Trực tiếp thăm biệt thự của Thuỷ Tiên giữa ồn ào: Đã đập đi hoàn toàn để xây mới, công trình che kín, thông tin chủ đầu tư gây chú ý

13/06/2021 06:00 AM | Sống

Từ những hình ảnh mới nhất được ghi nhận có thể thấy căn biệt thự của vợ chồng Thuỷ Tiên và Công Vinh tại khu dân cư ở Quận 7, TP.HCM đã bị đập đi hoàn toàn.

Trực tiếp thăm biệt thự của Thuỷ Tiên giữa ồn ào: Đã đập đi hoàn toàn để xây mới, công trình che kín, thông tin chủ đầu tư gây chú ý

Sau hơn 1 thập kỷ hoạt động nghệ thuật, vợ chồng Công Vinh và Thuỷ Tiên sở hữu khối tài sản không phải dạng vừa. Đáng nói nhất, vợ chồng nữ ca sĩ và cầu thủ đình đám nhất nhì Vbiz từng gây choáng khi khoe căn biệt thự hoành tráng, siêu to khổng lồ trị giá hơn 20 tỷ đồng tại khu nhà giàu ở Quận 7, TP.HCM. Thời gian gần đây, MXH rầm rộ cặp đôi sẽ xây dựng mới căn biệt thự này, nâng diện tích sử dụng lên 1000m2 với tổng chi phí dự kiến gần 80 tỷ đồng. Tuy nhiên sau đó Thuỷ Tiên đã lên tiếng phủ nhận những lời đồn đoán tiêu cực và khẳng định chỉ sửa nhà chứ không xây mới.

Cho đến trưa ngày 12/6, 1 diễn đàn bàn chuyện showbiz đã chia sẻ rầm rộ loạt ảnh nghi vấn Thuỷ Tiên đã san bằng căn biệt thự cũ và đang trong quá trình xây dựng nhà mới. Trong buổi chiều cùng ngày, chúng tôi đã ghi nhận 1 số hình ảnh ngay tại vị trí căn biệt thự hoành tráng của vợ chồng Thuỷ Tiên từng tọa lạc.

Có thể thấy, hiện tại biệt thự cũ của Thuỷ Tiên và Công Vinh đúng là đã hoàn toàn biến mất mà thay vào đó là 1 công trình đang làm dang dở và được che chắn. Theo thông tin cụ thể, công trình này đã được cấp giấy phép xây dựng từ tháng 2/2021 và đang trong tiến độ xây dựng, 1 phần móng đã đã được hoàn thành. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành trong vòng 150 ngày (tức 5 tháng). Khu vực nhà của nữ ca sĩ tập trung nhiều biệt thự hạng sang.

 Trực tiếp thăm biệt thự của Thuỷ Tiên giữa ồn ào: Đã đập đi hoàn toàn để xây mới, công trình che kín, thông tin chủ đầu tư gây chú ý - Ảnh 1.
 Trực tiếp thăm biệt thự của Thuỷ Tiên giữa ồn ào: Đã đập đi hoàn toàn để xây mới, công trình che kín, thông tin chủ đầu tư gây chú ý - Ảnh 2.

Vợ chồng Công Vinh từng xây dựng ngôi biệt thự tiền tỷ ở vị trí này vào năm 2014. Thời điểm đó, nam cầu thủ tiết lộ nhà rộng 300m2. Theo ước tính, cơ ngơi này có tổng giá trị trên 20 tỷ đồng

 Trực tiếp thăm biệt thự của Thuỷ Tiên giữa ồn ào: Đã đập đi hoàn toàn để xây mới, công trình che kín, thông tin chủ đầu tư gây chú ý - Ảnh 3.

Vào chiều ngày 12/6, theo ghi nhận của chúng tôi, biệt thự cũ của Thuỷ Tiên đã hoàn toàn biến mất mà thay vào đó là 1 công trình đang xây dựng

 Trực tiếp thăm biệt thự của Thuỷ Tiên giữa ồn ào: Đã đập đi hoàn toàn để xây mới, công trình che kín, thông tin chủ đầu tư gây chú ý - Ảnh 4.

Phía trước cửa công trình này được che chắn khá cẩn thận và kín đáo

 Trực tiếp thăm biệt thự của Thuỷ Tiên giữa ồn ào: Đã đập đi hoàn toàn để xây mới, công trình che kín, thông tin chủ đầu tư gây chú ý - Ảnh 5.

Toàn bộ đất đá và tàn dư từ ngôi nhà cũ đã được dọn sạch để thay bằng 1 công trình đang xây dựng mới hoàn toàn

 Trực tiếp thăm biệt thự của Thuỷ Tiên giữa ồn ào: Đã đập đi hoàn toàn để xây mới, công trình che kín, thông tin chủ đầu tư gây chú ý - Ảnh 6.

Có lẽ công trình này đã được khởi công trước đây 1 thời gian vì bên trong có nhiều phần nền móng nhà đã được hoàn thành

 Trực tiếp thăm biệt thự của Thuỷ Tiên giữa ồn ào: Đã đập đi hoàn toàn để xây mới, công trình che kín, thông tin chủ đầu tư gây chú ý - Ảnh 7.

Đến chiều ngày 12/6, theo ghi nhận của chúng tôi thì 1 vài công nhân vẫn đang có mặt để làm việc

Đáng chú ý, tại đúng địa chỉ nhà của Thuỷ Tiên nhưng tên người đại diện trên bảng chủ đầu tư đặt trước công trình là tên Lê Thiện Viễn - 1 nhiếp ảnh gia, đại diện và bạn thân của vợ chồng Công Vinh.

Hiện tại, chúng tôi đang liên lạc với vợ chồng Thuỷ Tiên và Lê Thiện Viễn để làm rõ những nghi vấn của cộng đồng mạng. Về phía nhà thầu công trình này từ chối chia sẻ những thông tin liên quan đến khách hàng.

 Trực tiếp thăm biệt thự của Thuỷ Tiên giữa ồn ào: Đã đập đi hoàn toàn để xây mới, công trình che kín, thông tin chủ đầu tư gây chú ý - Ảnh 8.

Tại đúng địa chỉ nhà của Công Vinh và Thuỷ Tiên, tên chủ đầu tư lại là Lê Thiện Viễn. Công trình đã được cấp phép xây dựng từ tháng 2/2021, dự kiến hoàn thành trong 150 ngày

 Trực tiếp thăm biệt thự của Thuỷ Tiên giữa ồn ào: Đã đập đi hoàn toàn để xây mới, công trình che kín, thông tin chủ đầu tư gây chú ý - Ảnh 9.

Khu nhà Thuỷ Tiên - Công Vinh tập trung nhiều biệt thự hạng sang tại TP.HCM

 Trực tiếp thăm biệt thự của Thuỷ Tiên giữa ồn ào: Đã đập đi hoàn toàn để xây mới, công trình che kín, thông tin chủ đầu tư gây chú ý - Ảnh 10.
 Trực tiếp thăm biệt thự của Thuỷ Tiên giữa ồn ào: Đã đập đi hoàn toàn để xây mới, công trình che kín, thông tin chủ đầu tư gây chú ý - Ảnh 11.

Từ cổng vào của khu biệt thự này đã dễ dàng nhận ra vị trí công trình xây dựng nhà Thuỷ Tiên và Công Vinh

 Trực tiếp thăm biệt thự của Thuỷ Tiên giữa ồn ào: Đã đập đi hoàn toàn để xây mới, công trình che kín, thông tin chủ đầu tư gây chú ý - Ảnh 12.

Hiện tại chúng tôi đang liên lạc với vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh để làm rõ nghi vấn của dân mạng.

TeamStar

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hà Nội giãn cách xã hội toàn thành phố theo Chỉ thị 16 từ 6h sáng mai

Từ 6 giờ ngày 24/7, thành phố Hà Nội sẽ chính thức áp dụng Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ để tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Đầu tư vào HAGL Agrico nhưng không nhận được giấy tờ đất, cổ phiếu lại bị bán xuống dưới mệnh giá: THACO quyết định dừng rót tiền và không chuyển đổi nợ

Thagrico, công ty con của THACO cho biết, lẽ ra Hoàng Anh Gia Lai phải giữ tỷ lệ sở hữu tại HAGL Agrico ở 25,24%, thế nhưng Hoàng Anh Gia Lai lại liên tục bán ra lượng lớn cổ phiếu của HAGL Agrico, xuống chỉ còn 16,34% và sắp tới sẽ xuống tiếp chỉ còn 11,43%. Ngoài ra, các công ty con do HAGL Agrico chuyển nhượng cho Thagrico đều không có giấy tờ đất do bị ngân hàng nắm giữ.

Lập biên bản một cửa hàng Bách Hóa Xanh vi phạm tính tiền khối lượng chênh lệch

Sáng 23/7, Đoàn kiểm tra liên ngành của TP.Tân An, tỉnh Long An do Trưởng phòng Kinh tế thành phố - Đỗ Văn Thạch làm trưởng đoàn tiến hành kiểm tra đối với cửa hàng Bách Hoá Xanh, số 19, phường 3, TP.Tân An về hành vi nhân viên cửa hàng tính tiền khối lượng chênh lệch cao hơn khối lượng người dân mua hàng.

Olympic Tokyo: Từ 'cục cưng' thành 'cục nợ' 20 tỷ USD của Nhật Bản

Gần 2/3 người dân Nhật phản đối Olympic Tokyo bởi tiền có thể kiếm lại, nhưng sức khỏe và mạng sống thì không.

Đọc thêm