Tỷ phú Jeff Bezos và bạn gái mặc sơ mi giản dị đi thăm rừng Amazon

09/03/2022 02:25 PM | Kinh doanh

Tỷ phú Jeff Bezos và bạn gái Lauren Sanchez đã có chuyến thăm rừng Amazon trong chiến dịch từ thiện.

Tỷ phú Jeff Bezos và bạn gái mặc sơ mi giản dị đi thăm rừng Amazon

Jeff Bezos và Lauren Sanchez từng được nhận xét là hợp nhau về nhiều thứ, từ tận hưởng cuộc sống cho tới công việc từ thiện. Mới đây, vị tỷ phú và bạn gái cùng làm dự án 30x30, cam kết bảo vệ 30% diện tích đất trên hành tinh trước năm 2030.

Tâm điểm của sự chú ý tiếp tục đổ dồn vào hình ảnh khi sánh vai của cặp đôi tỷ phú – phi công. Cả hai ăn diện đơn giản với quần jean và áo sơ mi trắng trẻ trung. Hình ảnh tương tự như thế này được bắt gặp lần gần nhất là khi cả hai đi cổ vũ Super Bowl cùng bạn bè.

Tỷ phú Jeff Bezos và bạn gái mặc sơ mi giản dị đi thăm rừng Amazon - Ảnh 1.

Jeff Bezos và bạn gái ăn mặc giản dị khi thăm rừng Amazon. Ảnh: Laurensanchez/Instagram

Lauren Sanchez đã chia sẻ hành trình trong rừng Amazon của cặp đôi trên Instagram, với sự tham gia của Tổng thống Columbia, Ivan Duque: “Quỹ trái đất Bezos đã cam kết 1 tỷ USD để hỗ trợ bảo vệ 30% đất và biển của thế giới đến năm 2030. Các nỗ lực của chúng tôi sẽ tập trung vào khu vực quan trọng về đa dạng sinh học, có trữ lượng cacbon lớn và nơi các chính phủ đã thể hiện cam kết”.

Bạn gái của tỷ phú cho biết thêm quỹ Trái đất Bezos đã cam kết 171 triệu USD để bảo tồn và khôi phục dãy núi Andes và khu bảo tồn biển xuyên quốc gia lớn nhất thế giới.

Tỷ phú Jeff Bezos và bạn gái mặc sơ mi giản dị đi thăm rừng Amazon - Ảnh 2.

Ảnh: Laurensanchez/Instagram


Theo Phương Kim

NĐH

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Bình lên tiếng về vụ "bể kèo" với Nerman: "Các trường hợp tôi không giải ngân đều do thông tin không chính xác, hoặc startup "đào mỏ"!

Shark Bình lần đầu tiên lên tiếng giải thích về lời tố Nerman "đào mỏ, bùng kèo", đồng thời thẳng thắn nói về các góc khuất phía sau các thương vụ.

BizInsider

Giải mã lý do Google đánh giá cao VinShop: Số hóa hơn 100.000 tạp hóa, mỗi ngày vận chuyển 1.000 tấn hàng, đi quãng đường gấp 6 chiều dài Việt Nam

Hệ thống logistic của VinShop mỗi ngày vận chuyển trên 1.000 tấn hàng, di chuyển quãng đường tương đương 6 lần chiều dài từ cực Bắc đến cực Nam Việt Nam.

FLC thế chấp dự án khu biệt thự ở tỉnh Gia Lai để đảm bảo nghĩa vụ nợ với Ngân hàng OCB

Cuối năm 2020, tòa văn phòng Bamboo Airways của FLC đã được dùng để gán nợ cho OCB thay thế cho nghĩa vụ trả nợ của FLC và các công ty liên quan.

Đọc thêm