nghệ, mức độ đô thị hóa cao dẫn đến nhu cầu thiết kế nội thất mang dấu ấn cá nhân ngày càng gia tăng. Thay bằng việc phải loay hoay lựa chọn phong cách nội thất, tự quyết định các vật dụng, bạn sẽ nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ từ các ứng dụng công nghệ do FITIN cung cấp. Tại Việt Nam, việc đưa ứng dụng 4.0 vào trong lĩnh vực thiết kế nội thất không chỉ giúp các kiến trúc sư gỡ bỏ những rào cản trong ý tưởng thiết kế, mà còn giúp khách hàng nhận được tư vấn cụ thể, hình dung chính xác phong cách thiết kế nội thất yêu thích như: phong cách Bắc Âu (Scandinavian), tối giản (Minimalist), đương đại Contemporary…

Ứng dụng công nghệ trong thiết kế - Hướng đi giàu tiềm năng của ngành nội thất Việt - Ảnh 1.

Các phong cách nội thất làm thay đổi không gian sống của con người

Nếu như phong cách nội thất Minimalism phù hợp với những người yêu thích sự ngăn nắp, thì Contemporary được xem là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý nếu bạn là người đề cao về không gian, màu sắc, hình khối. Trong khi đó phong cách Bắc Âu mang đến làn gió mới đề cao tự do và phóng khoáng. Gia chủ có thể tìm thấy mọi ý tưởng về xu hướng, phong cách cũng như bí quyết chăm sóc nhà cửa tại FITIN từ trước khi trao đổi với chuyên gia nội thất về dự án thiết kế, hoặc cải tạo không gian sống theo cá tính riêng.

Khi mọi nhu cầu được đáp ứng dễ dàng bởi công nghệ 4.0

Ứng dụng công nghệ trong thiết kế - Hướng đi giàu tiềm năng của ngành nội thất Việt - Ảnh 2.

Giải pháp công nghệ của FITIN nhận được sự đánh giá cao của khách hàng

Nền dân số trẻ, và có sự thích ứng cao trong môi trường công nghệ đã nhanh chóng biến Việt Nam trở thành một thị trường chủ chốt và đầy tiềm năng trong thương mại điện tử. Rất nhiều khách hàng đều rất tận hưởng việc mua sắm "một cách thông minh hơn" và trân trọng những lợi ích họ nhận được. Thực tế đó được FITIN tận dụng một cách có chiến lược để nhanh chóng thúc đẩy phát triển ngành nội thất tại Việt Nam trong năm 2020 và xa hơn nữa.

Thực hiện chiến lược bản địa hóa công nghệ quốc tế, FITIN thực hiện những tour tham quan nội thất trong không gian ảo thông qua tính năng WebVR, cho phép gia chủ đặt thử nội thất mà không cần đo đạc không gian, từ đó ra những quyết định thiết kế và lựa chọn dễ dàng hơn bao giờ hết. Thậm chí gia chủ có thể "ướm thử nội thất ảo" qua tính năng AR (thực tế tăng cường) mà không cần đo đạc không gian, giúp quá trình quyết định thiết kế và lựa chọn đồ nội thất dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nền tảng FITIN đáp ứng nhu cầu của người Việt Nam trong việc cải tạo, thiết kế thi công không gian sống với thời gian nhanh chóng, chi phí tiết kiệm đến 25% cùng các gói tiện ích như trả góp nội thất 0% lãi suất. Sắp tới, FITIN sẽ tiếp tục mang đến nhiều mặt hàng và chương trình tiết kiệm hơn để khách hàng khám phá, đồng thời giúp cho các doanh nghiệp nội thất bản địa có thể quảng cáo sản phẩm một cách tiết kiệm hiệu quả.

Khởi động mùa hè cùng FITIN khi tham gia vào các chương trình ƯỚM THỬ NỘI THẤT NHẬN NGAY QUÀ HAY

từ ngày 21/05 - 31/05, Chỉ với 2 bước đơn giản:

Bước 1: Sử dụng tính năng AR tại Website FITIN (trên điện thoại) hoặc FITIN App để ướm thử nội thất vào nhà bạn.

Bước 2: Chụp màn hình món nội thất đã được ướm, comment hình tại post Minigame (tại Fanpage) và tag 3 người bạn.

Nhanh tay ướm thử ngay để nhận được Voucher 2 triệu đồng từ FITIN và sắm sửa những item ưng ý nhất cho tổ ấm riêng nhé!

Website: https://fitin.vn/

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM