Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 31/1 - 6/2: 5 con giáp nhiều lộc lá trong chuyện làm ăn

31/01/2022 09:43 AM | Sống

Hãy xem chuyện công việc, tình cảm và tài lộc của 12 con giáp sẽ thay đổi ra sao trong tuần đầu tiên của năm mới Nhâm Dần này nhé.

Tuổi Tý

Tuần mới, cũng bắt đầu cho năm mới, tuổi Tý được cho là sẽ đón nhận nhiều tin vui, mở ra 1 năm tràn đầy may mắn cho họ.

 Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 31/1 - 6/2: 5 con giáp nhiều lộc lá trong chuyện làm ăn - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)


Ngay từ thứ Ba, 1/2 cũng là 1/1 âm, ngày đầu tiên của năm mới Nhâm Dần, tuổi Tý hãy nhớ giao tiếp, học hỏi, truyền đạt là những chìa khóa quan trọng cho thành công cho bạn. Vì thế, hãy học cách cải thiện kỹ năng giao tiếp để thế giới được nghe những ý tưởng xuất sắc của bạn nhé.

Thứ Năm, 3/2, cũng là mồng 3 Tết, tuổi Tý hãy thư giãn cho tâm hồn, lắng nghe tiếng mưa rơi, tiếng sóng biển, hoặc ngồi thiền trong tĩnh lặng. Đây cũng là 1 lúc thích hợp để bạn dành thời gian cho việc vẽ tranh hoặc may vá để khai mở và phát huy khả năng sáng tạo của bạn.

Chủ nhật, 6/2, mồng 6 Tết, nhớ kiểm tra hòm thư để không bỏ lỡ những tin nhắn quan trọng mang lại tin vui cho bạn trong những ngày đầu năm.

Tuổi Sửu

Tuần mới cũng sẽ mở ra những may mắn cho 1 năm hanh thông của tuổi Sửu.

Thứ Ba, 1/2, tức mồng 1 tết, hãy hoạch định chiến lược chung cho 1 năm sắp tới, tập trung vào việc kiếm tiền và phát triển những khả năng của bản thân. Hãy học cách tạo ra những nguồn thu nhập thụ động, nhân khoản tiết kiệm của họ lên nhiều lần. Đây cũng là 1 năm tốt để dọn dẹp và bán đi những tài sản không cần thiết của bạn.

Thứ Năm, 3/2, mồng 3 Tết, hãy chú ý hơn tới chiếc điện thoại của bạn, vì nó có thể bị rơi xuống nước hoặc bị mất nếu bạn không cẩn trọng.

Chủ nhật, 6/2, mồng 6 Tết, khép lại 1 tuần đầu tiên của năm mới Nhâm Dần, hãy dành thời gian cho bản thân, có thể thư giãn với 1 cốc ca cao nóng và 1 quyển sách chẳng hạn.

Tuổi Dần

 Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 31/1 - 6/2: 5 con giáp nhiều lộc lá trong chuyện làm ăn - Ảnh 2.

Tuổi Dần sẽ đón nhận cơ hội mới về công việc mới trong tuần này. (Ảnh minh họa: Internet)


Tuần mới này chính là 1 sự khởi đầu của năm mới - năm tuổi của những người tuổi Dần. Họ càng dám nghĩ dám làm những điều mới thì lại càng nhận được nhiều lợi ích. Thứ Ba, 1/2, hãy nghĩ đến việc thúc đẩy bản thân về phía trước, vì bạn có đầy đủ những yếu tố để thành công trong năm nay.

Thứ Năm, 3/2, tuổi Dần đón nhận 1 cơ hội mới trong công việc. Đó có thể là dấu hiệu của việc thăng tiến ở cơ quan, hoặc 1 vị trí còn trống đang vẫy gọi bạn, dù sao cũng hãy luôn sẵn sàng 1 chiếc CV long lanh nhất để có thể gửi đi bất cứ lúc nào bạn muốn.

Tuổi Mão

Năm Nhâm Dần, trực giác và cuộc sống tinh thần là những từ khóa mà tuổi Mão cần phải chú trọng. Thứ Ba, 1/2, mồng 1 Tết, cũng là ngày thích hợp để bạn nhìn lại bản thân, ngẫm nghĩ và đánh giá những ưu điểm, khuyết điểm, khai mở những tài năng ẩn giấu của bạn. Nắm rõ được những điều này, con đường của bạn trong năm mới sẽ có nhiều thuận lợi hơn.

Thứ Năm, 3/2, tuổi Mão sẽ có chút phiêu lưu. Bạn có thể sẽ dùng bữa ở 1 nhà hàng mình chưa từng lui tới, hoặc có chuyến đi đâu đó cùng bạn bè. Đây là 1 ngày thích hợp để tuổi Mão xuất hành tới 1 nơi hoàn toàn mới.

Tuổi Thìn

Đây là 1 tuần mà tuổi Thìn cần tiến hành những thay đổi cho bản thân mình. Hãy nâng cao kiến thức về công nghệ, nó có thể tạo ra những bước nhảy vọt cho bạn. Cũng hãy chú ý đến việc bồi dưỡng tình bạn, vì họ chính là quý nhân của bạn.

Thứ Năm, 3/2, tuổi Thìn sẽ khảo sát các cơ hội đầu tư trong năm nay, cách phát hiện các xu hướng, cách tìm ra nguồn thu nhập thụ động để gia tăng tích lũy.

Chủ nhật, 6/2, tuổi Thìn có thể sẽ ra ngoài tụ tập cùng bạn bè, hoặc leo núi và ngắm nhìn thành phố bên dưới. Đây vừa là cơ hội để bạn thư giãn, vừa cho bạn cách tư duy và đánh giá về tương lai.

Tuổi Tỵ

Tuần mới của năm mới này sẽ mang lại nhiều tin vui cho tuổi Tỵ.

 Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 31/1 - 6/2: 5 con giáp nhiều lộc lá trong chuyện làm ăn - Ảnh 3.

Tuần mới được cho là sẽ mang tin vui về công việc cho tuổi Tỵ. (Ảnh minh họa: Internet)


Thứ Ba, 1/2, mặc dù là mồng 1 Tết, nhưng tuổi Tỵ lại có cơ hội tốt trong công việc, có thể đó là sự thăng tiến, cũng có thể là 1 lời mời chuyển việc với tiềm năng và thu nhập hứa hẹn hơn và linh hoạt hơn. Trên các tài khoản mạng xã hội, bạn cũng có nhiều lượt theo dõi hơn.

Thứ Năm, 3/2, bạn và 1 nửa của mình có thể cùng nhau kết hợp và đưa ra những nhiệm vụ hoặc chiến lược cho công việc sắp tới. Sự kết hợp này không chỉ giúp 2 bạn gần gũi hơn, mà còn có thể tạo ra những tiền đề của thành công sau này.

Tuổi Ngọ

Thứ Ba, 1/2, tuổi Ngọ nên nhớ từ khóa cho năm mới của bạn sẽ là học tập và di chuyển. Việc mài giũa các kỹ năng, tăng thêm kiến thức sẽ rất tốt cho sự nghiệp của bạn. Ngoài ra việc đi tới những mảnh đất xa xôi và gặp gỡ những người mới cũng mở ra cho bạn nhiều cơ hội tuyệt vời trong công việc.

Thứ Năm, 3/2, mồng 3 Tết, là ngày thích hợp để dọn dẹp lại mọi thứ trong căn nhà của bạn. Hãy vứt đi số thức ăn hết hạn trong tủ lạnh, hoặc bỏ bớt đi những giấy tờ không cần thiết mà những ngày trước tết vì quá bận rộn mà bạn chưa có thời gian để làm. Những điều này vừa giúp ngôi nhà của bạn gọn gàng thông thoáng hơn, vừa giúp bạn kiểm soát được cuộc sống của chính mình.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cần nhớ đầu tư, sức mạnh và tình yêu là những từ khóa quan trọng mà bạn cần tập trung trong năm 2022.

Thứ Ba, 1/2, tuổi Mùi sẽ xem xét cách tạo ra những nguồn thu nhập thụ động hoặc đa dạng hóa các loại cổ phần.

 Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 31/1 - 6/2: 5 con giáp nhiều lộc lá trong chuyện làm ăn - Ảnh 4.

Tuổi Mùi có tin vui trong chuyện tình cảm trong tuần mới. (Ảnh minh họa: Internet)


Thứ Năm, 3/2, những người tuổi Mùi độc thân có thể sẽ có 1 buổi xem mắt, hoặc nhận được thư từ 1 đối tượng tiềm năng. Dù sao thì đây cũng là 1 cơ hội tốt để họ cải thiện tình trạng hiện tại nên hãy nhớ thể hiện thật tốt nhé.

Tuổi Thân

Thứ Ba, 1/2, tuổi Thân cần nhớ rằng các mối quan hệ, bao gồm cả quan hệ yêu đương và quan hệ đối tác cũng như việc cân bằng giữa cuộc sống và công việc là những lĩnh vực họ cần quan tâm để có 1 năm 2022 nhiều thuận lợi và suôn sẻ.

Thứ Năm, 3/2, tuổi Thân có thể sẽ đón tiếp vài người bạn tới nhà chơi. Đây là cơ hội mang lại sự ấm cúng, kết nối và 1 nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà của bạn.

Chủ nhật, 6/2, bạn và 1 nửa của mình có thể tham gia 1 hoạt động mang đầy tính sáng tạo nào đó, có thể là đến 1 bảo tàng nghệ thuật, hoặc cùng nhau đến 1 cửa hàng bán đồ thủ công mỹ nghệ chẳng hạn.

Tuổi Dậu

Tuần mới sẽ mở ra 1 sự thay đổi cho 1 năm đầy những điều tốt lành cho tuổi Dậu.

 Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 31/1 - 6/2: 5 con giáp nhiều lộc lá trong chuyện làm ăn - Ảnh 5.

Một dự án thú vị sẽ chờ đợi tuổi Dậu trong tuần mới. (Ảnh minh họa: Internet)


Tuổi Dậu nên nhớ sức khỏe và sự đủ đầy chính là những từ khóa quan trọng nhất cho họ trong năm mới Nhâm Dần. Thứ Ba, 1/2, cũng là ngày mồng 1 Tết, hãy vận động cơ thể theo 1 cách mà bạn yêu thích, rồi lựa chọn 1 thực đơn lành mạnh. Những thói quen tốt này nếu được bạn duy trì cả năm sẽ mang lại những lợi ích lớn và tích cực cho toàn bộ cuộc sống của bạn.

Thứ Năm, 3/2, có 1 nguồn năng lượng xoay quanh chiếc xe của bạn, có lẽ bạn sẽ có 1 chuyến đi tới 1 địa điểm nào đó.

Chủ nhật, 6/2, có thể là 1 ngày bận rộn với tuổi Dậu khi họ có 1 dự án thú vị nào đó đòi hỏi sự sáng tạo của họ. Bạn sở hữu nhiều tài năng và đến giờ những người xung quanh mới có cơ hội phát hiện ra điều đó.

Tuổi Tuất

 Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 31/1 - 6/2: 5 con giáp nhiều lộc lá trong chuyện làm ăn - Ảnh 6.

Cơ hội làm ăn tốt được cho là sẽ ghé thăm tuổi Tuất trong tuần này. (Ảnh minh họa: Internet)


Trẻ em, sáng tạo và niềm vui là những từ khóa đối với tuổi Tuất trong năm mới, vì thế, nếu muốn tăng thành viên trong gia đình thì đây chính là 1 năm thích hợp. Ngoài ra, tuổi Tuất có thể tham gia các dự án về nghệ thuật và âm nhạc cũng sẽ đem lại nhiều lợi ích cho họ và thứ Ba, 1/2 chính là ngày tốt để làm những công việc này.

Thứ Năm, 3/2, một cơ hội làm ăn tốt sẽ xuất hiện với người tuổi Tuất, giúp họ tăng khả năng tài chính. Do đó, dù là mồng 3 Tết, bạn cũng đừng ngại tìm hiểu cơ hội này nhé.

Chủ nhật, 6/2, tuổi Tuất có tin vui trong chuyện tình yêu khi ai đó ái mộ bạn bắt đầu bày tỏ tình cảm như gửi hoa hay khen ngợi bạn. Nếu còn độc thân, bạn có thể cho cả 2 một cơ hội tìm hiểu.

Tuổi Hợi

Mái ấm, gia đình và nền tảng cuộc sống chính là những từ khóa quan trọng của tuổi Hợi trong năm Nhâm Dần 2022.

Ngay từ mồng 1 Tết, thứ Ba, 1/2, tuổi Hợi sẽ ở bên những người thân của mình, cùng tận hưởng cảm giác thiêng liêng của sáng mồng 1, chia sẻ những khoảnh khắc bình dị mà ý nghĩa với họ.

 Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 31/1 - 6/2: 5 con giáp nhiều lộc lá trong chuyện làm ăn - Ảnh 7.

Tuần mới mang tới cơ hội tốt về sự nghiệp cho tuổi Hợi. (Ảnh minh họa: Internet)


Thứ Năm, 3/2, mặc dù mới là mồng 3 Tết, nhưng tuổi Hợi có cơ hội tốt trong công việc, nên đừng ngại gửi CV nhé, vì nó có thể mở ra những viễn cảnh tươi sáng cho sự nghiệp trong năm mới của bạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Astrology

Theo Thanh Hương

Cùng chuyên mục
XEM