Tử vi sự nghiệp năm 2020 của 12 cung hoàng đạo: Cung Bọ Cạp làm nghề kinh doanh bất động sản sẽ thành công chưa từng có (P.2)

03/01/2020 02:52 PM | Sống

Nếu bạn thuộc cung Thiên Bình và đang tìm kiếm một sự thay đổi trong công việc hoặc chuyển đến một nơi mới, quý thứ ba của năm là đầy hứa hẹn.

Tử vi sự nghiệp năm 2020 của 12 cung hoàng đạo: Cung Bọ Cạp làm nghề kinh doanh bất động sản sẽ thành công chưa từng có (P.2)

Thiên Bình

Thiên Bình, bạn sẽ có một sự thôi thúc làm việc nhiều hơn bình thường. Bạn cũng sẽ cảm thấy có xu hướng làm việc theo sở thích của bạn trong năm nay. Điều này sẽ khiến bạn khá bận rộn vào năm 2020, nhưng ít nhất bạn sẽ hạnh phúc! Đừng cảm thấy tội lỗi nếu bạn làm chậm bản thân mình trong năm nay; thỉnh thoảng bạn xứng đáng được nghỉ ngơi. Duy trì bình thường năm nay trong công việc của bạn. Làm việc với những người khác có thể giúp bạn hoàn thành nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn. Nắm bắt tinh thần đồng đội tại nơi làm việc vào năm 2020, đặc biệt là trong năm 2020 sao Thủy nghịch hành.

Các chuyên gia Thiên Bình sẽ có một quý đầu tiên thuận lợi. Tuy nhiên, các khía cạnh của Sao Thổ sẽ tạo ra một số thách thức về tinh thần trong giai đoạn này. Quý II của năm sẽ có những ảnh hưởng tích cực của Sao Mộc và Sao Thổ đối với người Thiên Bình. Do đó, bạn sẽ dễ đảm bảo thăng tiến lên cấp cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi trong công việc hoặc chuyển đến một nơi mới, quý thứ ba của năm là đầy hứa hẹn. Năm 2020 cũng sẽ thuận lợi cho những người trong lĩnh vực giáo dục. Điều bắt buộc là phải duy trì mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp và người giàu kinh nghiệm ở văn phòng. Ngoài ra, các bạn nên đặt chân vững vàng trong công việc của mình.

Bọ Cạp

Dự báo về Bọ Cạp liên quan đến kinh doanh và nghề nghiệp, dự kiến ​​năm khá hợp lý năm 2020. Quý thứ hai của năm là tốt lành cho các doanh nhân bắt đầu liên doanh mới. Mức độ tự tin của bạn sẽ tăng cao, và do đó bạn sẽ rất thành công. Những người kinh doanh bất động sản sẽ nếm trải thành công chưa từng có. Bạn có thể hồi sinh các dự án không hoạt động, và bạn có thể đam mê các dự án đầu cơ với một lượng chăm sóc nhất định.

Tử vi sự nghiệp năm 2020 của 12 cung hoàng đạo: Cung Bọ Cạp làm nghề kinh doanh bất động sản sẽ thành công chưa từng có (P.2) - Ảnh 1.

Về chuyên môn kỹ thuật sẽ có những tiến bộ đáng kể trong sự nghiệp của họ trong nửa đầu năm 2020. Nếu họ đang tìm kiếm sự thay đổi hoặc tái định cư, họ sẽ đạt được mục tiêu của mình. Ngoài ra, nửa cuối năm có lợi cho các chương trình khen thưởng và gia tăng các danh hiệu trong công việc hiện tại của họ. 

Năm thuận lợi để cải thiện kỹ năng của bạn với giáo dục và đào tạo tiên tiến. 2020 không phải là một năm rất năng suất cho tính cách của Bọ Cạp. Bạn có thể sẽ chán ở công việc hiện tại của bạn. Điều này có thể có một sự thay đổi nghề nghiệp! Tuy nhiên, đây là một quyết định nghiêm trọng và nên suy nghĩ kỹ trước khi bạn lựa chọn. Cố gắng tìm một công việc phù hợp với kỹ năng của bạn và với những thứ bạn thích. Không có điểm nào trong việc thay thế một công việc nhàm chán bằng một công việc nhàm chán khác.

Nhân Mã

Dự báo nghề nghiệp cho các chuyên gia và doanh nhân Nhân Mã rất tốt lành trong năm 2020. Năm này hứa hẹn cho các doanh nhân bắt đầu các dự án mới. Nhiều lợi nhuận có thể được thực hiện bằng cách giao dịch với các đối tác nước ngoài. Bạn nên thận trọng nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh hợp tác. Ngoài ra, thời gian đã chín muồi để phân nhánh vào các lĩnh vực kinh doanh mới.

Chuyên gia sẽ có thể đạt được thành công thông qua sự nghiên cứu của họ. Họ sẽ có thể đạt được mục tiêu nghề nghiệp của họ và sẽ được khen thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của họ. Tuy nhiên, điều quan trọng là duy trì mối quan hệ hài hòa với các đồng nghiệp và quản lý của bạn.

Ma Kết

Tử vi sự nghiệp năm 2020 của 12 cung hoàng đạo: Cung Bọ Cạp làm nghề kinh doanh bất động sản sẽ thành công chưa từng có (P.2) - Ảnh 2.

Triển vọng nghề nghiệp cho những người thuộc cung Ma Kết không hứa hẹn trong vài tháng đầu năm 2020. Các chuyên gia sẽ phải nỗ lực nhiều hơn trong công việc của họ trong khi các doanh nhân nên hài lòng khi điều hành công việc hiện tại của mình một cách có lợi.

Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng của mình bằng giáo dục hoặc đào tạo, năm 2020 sẽ cho bạn những cơ hội tuyệt vời. Tất cả công việc và đào tạo này sẽ không lãng phí, và do đó, bạn có thể mong đợi các chương trình khen thưởng và gia tăng vào cuối năm. Năm 2020, mục tiêu của Ma Kết sẽ được xác định rõ hơn tại nơi làm việc. Khách hàng liên hệ trước đây của bạn sẽ đặc biệt hữu ích trong năm nay khi nói đến thành công trong kinh doanh của bạn. Tạo khách hàng mới và mối quan hệ mạnh mẽ với đồng nghiệp của bạn cũng rất quan trọng cho sự nghiệp của bạn. Điều này sẽ giúp bạn nổi bật với cấp trên, có thể kiếm cho bạn có phần thưởng nào đó.

Bảo Bình

Tử vi sự nghiệp năm 2020 cho Bảo Bình dự đoán một năm trung bình, và cho cả các chuyên gia và doanh nhân. Sao Mộc có lợi cho các doanh nghiệp hợp tác trong giai đoạn này. Bạn nên mạo hiểm vào các dự án mới với sự hướng dẫn của các chuyên gia. Ngoài ra, bạn nên cố gắng loại trừ các thành viên gia đình khỏi liên doanh của bạn.

Mặc dù bạn hài lòng với tình trạng hiện tại của mình, nhưng không có hại gì trong việc nỗ lực nhiều hơn. Bạn có thể mong đợi một tương lai tươi sáng khi bạn có thể tận hưởng kết quả của sự siêng năng của bạn. Có khả năng thay đổi hoặc tái cấu trúc trong công việc hiện tại của bạn.

Song Ngư

Dự đoán nghề nghiệp cho cung hoàng đạo Song Ngư cho năm 2020 hứa hẹn một giai đoạn rất thuận lợi cho các doanh nhân cũng như người đi làm. Người đi làm có thể mong đợi các chương trình khen thưởng và tăng lương vì ảnh hưởng tích cực của các hành tinh cùng với công việc khó khăn. Mọi người trong các lĩnh vực giáo dục có thể nếm trải thành công.

Tuy nhiên, điều cần thiết là Song Ngư duy trì mối quan hệ thân mật với đồng nghiệp và người có kinh nghiệm. Bạn nên đánh giá thực tế về tình trạng hiện tại trong sự nghiệp và đưa ra các chiến lược để tăng cường sự phát triển của mình.

PV

Theo HR Insider

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Coolmate Phạm Chí Nhu: Lỗi sai 200 triệu đồng, những chiếc áo trả vào ngày thứ 59 và tham vọng IPO tại Việt Nam

Văn phòng startup bán áo thun, đồ lót Coolmate đặt một bảng điện tử chạy real-time như bảng giá chứng khoán. Vào lúc 12h05 ngày 5/5 chúng tôi ghé thăm, bảng điện tử hiển thị đã bán được 1.731 đơn hàng trong ngày và 77,5 tỷ đồng tiền hàng kể từ đầu năm. “Mục tiêu doanh số 100 triệu USD và IPO vào năm 2025 hoàn toàn có thể đạt được”, CEO Coolmate Phạm Chí Nhu khẳng định.

Từng là ‘gà đẻ trứng vàng’ của Alphabet, YouTube lại đang gặp khó: Doanh thu giảm mạnh, ‘kẻ địch’ tứ bề, đáng ngại nhất là TikTok

Nguyên nhân của việc sụt giảm doanh thu của YouTube đến từ sự cạnh tranh ngày một gay gắt từ các nền tảng khác như TikTok, Disney+.

‘Vua nhà hàng’ Golden Gate kể chuyện khởi nghiệp, mất tiền, bị quỹ đầu tư ‘lừa’ và cái kết!

Tổng giám đốc Tập đoàn Golden Gate xuất hiện tại buổi phỏng vấn với quần jean, áo phông, để lộ bắp tay khá to của một người tập gym thường xuyên. Khi được hỏi, ông Đào Thế Vinh cười, chia sẻ: “Làm nghề này phải ăn uống nhiều quá nên mình phải tập tành để giữ sức!”.

Đọc thêm