TT Brazil Bolsonaro chính thức phủ nhận dương tính với virus corona chủng mới

13/03/2020 11:47 PM | Thời sự

Các tài khoản mạng xã hội được xác nhận của ông Bolsonaro đã đồng loạt đăng tải thông tin này.

TT Brazil Bolsonaro chính thức phủ nhận dương tính với virus corona chủng mới

Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro ngày hôm nay (13/3) đã đích thân lên tiếng phủ nhận thông tin được truyền thông đăng tải trước đó, sau khi nhận được kết quả xét nghiệm cuối cùng từ phòng thí nghiệm HFA/Sabin.

Trang Facebook có dấu xác nhận của ông Bolsonaro cũng đã đăng tải thông tin này:

 TT Brazil Bolsonaro chính thức phủ nhận dương tính với virus corona chủng mới  - Ảnh 1.

Trước đó, một loạt báo lớn trên thế giới như The Guardian, Business Insider trích dẫn thông tin từ các nguồn tin địa phương cho biết Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã nhận kết quả dương tính với virus corona chủng mới trong lần xét nghiệm đầu tiên, sau khi Thư ký Báo chí của ông được xác nhận nhiễm bệnh.

Theo The Guardian, sau khi thông tin về việc Thư ký Báo chí của Tổng thống Brazil nhiễm COVID-19 được công bố, ông Bolsonaro cũng đã được xét nghiệm dù con trai ông khẳng định trên Twitter rằng cha mình "không hề có triệu chứng bệnh".

Ông Bolsonaro từng có cuộc gặp với Tổng thống Trump , Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence và một số nghị sĩ, quan chức cấp cao Mỹ tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago hồi cuối tuần trước. Một số hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội Instagram cho thấy hai ông Trump, Bolsonaro cùng một số quan chức của hai nước đã tiếp xúc ở khoảng cách gần.

Hôm 12/3, ông Trump từng khẳng định bản thân "không lo lắng"; tuy nhiên đến ngày hôm nay (13/3), một nguồn tin thân cận với Tổng thống Trump cho biết ông đã bắt đầu lo lắng về việc từng tiếp xúc với người nhiễm COVID-19, và ông đã chia sẻ điều này với một số quan chức và trợ lý thân cận.

 TT Brazil Bolsonaro chính thức phủ nhận dương tính với virus corona chủng mới  - Ảnh 2.

Theo Hồng Anh

Báo Dân sinh

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Xe máy đời mới, xế hộp và cú đổi đời ngoạn mục tại những vùng nông thôn nghèo ở Việt Nam nhờ chuỗi cung ứng toàn cầu dịch chuyển

Trên các con đường ở Bắc Giang bây giờ đã xuất hiện những chiếc xe máy Honda đời mới, lác đác cả những chiếc ô tô Toyota và Mercedes, tất cả xảy ra gần như chỉ sau 1 đêm khi các đối tác của Apple tới đặt nhà máy ở đây.

Bài học cuộc sống

Biệt đội cano 0 đồng – Những người hùng thầm lặng ở 'rốn lũ' miền Trung

Với 3 cano, 10 thuyền hơi máy và khoảng gần 10 thuyền SUP, Biệt đội cano 0 đồng có thể len lỏi vào ngóc ngách của từng ngôi nhà nhỏ để giải cứu hay cứu hộ người dân ở những nơi hẻo lánh nhất. Rất nhiều những tiếng kêu tuyệt vọng trong đêm nhờ họ mà không trở thành lời nói cuối cùng...

Tesla báo lãi kỷ lục, từ công ty hết sạch tiền mặt, giờ nắm trong tay cả chục tỷ USD

Elon Musk lại sắp được thưởng lớn nhờ Tesla kinh doanh thịnh vượng chưa từng có.

Lời khuyên của sếp nữ người Việt tại P&G toàn cầu đi lên từ thực tập sinh: Đừng thay đổi mục tiêu, hãy thay đổi kế hoạch hành động!

Quan điểm của Tôn Nữ Tường Vân chia sẻ trên cũng là 1 trong những nguyên tắc quan trọng nếu muốn thành công. Những người thành đạt luôn có ý thức rõ ràng về mục đích và phương hướng trong mọi lĩnh vực cuộc sống của họ.

Đọc thêm